| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Chinh phục Bắc cực
Giới thiệu: Cùng hai chị em Lan, Ly chinh phục Bắc Cực để giải cứu những con thú dễ thương của miền đất hạnh phúc khỏi tay yêu quái gấu trắng.Cách chơi:Di chuyển và nhảy bằng các phím mũi tên, cố gắng ăn thật nhiều năng lượng.
691
Chưa có điểm được ghi
Phi cơ chiến đấu
Giới thiệu: Làm một chiến sĩ phi công lái máy bay chiến đấu đi tiêu diệt quân thù để bảo vệ bầu trời quê hương?Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím cách để bắn.
705
Chưa có điểm được ghi
Thành phố chết
Giới thiệu: Cửa địa ngục mở, lũ quái vật âm phủ tràn lên tấn công thế giới loài người, biến quê hương bạn thành một thành phố chết. Hãy cố gắng bảo vệ thành phố trong vòng 13 ngày để buộc chúng rút lui.Cách chơi: Sử dụng chuột để bắn, các phím số hoặc chuột giữa để đổi súng.
691
Chưa có điểm được ghi
Bang! Bang! Bang!
Giới thiệu: Bắn hạ bọn tội phạm trong khu ổ chuột trong game gợi nhớ trò chơi thuở nhỏ Bang Bang!Cách chơi: Click chuột trái để bắn. Các phím số 1, 2, 3 để đổi súng. Bắn vào các đồng hồ để có thêm thời gian.
787
Chưa có điểm được ghi
Chiến trận Libya
Giới thiệu: Mô phỏng chiến tranh tại libya.Cách chơi: Có sẵn trong game.
808
Chưa có điểm được ghi
Nỏ thần bắn chim
Giới thiệu: Để luyện khả năng bắn tên bách phát bách trúng, bạn cần luyện bắn chim bằng nỏ thần. Đây là lũ quái điểu có khả năng vận khí đẩy bạt mũi tên của bạn nên bạn phải chọn đúng thời điểm lớp giáp của chúng tan biến mới bắn được.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
800
High Score: 80
Score By: nhockpun
[All Scores]
Cuộc chiến khí cầu
Giới thiệu: Bắn hạ càng nhiều đối thủ càng tốt trong cuộc chiến khốc liệt trên những quá khí cầu. Hãy bắn hạ các khí cầu đỏ nhưng đừng bắn quân ta màu xanh nhé, sẽ bị trừ điểm đấy. Ngoài ra, bắn đứt dây khí cầu bạn sẽ ngã lộn vèo.Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
732
Chưa có điểm được ghi
Bảo vệ biên cương 3
Giới thiệu: Giặc phương Bắc lại lăm le cõi bờ. Bạn hãy thể hiện tài bày binh bố trận để đánh cho chúng không còn manh giáp giống những lần bảo vệ biên cương trước đây.Cách chơi: Có luôn trong game.
1347
Chưa có điểm được ghi
Lực lượng Alpha
Giới thiệu: Tham gia lực lượng Alpha tinh nhuệ với những cuộc không chiến quyết liệt. Game có đồ họa tuyệt đẹp và cơ cấu chơi phong phú trải dài qua 5 màn chơi.Cách chơi: Dùng phím mũi tên để di chuyển, phím Ctrl để bắn và phím Shift để phóng tên lửa.
771
Chưa có điểm được ghi
Biệt kích dù
Giới thiệu: Giặc phương Bắc chiếm mất Ải Chi Lăng, Ải Nam Quan và nhiều cao điểm quan trọng. Bạn là một biệt kích dù có nhiệm vụ nhảy dù mở đường máu đòi lại từng tấc đất biên cương.Cách chơi: Có luôn trong game.
741
Chưa có điểm được ghi
Bọ dừa dẹp loạn
Giới thiệu: Bọn côn trùng nổi loạn và anh hùng bọ dừa xách tiểu liên đi dẹp giặc.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
769
High Score: 1400
Score By: thuyentruong
[All Scores]
Cô gái hành động
Giới thiệu: Cùng cô gái xinh đẹp có tài ném đá hành động chống lại cuộc xâm lược của các sinh vật ngoài trái đất.Cách chơi: Có luôn trong game.
676
Chưa có điểm được ghi
Tấn công pháo đài
Giới thiệu: Tấn công các pháo đài kiên cố trong cuộc Bắc phạt. Hãy san phẳng mọi pháo đài trên con đường tiến tới đô thành của quân giặc.Cách chơi: Di chuột để tạo góc bắn, nhấn và giữ chìm chuột để tạo lực bắn, nhả chuột để khạc đạn.
933
Chưa có điểm được ghi
Người hùng ninja
Giới thiệu: Cùng chàng Ninja trẻ tuổi chinh phục những miền đất dữ và trở thành người hùng của bộ tộc Ninja.Cách chơi: Có luôn trong game.
939
Chưa có điểm được ghi
Hải tặc Caribe
Giới thiệu: Thuyền trưởng hải tặc Pete bị phản bội và bị hải quân Hoàng gia vây bắt tại vịnh Caribe. Hãy giúp anh chàng hải tặc dễ thương bắn hạ những kẻ săn giải thưởng và duy trì thanh danh lừng lẫy trên biển Caribe.Cách chơi: Di chuyển bằng các phím mũi tên trái và phải, chỉnh góc bắn bằng các mũi tên lên xuống, gõ phím cách để bắn.
801
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 8 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
Phi đội gà bay

Phi đội gà bay

Đã chơi: 1106
COTW_PLAYNOW

....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: timlaibautroi14789
Điểm: 950
ProGamerPlayer: nhockpun
Điểm: 750
ProGamerPlayer: HOAHONGTINHYEU
Điểm: 530
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!