hoaquasach

New Member
Trong các món quà biếu, tặng các dịp lễ hay đến chơi nhà thì ngày càng được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái. Bởi lẽ mua giỏ hoa quả bạn không chỉ có một món quà đẹp, sang trọng, tránh lãng phí mà còn mang ý nghĩa như một lời chúc sức khỏe gửi đến người nhận.
Để chọn được giỏ hoa quả thì rất đơn giản khi dịch vụ đóng giỏ hoa quả đã rất phổ biến. Tuy nhiên để chọn được ưng ý thì bạn cần biết cách chọn mua giỏ hoa quả:
1.Chọn mức giá phù hợp khi mua giỏ hoa quả.
Đây có lẽ là điều mà bất cứ ai khi chọn mua giỏ quà đều sẽ nghĩ đến. Việc định hình được khoảng giá cho giỏ quà sẽ dễ dàng hơn cho bạn và cả cửa hàng trong việc chọn mua giỏ hoa quả.
Đối với các cửa hàng phục vụ chủ yếu như Fuji thì giỏ hoa quả thường có giá từ 350k trở lên. Có 3 khung giá cơ bản cho bạn lựa chọn:
  • Ở khung giá 350k-500k bạn sẽ có 1 giỏ hoa quả vừa mắt, nhỏ gọn nhưng cũng rất đẹp và tinh tế.

Một vài mẫu giỏ 350.000-500.000đ
  • Ở khung giá 500,000đ- 800,000đ bạn sẽ có 1 giỏ hoa quả sang trọng, đầy đặn. Thường 1 giỏ này có 5-8 loại hoa quả khác nhau để tạo hình và màu sắc đẹp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận.

Mẫu giỏ 500.000-800.000đ
  • Với các giỏ hoa quả từ 800,000đ trở lên bạn sẽ thoải mái hơn khi chọn các loại sản phẩm làm hài lòng gia chủ. Các giỏ này thực sự thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của món quà đi biếu, tặng cao cấp.

Mẫu giỏ trên 800.000đ
Ngoài ra khi chọn mua giỏ hoa quả, bạn cũng có thể yêu cầu thêm hoa đi cùng cho giỏ hoa quả thêm phần sinh động, đẹp mắt.
2. Chọn các mẫu giỏ ưng ý về bố cục, màu sắc.
Bạn có thể yêu cầu nhân viên cho xem các mẫu giỏ ở khung giá mình đã chọn hay lên mạng để tra cứu các mẫu có sẵn. Khi chọn được giỏ hoa quả ưng ý bạn có thể dựa vào đó và yêu cầu nhân viên tại cửa hàng đóng giỏ tương tự cho mình.

Phối màu sắc theo ý muốn
3. Chọn hoa quả mà người nhận thích ăn.
Mỗi người lại có một sở thích về khác nhau, chính vì thế bạn nên yêu cầu nhân viên tại cửa hàng tư vấn việc thay thế các loại hoa quả trong giỏ bằng các loại hoa quả mà người nhân yêu thích.
Bạn nên chọn thay thế các loại hoa quả cùng loại để đảm bảo mẫu giỏ hoa quả vẫn được giữ nguyên như ban đầu.
Ví dụ:
  • Bạn có thể thay các loại táo với nhau: táo ambrosisa, táo envy mỹ, táo brezzee…
  • Bạn có thể thay nho xanh bằng nho đen, nho đỏ hay nho sữa cho phù hợp mục đích
4. Lựa chọn mẫu nơ.
Sau khi đã đóng xong giỏ, bạn nên chọn mẫu nơ phù hợp với mục đích của mình:
  • Mẫu đi biếu thì nên sang trọng, lịch lãm.
  • Mẫu tặng cho bạn bè, trẻ tuổi thì nơ nên sinh động, màu sắc
Cuối cùng là chuẩn bị một tâm hồn đẹp và tự tin cầm giỏ quà sang chảnh của Fuji đi chơi.
Đây là một câu nói đùa và cũng là thật, bởi khi đã chọn mua giỏ hoa quả của hoa quả sạch Fuji bạn có thể yên tầm 100% rằng người nhận sẽ rất hài lòng và hoan hỉ khi được nhận món quà này. Bởi lẽ Fuji là thương hiệu đã được khẳng định 5 năm nay trên thị trường và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông thái khi đi biếu tặng.
Bài viết liên quan :


 

Các chủ đề có liên quan khác

Top