hoanguyen99

New Member
Bỏ qua những khâu tư vấn về cách sử dụng, họ chỉ chằm chặp bán sản phẩm để lấy tiền (Đi trái lại với tư tưởng của người sáng lập tập đoàn New Image) vì họ làm gì có trình độ để tư vấn, họ có tham gia huấn luyện về coi sóc sức khỏe, dinh dưỡng buổi nào đâu, họ cũng chẳng cần quan tâm tới sức khỏe của khách hàng làm gì!
Không có bất kì tư vấn gì trong quá trình khách hàng sử dụng , nên nhớ rằng sữa non alpha lipid tốt thật nhưng chỉ tốt khi sử dụng đúng cách, đúng liều lượng và đúng quy trình, không thì uống sữa non alpha lipid cũng không khác gì uống nước lả, mất tiền mà lại thêm bệnh.Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng tại Việt Nam:
Cách mua sữa non alpha lipid chính hãng
Sản phẩm phải có hóa đơn đỏ của doanh nghiệp TNHH New Image.
Bên dưới đáy lon sản phẩm có mã code của nhà sản xuất.
Mã code trên hóa đơn phải khớp với mã code dưới đáy lon sản phẩm.
Chiêu trò của các kẻ bán sữa non alpha lipid giả:
Trong khi khách hàng đang bối rối cho việc tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua sữa non alpha lipid ở đâu cho đúng giá, đúng hàng thì những đối tượng buôn bán hàng giả mạo lại đang nghĩ ra các chiêu trò càng ngày càng tinh vi hơn để lừa lật lòng tin và say mê giá rẻ của khách hàng. Bên dưới là 3 trò lừa đảo hay gặp nhất của bọn lưu manh, coi mạng người như cỏ rác:
Đăng thông báo giá sữa non alpha lipid: 799k/lon, 850k/lon, 899k/lon nhưng khi gọi lại bảo giá ấy phải mua 10 thùng, 20 thùng, mà có ai mua sữa uống mua 10 thùng, 20 thùng ko. Thấy khách hàng dễ tin nên lừa tiếp mua một lon, hai lon thì giá một triệu, một triệu 50 ngàn, một,một triệu, … Rồi mở chiêu bài lấy đa dạng hàng giá rẻ để được hoả hồng, để mã số doanh nghiệp bắt, cho xem hóa đơn không đưa hóa đơn, … còn lấy hóa đơn giá khác. Tất cả các chiêu này để lừa lòng tin của khách và khách hàng kiếm tiền khó nhọc, giảm đồng nào đỡ đồng ấy thấy cũng có lý nên mua về sử dụng và tự chịu rủi ro. Sau này 1 số khách phản ánh hèn chi uống mấy lon không có tác dụng gì, hay uống vô bị này, bị kia,….

 
Top