Tyce

New Member
Mấy bạn cho mình hỏi cách tạo file ghost. Trên mạng cũng có mấy file ghost nhưng mà trong đấy có mấy cái soft mình không KẾT với lại mạng nhà mình lởm down chậm rì.


Xin Thank và hậu tạ Thanks !
 

Kaylene

New Member
z0000z Mấy bạn cho mình hỏi cách tạo file ghost. Trên mạng cũng có mấy file ghost nhưng mà trong đấy có mấy cái soft mình không KẾT với lại mạng nhà mình lởm down chậm rì.Xin Thank và hậu tạ Thanks ! Hirenboot đấy , thay vì dùng đĩa thì bây giờ download cái hirenboot kèm theo lúc khởi động máy , rồi vào đó mà làm thôi cần gì đĩa
 

chuot_ham

New Member
Contrucsion Hirenboot đấy , thay vì dùng đĩa thì bây giờ download cái hirenboot kèm theo lúc khởi động máy , rồi vào đó mà làm thôi cần gì đĩa Cho xin cái link bạn ơi !
 

kumpie_xjkue

New Member
giải nén , rùi chạy file rui rs lại máy tính , bạn sẽ ghọt mà không cần đĩa cd >>
 

Lorence

New Member
Nếu không KẾT dùng đĩa thì dùng kái này cũng được : . Cài đặt rất dễ dàng, chạy file Setup_Rescue_Program_On_HDD.exe và đợi 30s bấm phím bất kỳ để kết thúc.


Bạn vừa biết Ghost rùi chứ. nếu chưa thì xem bài này..................


hay dùng
 

hoatim_ngoaisan

New Member
z0000z Mấy bạn cho mình hỏi cách tạo file ghost. Trên mạng cũng có mấy file ghost nhưng mà trong đấy có mấy cái soft mình không KẾT với lại mạng nhà mình lởm down chậm rì.


Xin Thank và hậu tạ Thanks ! bạn dùng Onekey ghost nhé links đây:
dán lên trình duyệt rồi download về nhé. trong đó mình để chỉ dẫn cả rồi

bạn download về. giải nén ra. sài luôn không cần cài nhé.
làm thành công thì hãy nói lời cảm ơn

---------- Bài thêm lúc 16:26 ---------- Bài trước là lúc 15:46 ----------

themoonbuon lick die hit rui may ban ui chắc bạn không copy link để dán lên thanh địa chỉ rồi, nếu không được thì thử links của mình nhé, mới up lên đang còn nóng hổi.
 
Top