nh0cthjckkh0c

New Member
Lỗi màn hình đen chết chóc (Black Screen of Death (BlSoD)) xuất hiện ở cả Windows 7, Vista và XP sau khi có một lỗi hệ thống nghiêm trọng mà hệ thống bị tắt gây nên hỏng hóc. Thỉnh thoảng, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống nhưng toàn bộ desktop của bạn là một màu đen (mất hết các biểu tượng lối tắt (shortcut), thanh tác vụ…).


Với công cụ nhỏ gọn miễn phí x để sử lỗi BlSoD ở cả Windows 7/Vista/XP trong hầu hết các trường hợp.

Có 2 trường hợp sau :


- Nếu máy tính của bạn chưa bị lỗi Black Screen of Death, bạn có thể tại công cụ Black Screen Fix và kích hoạt nó rồi khởi động lại hệ thống để tránh lỗi khó chịu này.

- Đối với Windows 7 khi bị lỗi Black Screen of Death (Vista và XP tương tự)


Đôi khi bạn không thể mở trình duyệt Internet Explorer để tìm giải pháp sửa chữa nếu máy tính chạy Windows 7 PC bị lỗi Black Screen of Death. Bạn làm theo các bước sau để tải và chạy Black Screen Fix sử dụng dòng lệnh (command line).


1. Khởi động lại máy tính của bạn rồi đăng nhập và chờ đợi “màn hình đen” xuất hiện.

2. Nhấn tổ hợp phím CTRL + ALT + DEL rồi chạy trình quản lý tác vụ (Task Manager).

3. Tại Task Manager chọn thẻ Application rồi chọn New Task

4. Sau đó gõ dòng lệnh :

“C:\Program Files\Internet Explorer\iexplore.exe” không có dấu ngoặc kép.


5. Nhấn OK , trình duyệt của bạn sẽ được kích hoạt và quá trình tải công cụ sẽ được bắt đầu .

6. Khi xuất hiện cửa sổ có nút run, công cụ Black Screen Fix sẽ được tải và chạy tự động để khắc phục lỗi màn hinh đen chết chóc.

7. Khởi động lại máy tính của bạn để lỗi màn hình đen được khắc phục hoàn toàn.

Theo AboutOnlinetips
 

Giovanni_HR

New Member
Mình nghĩ là bạn down cái soft Fix lỗi đó về " " rồi lưu vào chỗ nào đó trong o cứng , khi sử dụng thì mở taskmanager chọn file --> new task , rồi browse đến nơi đã để cái chuong trình fix lỗi đó . open . OK !
 

quy_thuy

New Member
sr vì đã đào mộ nhưng thực sự mình đang rất cần sự trợ giúp

máy mình tự nhiên cũng bị thế này như bị ở lúc khởi động chứ không phải là lúc đã vào được windows rồi

mình dùng máy acer, khi bật nguồn, sau khi cái logo Acer hiện lên thì màn hình bị như trên, phải để tầm 10" mới vào được win....đã cài lại windows 2 lần đều chỉ được một lúc xong khởi động lại bị như thế kia. mình dùng win7 ultimate build 7600.

xin các pro chỉ giúp

P/s: mình đã dùng phần mềm trên nhưng không có tác dụng, hix
 
Vẫn không được bạn à, tải cái đó 2 lần rồi vẫn đen như thường, không có gì tiến triển hết.
 

tamthainguyen81

New Member
em đang dùng win7 ultimate build 7600. đã dow Black Screen Fix về usb rôi bật Task Manager vào newtask dung browse chọn đường đãn tới chương trình. cài đặt xong khởi động lị máy tháy máy nó lên màn hình dẹp như mơ cứ tưởng là ok nhưng khi khởi đong lại lần nữa thì nó lại đen thui như trước. thế nên mỗi lần khởi động lại phải cải đặt cái fixshell một lần. thấy khó chịu quá. bác nào có cách giải quyết giúp em với. có cách nào cho cái fixshell tự động chạy cùng Wn được không nhỉ.
 
Cho tui hoi cac Huynh

Black Screen Fix tui dang dung. Nhung không khac phuc duoc hoan toan vi.Vi moi lan khoi dong lai thi man hinh lai den thui

Nen phai dung Black Sreen Fix lien tuc.Ko biet cac huynh co cach nao xin chi giao dum
 

bvhoang42

New Member
Xin lỗi mấy bác vì e đào rác lên nhưng mà cho e hỏi cái, e cũng bị lỗi Black Screen nhưng mà bị lúc chơi game cơ, cứ khoảng nữa tiếng là màn hình nó đen xì không có tín hiệu (cái đèn thì cứ nhấp nháy như lúc không bật máy tính lên mà chỉ bật màn hình) còn case thì vẫn hoạt động, restart máy thì màn hình lại bt nhưng mà cứ đụng vào game thì sau 30' là lại bị lỗi đấy mấy bác giúp e cái
 
Cái lỗi này em bị trước khi đăng nhập. Ai giúp em khắc phục với . Em mở task manager thì không thấy sao mà chọn Internet Explore?
 

Canowicakte

New Member
máy mình cũng bị vậy,nhưng vấn đề là máy mình lại bị hỏng task manager lên không sửa dc bạn có cách nào khác chỉ giúp mình với
 

huyen14_10

New Member
may gap cac loi kho chiu ban nen dung DLL-Files.com FIXER va thuong xuyen sua chua loi tren pc thi se khong sao het


cac ban co the tim cac phan mem khac o day


hay tai cai nay


FileCure v1.0 va v2.0.0.21 full.rar

Full sua loi pc.rar

files fixex sua loi 2012.iso

files fixex sua loi.ra

sua loi dll.rar

Remover xoa thu muc trong.zip
 

Fachnan

New Member
xin lỗi các bạn nhưng em cũng bị cái lỗi đen màn hình ở win7 khi chơi game được khoảng 15-30p. cụ thể là cf-qq. bác nào có cách sửa lỗi cho em 1 lời chỉ dẫn em xin cám ơn.
 
mình biij lỗi :bản dựng 7601

bản sao window không chính hiệu ở góc phải bên dưới màn hình,bật máy lên là khoảng 15 p' là bị đen màn hinh bác nào có cách chữa giúp em với thank nhiu
 

chips_tulip

New Member
Màn hình đen này thì mình chưa gặp, nhưng ngán nhất là lỗi màn hình xanh, máy bàn còn tháo ra lau chùi, chứ laptop thì ngại lắm, toàn cong việc, nó mà Die thì Die theo nó luôn.
 
Top