ngocmai9791

New Member
Hắn đu cái cột ở xe bus rồi nói kiểu yêu thương ý. Rõ là kém mình 9 tháng tuổi mà cứ xưng anh ngọt như mía lùi.
- Cút ra yên không chị mày say xe nôn ra mặt bây giờ.
Nó cứ mặt dày lẽo đẽo theo như vậy ý. Rồi chả hiểu sao cũng yêu được, cái tình yêu trẻ con mà gắn với kỉ niệm lần đầu nó tỏ tình trên xe bus mới sợ chứ. Cũng được 3 năm rồi, 3 năm yêu 1 thằng trẻ con. Nhiều chuyện dở khóc dở cười. 2 đứa chẳng có xe riêng, hay đi chơi bằng xe bus. Có lần lên xe đứng, cũng chẳng cao lắm, chỉ mét sáu, nó thì mét bảy ba, toàn đứng sau cho mình dựa, thế là an toàn. Có lần xe phanh gấp, đập mặt vào ngực nó, ai ngờ nó hét lên: - Này chị đừng có mà lợi dụng, thấy trai đẹp là sờ mó.
Khi ấy cả xe nhìn mình, chẳng biết nói gì, nó thì cười vui lắm. Tức mà không làm gì được. Lại lần khác, đi vào quán mua đồ cho em gái nó ý, chị nhân viên bảo 2 vợ chồng đi mua đồ cho em gái, thích. Nó bộp luôn câu:
- Chị lớn nhà em đấy, chứ em trẻ măng như này làm gì có người yêu. Chị không thấy chị em nhà em giống nhau à?
Lại 1 lần nữa, nuốt cục tức vào trong. Chẳng có ai cứ gọi người yêu là "bà già đau khổ" như nó ý. Hơn nó 9 tháng mà nó cứ kêu bà già đau khổ, chẳng biết già chỗ nào luôn. Mình nhường nó hết, từ cãi nhau tới việc nhỏ nhặt nhất, dù nó sai nhưng toàn là mình hạ thấp xin lỗi nó trước thôi. Là nhường, là không muốn phải cãi nhau thôi, chứ khi nào thích thì cũng làm tới luôn. Có đợt cãi nhau lâu nhất là 3 ngày, hình như hồi đó mới yêu được gần 2 năm. Nó đi chơi với bạn thân, ừ đấy, bạn thân là con gái. Mà mình cực gét thể loại em gái và bạn thân là con gái luôn. Rồi về, con kia đăng ảnh cap sừn yêu thương. Chả hiểu khi ấy nổi máu lên đi cãi nhau:
- Thế giờ bạn thân là người yêu mày hay chị là người yêu mày?
- Chị là chị, bạn là bạn, chị hỏi thừa à?
- Ờ. Tao là chị của mày. Roiif mày đi với nó sau lấy nó về mà làm vợ, lấy về mà yêu.
- Lấy chị làm vợ.
Thế là mình tắt máy luôn. Dỗi nguyên cả 3 ngày nó cũng không nhắn tin hay gọi gì. Mình tức quá, nhắn tin cho nó:
- Im luôn à, lại đi chơi à?
Khi ấy nó mới gọi lại và bảo đến phòng. Lúc đến mặt nó còn nhe nhởn lắm, cứ cười đểu ý. Xong nó mới phun nguyên 1 tràng: - Ai chả biết thừa chị giận dỗi rồi quát ầm cả lên. Cứ để thế cho chừa, thích cáu với anh à? Xem cáu được lâu không?
- Sao biết thế mà để 3 ngày mới nhắn tin.
- Chị thấy có ai tự đưa tay vào mồm con sư tử đang dựng lông lên không?
Lại được ôm quả tức. Thật sự thì yêu phải thằng dở người nó thế đấy các bạn ạ. Tức lên cãi nhau toàn chị với mày, có bao giờ gọi nó là anh đâu mà nó toàn xưng anh chị như đúng rồi. Cơ bản là được cái ngoan, chị nói nge lời răm rắp luôn. Yêu nhau hơn 4 năm rồi cưới, cũng chưa lần nào cãi nhau to. Nó bảo: Chưa cãi nhau to là vì con sư tử vẫn đang no mồi, khi đói thì con mồi biết chạy đi và con sư tử ăn thứ khác!
Đấy xem thế có tức không, chẳng mấy mà già hơn nó...
 
Top