| Đăng nhập qua LiketLy 

Game Hot!
Bắn ruồi
Giới thiệu: Lũ ruồi nhặng bay đến tấn công và làm ô nhiễm thành phố thân yêu. Hãy bắn hạ chúng để trở thành một dũng sĩ diệt ruồi.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
5317
High Score: 90
Score By: hoangnhan77
[All Scores]
Bảo vệ biên cương
Giới thiệu: Bày binh bố trận dàn quân để đón lõng bọn giặc Khựa xâm lược để bảo vệ biên cương giang sơn gấm vóc. Đánh cho chúng không còn mảnh giáp như trận Chi Lăng năm nào!Cách chơi: Có ngay trong trò chơi.
5231
High Score: 44430
Score By: lequangsam
[All Scores]
Bảo vệ hải phận
Giới thiệu: Cùng các anh hải quân bảo vệ vùng biển chủ quyền. Dùng chuột trái để hạ tầu địch âm mưu xâm lấn. Chớ bắn tầu ta vào tiếp tế nhé!Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
5051
High Score: 130
Score By: andyboy
[All Scores]
Bà Triệu luyện cung
Giới thiệu: Cùng Bà Triệu rèn binh luyện tướng, tập võ nghệ để đánh bại quân Đông Ngô. Hãy bắn cho thật chính xác để vượt qua 17 hiệp khó khăn.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
4874
High Score: 16
Score By: myheo
[All Scores]
Đặc công 2
Giới thiệu: Vào vai một chiến sĩ đặc công tại chiến trường châu Á, đánh cho đội quân Quan Đông thiện chiến của Nhật Bản thất điên bát đảo, không còn đường về quê mẹ.Cách chơi: Có ngay trong game.
4660
Chưa có điểm được ghi
Bảo vệ doanh trại
Giới thiệu: Bảo vệ trận địa trước trùng trùng lớp lớp quái vật hung hãn chực vượt qua để xâm lấn đất nước của bạn. Game có màn hình rất rộng, nên nhấn phím F11 để chơi toàn màn hình. Nhấn F11 lần nữa để thoát.Cách chơi: Có luôn trong game.
4452
Chưa có điểm được ghi
Bảo vệ thành Cổ Loa
Giới thiệu: Cùng thần Kim Quy giữ thành Cổ Loa trước quân xâm lược phương Bắc. Hãy cố gắng để dành được 5000đ để mua ngôi đền, chiêu hàng và huấn luyện đội cung thủ và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu đến.Cách chơi: Dùng chuột để chơi trò chơi.
4055
High Score: 8640
Score By: nhockpun
[All Scores]
Hai lúa nhảy Audition
Giới thiệu: Một trò chơi được viết để dành tặng cho các bạn hâm mộ trò chơi Audition. Khá vui, dù hơi... hai lúa một chút.Cách chơi: Có ngay trong game.
3703
High Score: 33
Score By: lamuathu
[All Scores]
Tay súng oai hùng
Giới thiệu: Thể hiện khí phách của một tay súng oai hùng. Vừa chạy vừa bắn vào tất cả những gì động đậy, tiêu diệt tất cả lũ người máy nổi loạn để cứu nhân loại.Cách chơi: Có ngay trong game.
3423
High Score: 31190
Score By: timlaibautroi14789
[All Scores]
Bảo vệ không phận
Giới thiệu: Giặc phương Bắc ồ ạt tấn công từ mọi hướng. Hãy kiên cường chiến đấu cùng chiếc máy bay thân yêu để bảo vệ không phận trước lũ giặc xâm lăng.Cách chơi: Sử dụng chuột để di chuyển và bắn.
3267
High Score: 114210
Score By: vipboytimban
[All Scores]
Sokoban | Sokoban
Sokoban Another retro game which is well known to everyone - "Sokoban". Goal of the game: move boxes in order to put each one to its place but keep in mind: the main hero of the game can’t move two boxes at once! Try to pass all 50 levels! With each level game becomes more complicated and interesting.

VN:
Sokoban Một trò chơi retro mà được biết đến với mọi người - "Sokoban". Mục tiêu của trò chơi: hộp di chuyển để đưa mỗi người vào vị trí của nó nhưng phải ghi nhớ: các anh hùng chính của trò chơi không thể di chuyển hai hộp cùng một lúc! Hãy cố gắng vượt qua tất cả 50 cấp độ! Với mỗi cấp độ trò chơi trở nên phức tạp hơn và thú vị.
2656
Chưa có điểm được ghi
Ngậm ngải tìm vàng
Giới thiệu: Trò chơi được thiết kế dựa trên engine của game Jewel Quest nổi tiếng. Hãy thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp và thế giới hoàng kim đầy vàng bạc châu báu của trò chơi.Cách chơi: Có luôn trong game.
2612
High Score: 114082
Score By: nhockpun
[All Scores]
Bloom Believix Enchantix
You can play with your mouse
2571
Xây dựng thành đô
Giới thiệu: Bắt đầu từ một bãi đất hoang, bạn xây dựng lên thành đô rộng lớn của riêng mình bằng tinh thần cần cù, kiên tâm trì chí và sự thông minh khéo léo.Cách chơi: Có ngay trong game.
2549
Chưa có điểm được ghi
Pigkachu
Giới thiệu: Còn có tên Heo con đón xuân, một trò chơi tuyệt hay dựa trên cơ cấu chơi của game kinh điển Pikachu.Cách chơi: Có luôn trong game.
2450
High Score: 315
Score By: tuandatico
[All Scores]
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
Phi đội gà bay

Phi đội gà bay

Đã chơi: 1106
COTW_PLAYNOW

....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: timlaibautroi14789
Điểm: 950
ProGamerPlayer: nhockpun
Điểm: 750
ProGamerPlayer: HOAHONGTINHYEU
Điểm: 530
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!