caokeu

New Member

AusLogics BoostSpeed ​​- là giải pháp lý tưởng để giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn, sạch hơn và lỗi. Bộ phần mềm tối ưu hóa mạnh mẽ này sẽ tăng cường kết nối Internet, tinh chỉnh Windows để thực hiện cao điểm, đăng ký sạch sẽ và ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu. Đó là một cách tuyệt vời để giữ máy tính của bạn sạch sẽ và tối ưu hóa.

Tốc độ máy tính với BoostSpeed
Sửa đổi Windows cài đặt, hệ thống tập tin và các dịch vụ để làm tăng thêm hiệu năng hệ thống. Tăng tốc độ khởi động và tắt máy, tự động chạy CD gây phiền nhiễu và vô hiệu hóa chức năng báo cáo lỗi. BoostSpeed ​​sẽ tiếp tục giám sát hệ thống của bạn cho việc tối ưu nhất có thể và cho bạn biết nếu tối ưu hóa như vậy là có thể. Bạn cũng có thể chạy các hệ thống tối ưu hóa Wizard để tối ưu hóa máy tính của bạn theo định kỳ.

Tăng tốc độ Internet
Điều chỉnh máy tính của bạn cho hình ảnh nhanh hơn, âm nhạc và tải phần mềm, tăng tốc độ duyệt web và kết nối Internet đáng tin cậy. Xem tốc độ download và đồ thị của bạn. Để đạt được hiệu suất tăng thêm bạn cũng có thể bật DNS Optimization.

Chặn Banner quảng cáo
Mệt mỏi của các quảng cáo banner khó chịu từ những website? Bây giờ bạn có thể loại bỏ quảng cáo và cũng có thể tăng tốc độ duyệt Internet của bạn với BoostSpeed ​​Banner Killer! Bạn có thể thêm các trang web của riêng bạn vào danh sách đen để ngăn chặn chúng hiển thị quảng cáo của họ.

Giữ ổ đĩa và Registry Clean
Loại bỏ rác trên các ổ đĩa và registry của máy tính của bạn. Hủy bỏ độc hại và không gian lãng phí tập tin còn lại của chương trình lộn xộn và tai nạn của hệ thống của bạn. Tăng đáng kể hiệu suất của máy PC của bạn bằng cách làm sạch, tối ưu hóa và chống phân mảnh ổ đĩa và registry.

Tối ưu hóa bộ nhớ và Appearance
Các ứng dụng bị ăn cắp bản bộ nhớ liên tục mà không cho nó trở lại. Đó là lý do tại sao máy tính của bạn trở nên không ổn định theo thời gian và bạn phải khởi động lại. BoostSpeed ​​tự động giải phóng bộ nhớ máy tính để đạt được hiệu suất tăng thêm. Bạn cũng có thể tự phục hồi bộ nhớ và clipboard.

Giữ máy tính của bạn nhanh chóng và an toàn
BoostSpeed ​​sẽ phát hiện hầu hết các phổ biến "PC-slowers" - gói phần mềm (như eDonkey hay Kazaa) mà âm thầm tải về phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp vào máy tính của bạn, lấy đi lưu lượng truy cập Internet và làm chậm hệ thống. Điều này cũng sẽ giữ cho hệ thống của bạn an toàn từ con mắt tò mò của các chương trình phần mềm gián điệp.

Tăng tốc phần mềm
BoostSpeed ​​có thể cải thiện hiệu suất của các sản phẩm phần mềm khác nhau, bao gồm Microsoft Office, trình duyệt Internet (như Internet Explorer, Opera, Mozzila), E-mail client (Outlook, The Bat), MSN Messenger, ICQ, Media Player và những người khác.

Công cụ Tối ưu hóa hệ thống
Tăng đáng kể tốc độ khởi động máy tính của bạn với Autorun Manager, nơi bạn có thể vô hiệu hóa hay gỡ bỏ các chương trình mà cố gắng để tải lên khi Windows khởi động. Lực gỡ bỏ cài đặt sản phẩm phần mềm không mong muốn mà mất không gian trên máy tính của bạn và làm chậm nó xuống.

Công cụ mạng
Giữ kết nối của bạn còn sống trong khi bạn đang đi, đồng bộ hóa đồng hồ máy tính của bạn với đồng hồ nguyên tử trên Internet, tra cứu tên miền và địa chỉ IP, đo tốc độ kết nối Internet của bạn. Khắc phục sự cố và cải thiện kết nối Internet và mạng nội bộ với một lựa chọn tuyệt vời của các công cụ quản lý mạng.

Link Download:


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào
để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!
 
Top