Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta thử so sánh răng thật với răng được cấy ghép.



Cấu tạo của chiếc răng thật: Chiếc răng thật bao gồm phần thân răng - là phần bạn có thể thấy được trên nướu - và phần chân răng -nằm sâu trong xương hàm - giúp cho răng được vững chắc.



Cấu tạo của răng cấy ghép - implant: Là một trụ nhỏ bằng titanium, với kích thước trung bình là : đường kính = 3.5 –> 5 mm, dài 10 => 16 mm được đặt vào xương hàm.



Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn.



Hiện nay, implant là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất của nền nha khoa hiện đại.
 

songving

New Member
Giải pháp trồng răng tối ưu





implant

Implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp phục hồi răng đã mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.



Implant khắc phục những nhược điểm vốn có của các loại phục hình cổ điển như hàm giả hay cầu răng.



Với hàm giả tháo lắp: Thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, trở ngại cho việc phát âm, các móc có thể làm hư các răng thật, xương sóng hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian phải chỉnh sửa hay làm lại.



Bên cạnh đó, việc va chạm giữa hàm giả tháo lắp với sóng hàm lâu năm có thể gây tổn thương sóng hàm và tạo nên những khối u không tốt trong vùng miệng.



Với cầu răng: Cầu cho chức năng ăn nhai gần như là răng thật nhưng phải mài các răng thật kế cận nhỏ bớt để bọc mão làm trụ cầu. Xương hàm nơi mất răng cũng tiêu dần, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.



Bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác với răng Implant:

Implant thay thế trong mọi trường hợp mất răng



Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật



Răng Implant vững chắc, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp



Tỷ lệ thành công cao: 97 - 100% sau 10 năm (Trong khi kĩ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm)



Không mài răng thật (Kỹ thuật cổ điển mài răng thật để làm trụ cầu và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy)



Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.



Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay,…, giúp ăn ngon miệng hơn.

Hạn chế viêm nướu, sâu răng,…

tham khoa thêm thông tin tại đây: http://www.nhakhoanhantam.com
 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top