| Đăng nhập qua LiketLy 

Game mới
Pigkachu
Giới thiệu: Còn có tên Heo con đón xuân, một trò chơi tuyệt hay dựa trên cơ cấu chơi của game kinh điển Pikachu.Cách chơi: Có luôn trong game.
2449
High Score: 315
Score By: tuandatico
[All Scores]
Ngậm ngải tìm vàng
Giới thiệu: Trò chơi được thiết kế dựa trên engine của game Jewel Quest nổi tiếng. Hãy thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp và thế giới hoàng kim đầy vàng bạc châu báu của trò chơi.Cách chơi: Có luôn trong game.
2608
High Score: 114082
Score By: nhockpun
[All Scores]
Giết sâu bọ
Giới thiệu: Tiêu diệt lũ sâu bọ điện tử vừa xổng ra khỏi phòng thí nghiệm để cứu thoát sự diệt vong của nhân loại.Cách chơi: Có luôn trong game.
1722
Chưa có điểm được ghi
Hái hoa
Giới thiệu: Khăn Đỏ vào rừng thăm bà không may mắc bẫy Sói Già. Hãy cứu Khăn Đỏ bằng cách hái thật nhiều hoa thả vào giỏ của cô bé để Sói Già nặng trĩu tay không kéo được cô bé lên.Cách chơi: Có ngay trong game.
1854
High Score: 6315
Score By: nhockpun
[All Scores]
Tìm quà Noel 2
Giới thiệu: Ông già Noel lâm trọng bệnh, hắt hơi làm quà Noel bay tung tóe khắp Bắc Cực. Trong lúc ông đang nằm liệt giường, hãy giúp bà Noel đi tìm lại các món quà đã mất.Cách chơi: Có luôn trong game.
1858
Chưa có điểm được ghi
Xây dựng thành đô
Giới thiệu: Bắt đầu từ một bãi đất hoang, bạn xây dựng lên thành đô rộng lớn của riêng mình bằng tinh thần cần cù, kiên tâm trì chí và sự thông minh khéo léo.Cách chơi: Có ngay trong game.
2548
Chưa có điểm được ghi
Bikini
Giới thiệu: Rèn luyện trí nhớ của bạn qua bộ bài với các thiếu nữ xinh đẹp mặc bikini. Thử xem bạn có nhớ được tư thế của họ không nhé.Cách chơi: Có luôn trong game.
2075
High Score: 157
Score By: nhockpun
[All Scores]
Thử thách Tân Mão
Giới thiệu: Giúp chú chuột con về nhà đón giao thừa trước sự rình rập của mèo Tân Mão. Vượt qua 5 tầng thử thách để đón năm mới thật vui bạn nhé!Cách chơi: Có luôn trong game.
1744
Chưa có điểm được ghi
Bóc quà Noel
Giới thiệu: Giúp ông già Noel bóc quà để kịp phát cho trẻ em toàn thế giới.Cách chơi: Có luôn trong game.
1555
Chưa có điểm được ghi
Chiếc hộp kỳ diệu
Giới thiệu: Di chuyển những chiếc hộp kỳ diệu rực rỡ sắc màu tới những vị trí phù hợp để giải bài toán nát óc, giải phóng cho những sinh vật xinh xắn.Cách chơi: Có luôn trong game.
1668
Chưa có điểm được ghi
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: jayji
Điểm: 90
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!