| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Hai lúa nhảy Audition
Giới thiệu: Một trò chơi được viết để dành tặng cho các bạn hâm mộ trò chơi Audition. Khá vui, dù hơi... hai lúa một chút.Cách chơi: Có ngay trong game.
3704
High Score: 33
Score By: lamuathu
[All Scores]
Bảo vệ hải phận
Giới thiệu: Cùng các anh hải quân bảo vệ vùng biển chủ quyền. Dùng chuột trái để hạ tầu địch âm mưu xâm lấn. Chớ bắn tầu ta vào tiếp tế nhé!Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
5051
High Score: 130
Score By: andyboy
[All Scores]
Bắn ruồi
Giới thiệu: Lũ ruồi nhặng bay đến tấn công và làm ô nhiễm thành phố thân yêu. Hãy bắn hạ chúng để trở thành một dũng sĩ diệt ruồi.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
5319
High Score: 90
Score By: hoangnhan77
[All Scores]
Bảo vệ biên cương
Giới thiệu: Bày binh bố trận dàn quân để đón lõng bọn giặc Khựa xâm lược để bảo vệ biên cương giang sơn gấm vóc. Đánh cho chúng không còn mảnh giáp như trận Chi Lăng năm nào!Cách chơi: Có ngay trong trò chơi.
5232
High Score: 44430
Score By: lequangsam
[All Scores]
Tay súng oai hùng
Giới thiệu: Thể hiện khí phách của một tay súng oai hùng. Vừa chạy vừa bắn vào tất cả những gì động đậy, tiêu diệt tất cả lũ người máy nổi loạn để cứu nhân loại.Cách chơi: Có ngay trong game.
3423
High Score: 31190
Score By: timlaibautroi14789
[All Scores]
Đặc công 2
Giới thiệu: Vào vai một chiến sĩ đặc công tại chiến trường châu Á, đánh cho đội quân Quan Đông thiện chiến của Nhật Bản thất điên bát đảo, không còn đường về quê mẹ.Cách chơi: Có ngay trong game.
4661
Chưa có điểm được ghi
Bảo vệ doanh trại
Giới thiệu: Bảo vệ trận địa trước trùng trùng lớp lớp quái vật hung hãn chực vượt qua để xâm lấn đất nước của bạn. Game có màn hình rất rộng, nên nhấn phím F11 để chơi toàn màn hình. Nhấn F11 lần nữa để thoát.Cách chơi: Có luôn trong game.
4452
Chưa có điểm được ghi
Bảo vệ không phận
Giới thiệu: Giặc phương Bắc ồ ạt tấn công từ mọi hướng. Hãy kiên cường chiến đấu cùng chiếc máy bay thân yêu để bảo vệ không phận trước lũ giặc xâm lăng.Cách chơi: Sử dụng chuột để di chuyển và bắn.
3267
High Score: 114210
Score By: vipboytimban
[All Scores]
Bảo vệ thành Cổ Loa
Giới thiệu: Cùng thần Kim Quy giữ thành Cổ Loa trước quân xâm lược phương Bắc. Hãy cố gắng để dành được 5000đ để mua ngôi đền, chiêu hàng và huấn luyện đội cung thủ và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu đến.Cách chơi: Dùng chuột để chơi trò chơi.
4055
High Score: 8640
Score By: nhockpun
[All Scores]
Bà Triệu luyện cung
Giới thiệu: Cùng Bà Triệu rèn binh luyện tướng, tập võ nghệ để đánh bại quân Đông Ngô. Hãy bắn cho thật chính xác để vượt qua 17 hiệp khó khăn.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
4874
High Score: 16
Score By: myheo
[All Scores]
Vương quốc bong bóng
Giới thiệu: Chinh phục thế giới của những trái bong bóng xinh xắn bằng tài thiện xạ, óc tính toán và khả năng phản xạ tuyệt vời của bạn.Cách chơi: Có luôn trong game.
1638
Chưa có điểm được ghi
Nuôi cá tháng tư
Giới thiệu: Nuôi cá tháng tư quả là một việc khó nhọc nhưng rất vui. Hãy xơi thịt những chú cá nhỏ hơn và tránh xa lũ cá lớn. Đúng là cá lớn nuốt cá bé nhỉ :)Cách chơi: Có luôn trong game.
1312
Chưa có điểm được ghi
Câu cá Hạ Long
Giới thiệu: Cùng Hưng Sún ra Hạ Long săn cá về làm chả cá và tiện thể săn luôn cả vàng lẫn cổ vật dưới đáy sâu. Game có cơ chế chơi kết hợp giữa Đào Vàng và Câu cá đại dương.Cách chơi: Có luôn trong game.
1049
Chưa có điểm được ghi
Chiến binh rừng xanh
Giới thiệu: Giặc phương bắc định dùng chiến thuật chiến tranh thú vật, xua bầy thú hoang sang tàn phá bản làng. Là thủ lĩnh rừng xanh, bạn cần tập hợp các chiến binh để tiêu diệt bầy thú, bảo vệ buôn làng.Cách chơi: Có luôn trong game.
1007
Chưa có điểm được ghi
Giải cứu bướm xinh
Giới thiệu: Giải cứu những em bướm xinh xắn tội nghiệp bị nhốt trong lọ thủy tinh.Cách chơi: Di chuột để định hướng, click để phóng trái cầu gai. Hãy đập nát những hoa lá đỡ bên dưới để bình thủy tinh nhốt bướm rơi vỡ và bướm bay thoát.
1252
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 1 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
Phi đội gà bay

Phi đội gà bay

Đã chơi: 1107
COTW_PLAYNOW

....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: timlaibautroi14789
Điểm: 950
ProGamerPlayer: nhockpun
Điểm: 750
ProGamerPlayer: HOAHONGTINHYEU
Điểm: 530
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!