tddmkt90

New Member
Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Khảo sát ảnh hưởng việc bổ sung chế phẩm magie trên heo thịt một tuần trước khi xuất chuồng
Download» Agriviet.com  
 
2
 
TRÖÔØNG ÑAÏI HOÏC NOÂNG LAÂM  TPHCM 
KHOA CHAÊN NUOÂI THUÙ Y 
 
      
LUAÄN VAÊN TOÁT NGHIEÄP
 
    
KHAÛO SAÙT AÛNH HÖÔÛNG VIEÄC BOÅ SUNG CHEÁ PHAÅM MAGIE TREÂN  HEO THÒT 
MOÄT TUAÀN TRÖÔÙC KHI XUAÁT CHUOÀNG 
        Giaùo vieân höôùng daãn:  TS. DÖÔNG DUY ÑOÀNG 
Sinh vieân thöïc hieän: Hoaøng Vaên Duõng 
 
        
- 2004 -
song song với sự vươn lên của nền kinh tế đất nước, thì ngành chăn nuôi heo đang . ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ưng những sản phẩm tốt nhất cho người t
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Khảo sát ảnh hưởng của bột chuối xanh thay thế đến chất lượng bánh mì Việt Nam Nông Lâm Thủy sản 0
D khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng bảo quản bánh mì tươi Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát ảnh hưởng của giai đoạn tê cứng đến sự biến đổi chất lượng của sản phẩm cá tra Filleet cấp Khoa học Tự nhiên 0
L Khảo sát ảnh hưởng của một sốyếu tố đến chất lượng hạt sen nước đường đóng hộp Khoa học Tự nhiên 0
V Khảo sát ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng hạt sen làm lạnh và bảo quản lạnh Khoa học Tự nhiên 0
A Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tôm Tempura Khoa học Tự nhiên 2
N Khảo sát ảnh hưởng của chế độ xử lý Chlorine và phương pháp bảo quản lạnh đến chất lượng cải ngọt Khoa học Tự nhiên 0
G Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ nước, thời gian mạ băng và khối lượng miếng cá Fillet đến tỉ lệ mạ b Khoa học Tự nhiên 2
Z Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu ðến khả năng trích ly anthocyanin từ bắp cải tím Khoa học Tự nhiên 0
Q Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bảo quản và hệ dung môi đến hiệu suất trích ly Carotenoids từ vỏ tô Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top