at1_007

New Member
Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Khảo sát ảnh hưởng của một số thông số đến quá trình làm sạch và phân loại cà phê quả tươi theo phương
 
 
2
 
Lêi cam ®oan 
T«i xin cam ®oan c¸c sè liÖu vµ kÕt qu¶ nghiªn cøu trong luËn v¨n nµy 
lµ hoµn toµn trung thùc. C¸c kÕt qu¶ tÝnh to¸n ®Òu do b¶n th©n t«i tù t×m tßi.  
Mäi sù gióp ®ì cho viÖc thùc hiÖn luËn v¨n nµy t«i ®Òu c¶m ¬n. C¸c 
th«ng tin trÝch dÉn trong luËn v¨n ®· ®−îc chØ râ nguån gèc xuÊt xø. 
 
 
 
 
 
 
 
Ng−êi cam ®oan
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     Bïi V¨n T©n 
 
 
 
 
         
Hiện nay, mặt hàng sản phẩm cà ph ê Việt Nam đã có mặt ở trên 60 n - ớc . trên toàn thế giới. Tuy vậy, ngành sản xuất cà phê n- ớc ta còn gặp nhiều vấn . đề lớn
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Khảo sát ảnh hưởng của bột chuối xanh thay thế đến chất lượng bánh mì Việt Nam Nông Lâm Thủy sản 0
D khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng bảo quản bánh mì tươi Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát ảnh hưởng của giai đoạn tê cứng đến sự biến đổi chất lượng của sản phẩm cá tra Filleet cấp Khoa học Tự nhiên 0
L Khảo sát ảnh hưởng của một sốyếu tố đến chất lượng hạt sen nước đường đóng hộp Khoa học Tự nhiên 0
V Khảo sát ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng hạt sen làm lạnh và bảo quản lạnh Khoa học Tự nhiên 0
A Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tôm Tempura Khoa học Tự nhiên 2
N Khảo sát ảnh hưởng của chế độ xử lý Chlorine và phương pháp bảo quản lạnh đến chất lượng cải ngọt Khoa học Tự nhiên 0
G Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ nước, thời gian mạ băng và khối lượng miếng cá Fillet đến tỉ lệ mạ b Khoa học Tự nhiên 2
Z Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu ðến khả năng trích ly anthocyanin từ bắp cải tím Khoa học Tự nhiên 0
Q Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bảo quản và hệ dung môi đến hiệu suất trích ly Carotenoids từ vỏ tô Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top