Tina_Huynh

New Member
Link tải miễn phí luận văn
LỜI MỞ ĐẦU

Bơước sang thế kỷ 21, xu hơướng khu vực hoá và quốc tế hoá các nền kinh tế đ• đơược khẳng định. Sự hội nhập kinh tế toàn cầu đang đẩy mỗi quốc gia vào dòng xoáy của sự cạnh tranh và phát triển. Sự lớn mạnh về kinh tế của mỗi doanh nghiệp sẽ quyết định tới sự phát triển của mỗi quốc gia, tác động tới ổn định chính trị và khả năng đảm bảo các vấn đề X• hội, môi trơường… của quốc gia đó. Điều đó đang đặt ra cho các doanh nghiệp các nơước nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng phải củng cố cũng nhươ dần từng bươớc hoàn thiện bộ máy quản lý, quy trình sản xuất, nắm bắt đơược những thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến… để đảm bảo sự phát triển bền vững và ứng phó nhanh nhạy với biến động của tình hình kinh tế, chính trị trong nơớc và trên Thế giới. Chính vì vậy, Đảng và Nhà nơước ta luôn nỗ lực đơa ra những chính sách kinh tế và công cụ quản lý phù hợp để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát huy hết khả năng, tiềm lực của mình để vận động tồn tại và phát triển. Đến lơượt mình, các doanh nghiệp cũng phải chủ động đơa ra đơược những quyết định đúng đắn, những phơơng hơớng kinh doanh hiệu quả, quản lý tốt tình hình tài chính và đầu tơư đúng đắn cho công tác t? ch?c kinh doanh tại doanh nghiệp.
Nội dung báo cáo bao thực tập của em gồm 5 phần :
Phần 1 Giới thiệu khái quát về Công ty cổ phần Ô tô Trương Hải
Phần 2 Cơ cấu tổ chức và chức năng các bộ phận
Phần 3 Kết quả hoạt động kinh doanh trong thời gian gần đây (3 năm)
Phần 4 Điểm mạnh,yếu,cơ hội,đe dọa đối với công ty
Phần 5 Định hướng phát triển công ty trong thời gian tới (3-5 năm)Phần 1: GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG HẢI
1.1 Những thông tin chung về công ty
T ên : Công ty cổ phần ô tô trường Hải
Địa chỉ: 16 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại:
Fax
Giám đốc chi nhánh: Lưu Đức Dũng


Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Trường Hải, được thành lập vào ngày 29 tháng 4 năm 1997. Ngày 6 tháng 4 năm 2007, theo quyết định của Hội đồng thành viên, công ty đã đăng ký và được sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 470000375 với tổng vốn theo Điều lệ 800 triệu đồng. Công ty kinh doanh chủ yếu nhập khẩu xe đã qua sử dụng về tân trang lại để cung cấp ra thị trường, đồng thời cung cấp các vật tư phụ tùng cho việc sửa chữa ô tô.chuyển mô hình từ công ty TNHH sang công ty cổ phần.
Người tiêu dùng biết đến Trường Hải như là một thương hiệu của các sản phẩm ô tô sản xuất lắp ráp trong nước. Đến nay, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải có 4 nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, 5 nhà máy sản xuất phụ tùng.
Ở Biên Hòa, có Nhà máy sản xuất lắp ráp xe Bus và Công ty Cơ khí xe chuyên dụng, còn lại tất cả các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô và phụ tùng ô tô đều tập trung ở Khu Kinh tế mở Chu Lai - tỉnh Quảng Nam và hình thành tại đây một khu liên hợp sản xuất lắp ráp ô tô để tiến tới thành lập Khu Công Nghiệp Sản xuất & Lắp ráp ô tô lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, Trường Hải có hệ thống phân phối kinh doanh và Logistic trải dài trên toàn quốc với 24 showroom, 40 đại lý độc lập, 01 công ty Vận tải biển, 01 kho ngoại quan và 03 kho trung chuyển ở 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. Trường Hải cũng đã đầu tư Khu công nghiệp Chu Lai (tỉnh Quảng Nam), bước đầu đã hình thành 04 công ty để kinh doanh ở các lĩnh vực: Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, xây lắp công nghiệp, xây dựng công trình giao thông và dịch vụ cây xanh…, đầu tư kinh doanh địa ốc và đầu tư tài chính
Tầm nhìn - Sứ mệnh :
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:


 

daigai

Well-Known Member
link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
 
Top