| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Chú bé hành động
Giới thiệu: Trái đất đang bị đe dọa bởi thảm họa hạt nhân. Bạn vào vai 1 chú bé quả cảm dùng vũ khí thô sơ tiêu diệt những trái bom hạt nhân. Hãy hành động trước khi quá muộn.Cách chơi: Di chuyển bằng phím mũi tên, bắn bằng phím cách.
852
Chưa có điểm được ghi
Đôi bạn chiến đấu
Giới thiệu: Đôi bạn Rùa và Thỏ đã trưởng thành lên đường chiến đấu chống kẻ thù và khám phá thế giới. Họ phải phát huy sở trường của mỗi người để có thể vượt qua những chặng đường đầy chông gai thử thách đến từ cả trên trời lẫn dưới đất.Cách chơi: Click chuột để tấn công. Phím cách để hoán đổi vị trí của đôi bạn.
779
Chưa có điểm được ghi
Vua chiến trường
Giới thiệu: Tòa thành của bạn bị địch tấn công từ bốn phía. Hãy cho chúng biết ai là vua chiến trường bằng cách sử dụng những cỗ máy bắn đá ở các góc tường thành dội lửa xuống đầu giặc và đừng để chúng tiếp cận được tường thành. Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
860
Chưa có điểm được ghi
Alpha Force
Giới thiệu: Trong phần 2 này, bạn sẽ vào vai một siêu nhân anh hùng của lực lượng Alpha bay lượn trên bầu trời để chiến đấu chống quái vật không gian và người ngoài hành tinh.Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển Dùng phím A để bắn và S để quăng bom.
806
Chưa có điểm được ghi
Không cho chúng thoát
Giới thiệu: Lũ thỏ ở phòng thí nghiệm xổng chuồng và mang theo nguy cơ lây truyền các bệnh dịch mà chúng đang được thí nghiệm. Hãy bắt lại lũ thỏ bằng cách búng tai cho chúng bay vào chuồng nhưng đừng để chúng va phải tường.Cách chơi: Di chuyển bằng các phím mũi tên. Gõ phím cách để búng thỏ.
843
Chưa có điểm được ghi
Mưa bom
Giới thiệu: Bạn là một robot đang tìm cách thoát khỏi phòng thí nghiệm và nhà khoa học hắc ám quyết định sẽ hủy diệt bạn bằng một trận mưa bom. Đừng để hắn toại nguyện....Cách chơi: Có ngay trong game.
776
Chưa có điểm được ghi
Kẻ đào tẩu
Giới thiệu: Nước Mỹ có thể là thiên đường, nhưng không phải với những kẻ nhập cư lậu phải liên tục đào tẩu trốn chui trốn lủi. Hãy thử làm một người Mexico nhập cư lậu xem bạn có thể tồn tại bao lâu nhé.Cách chơi: Di chuyển bằng các phím mũi tên. Mẹo: Nhảy qua đầu xe đuổi bắt bằng cách cán lên các hòn đá tảng. Dụ ô tô cảnh sát đâm vào nhau để có thêm điểm.
712
Chưa có điểm được ghi
Ninja phiêu lưu
Giới thiệu: Ninja đai trắng bắt đầu cuộc phiêu lưu và thi lên đai. Hãy dùng phi tiêu hạ tất cả những Ninja cản đường và né tránh quả cầu lửa để vượt qua các thử thách và trở thành sư phụ Ninja.Cách chơi: Di chuyển bằng các phím mũi tên, gõ phím cách để phóng tiêu.
935
Chưa có điểm được ghi
Luật của đại dương
Giới thiệu: Luật lệ khắc nghiệt của đại dương sâu thẳm: Cá lớn nuốt cá bé. Ăn thịt hoặc bị ăn thịt. Hãy ăn thịt những loài cá nhỏ hơn và né tránh những loài cá lớn cho tới khi bạn lớn hơn chúng.Cách chơi: Điều khiển chú cá của bạn bằng các phím mũi tên.
1077
High Score: 104
Score By: timlaibautroi14789
[All Scores]
Chiến xa
Giới thiệu: Cưỡi chiếc siêu chiến xa xông vào sào huyệt bọn khủng bố để tiêu diệt không còn tên nào!Cách chơi: Có luôn trong game.
724
Chưa có điểm được ghi
Trận chiến xe tăng
Giới thiệu: Nấp sau chiến hào và câu pháo vào đầu những chiếc xe tăng của quân địch. Cuộc chiến của các cỗ xe tăng bọc thép căng thẳng nhưng mang lại rất nhiều cảm xúc.Cách chơi: Sử dụng chuột và các phím mũi tên để điều khiển.
796
Chưa có điểm được ghi
Râu đỏ săn vàng
Giới thiệu: Vượt biển cùng người hùng râu đỏ để cùng nhau đi săn vàng, theo dấu hành trình thuở xưa của những sói biển Viking khét tiếng.Cách chơi: Dùng các phím mũi tên để di chuyển, phím cách để nhảy. Ăn các hạt màu để điều khiển thang.
1015
High Score: 150
Score By: nhockpun
[All Scores]
Pang Pang
Giới thiệu: Thoát khỏi phòng thí nghiệm, chạy trốn khoa học gia quái dị và những vũ khí kỳ lạ của hắn là điều không đơn giản. Liệu bạn, một robot thế hệ mới, có làm được điều đó?Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
770
Chưa có điểm được ghi
Cuộc phiêu lưu của chú lính chì
Giới thiệu: Chú lính chì dũng cảm dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới trong những khu rừng đầy quái vật và những tên trùm khó diệt. Cuộc phiêu lưu này tuy vất vả gian khổ nhưng cũng đầy thú vị với rất nhiều bí mật cho ba.Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím cách để bắn..
1064
Chưa có điểm được ghi
Kỵ sĩ không đầu
Giới thiệu: Trong trận chiến ải Chi Lăng, một kỵ sĩ đã bị rơi đầu nhưng vẫn quyết truy sát địch đến cùng. Mỗi đầu giặc rụng xuống, kỵ sĩ không đầu sẽ được nạp thêm một chút máu.Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
883
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 9 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
Phi đội gà bay

Phi đội gà bay

Đã chơi: 1106
COTW_PLAYNOW

....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: timlaibautroi14789
Điểm: 950
ProGamerPlayer: nhockpun
Điểm: 750
ProGamerPlayer: HOAHONGTINHYEU
Điểm: 530
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!