| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Bảo vệ thành Cổ Loa
Giới thiệu: Cùng thần Kim Quy giữ thành Cổ Loa trước quân xâm lược phương Bắc. Hãy cố gắng để dành được 5000đ để mua ngôi đền, chiêu hàng và huấn luyện đội cung thủ và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu đến.Cách chơi: Dùng chuột để chơi trò chơi.
3981
High Score: 8640
Score By: nhockpun
[All Scores]
Bà Triệu luyện cung
Giới thiệu: Cùng Bà Triệu rèn binh luyện tướng, tập võ nghệ để đánh bại quân Đông Ngô. Hãy bắn cho thật chính xác để vượt qua 17 hiệp khó khăn.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
4809
High Score: 16
Score By: myheo
[All Scores]
Vương quốc bong bóng
Giới thiệu: Chinh phục thế giới của những trái bong bóng xinh xắn bằng tài thiện xạ, óc tính toán và khả năng phản xạ tuyệt vời của bạn.Cách chơi: Có luôn trong game.
1617
Chưa có điểm được ghi
Nuôi cá tháng tư
Giới thiệu: Nuôi cá tháng tư quả là một việc khó nhọc nhưng rất vui. Hãy xơi thịt những chú cá nhỏ hơn và tránh xa lũ cá lớn. Đúng là cá lớn nuốt cá bé nhỉ :)Cách chơi: Có luôn trong game.
1282
Chưa có điểm được ghi
Câu cá Hạ Long
Giới thiệu: Cùng Hưng Sún ra Hạ Long săn cá về làm chả cá và tiện thể săn luôn cả vàng lẫn cổ vật dưới đáy sâu. Game có cơ chế chơi kết hợp giữa Đào Vàng và Câu cá đại dương.Cách chơi: Có luôn trong game.
1025
Chưa có điểm được ghi
Chiến binh rừng xanh
Giới thiệu: Giặc phương bắc định dùng chiến thuật chiến tranh thú vật, xua bầy thú hoang sang tàn phá bản làng. Là thủ lĩnh rừng xanh, bạn cần tập hợp các chiến binh để tiêu diệt bầy thú, bảo vệ buôn làng.Cách chơi: Có luôn trong game.
972
Chưa có điểm được ghi
Giải cứu bướm xinh
Giới thiệu: Giải cứu những em bướm xinh xắn tội nghiệp bị nhốt trong lọ thủy tinh.Cách chơi: Di chuột để định hướng, click để phóng trái cầu gai. Hãy đập nát những hoa lá đỡ bên dưới để bình thủy tinh nhốt bướm rơi vỡ và bướm bay thoát.
1216
Chưa có điểm được ghi
Ếch săn mồi
Giới thiệu: Hãy giúp các chú ếch xơi một bữa chuồn chuồn thật no bụng. Luật chơi là các chú ếch phối hợp với nhau càng nhiều trước khi săn được mồi thì càng được nhiều điểm.Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
732
High Score: 4345
Score By: tctuvan
[All Scores]
Cá lớn nuốt cá bé
Giới thiệu: Quy luật sinh tồn khắc nghiệt của đại dương, nơi bạn ăn thịt hoặc bị ăn thịt. Hãy nuốt những con cá bé hơn và né cá lớn hơn, chờ khi nào bạn thành cá lớn thì lại đi nuốt cá bé. Chúc bạn có một buổi đi săn vui vẻ và ngon miệng...Cách chơi: Di chuyển bằng các phím mũi tên.
806
Chưa có điểm được ghi
Dũng sĩ diệt trực thăng
Giới thiệu: Đơn vị của bạn được giao nhiệm vụ đánh bại chiến thuật trực thăng vận của địch nhưng cuối cùng đã bị trực thăng địch tiêu diệt hết, chỉ còn sót mình bạn. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để trở thành dũng sĩ diệt máy bay trực thăng.Cách chơi: Di chuyển bằng các phím mũi tên, click chuột để bắn.
698
Chưa có điểm được ghi
Săn trứng vàng
Giới thiệu: Tham gia tìm kiếm những quả trứng vàng cho dịp lễ Phục Sinh. Game có cơ chế chơi giống game Đào vàng nổi tiếng nên chơi rất hấp dẫn.Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
2036
Chưa có điểm được ghi
Siêu ngư phủ
Giới thiệu: Nhập vai một ngư phủ siêu hạng chuyên đánh bắt các loại cá đặc sản trên biển Đông giữa trùng khơi giông bão. Mà biển Đông dạo này lắm rác quá, bạn cẩn thận kẻo câu nhầm rác nhé! Và cũng phải né các đám mây giông nữa, không là bị sét oánh chết như chơi đấy!Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
836
High Score: 3008
Score By: nhoxboyquay753
[All Scores]
Puzzle Bobble
Giới thiệu: Châu báu ở xứ sở cổ tích đang vào mùa chín rộ với rất nhiều ngọc quý. Bạn hãy dùng cỗ máy thu hoạch châu báu để hái ngọc, đá quý, kim cương về nhé.Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
806
Chưa có điểm được ghi
Dẹp quậy xi nê
Giới thiệu: Bạn đã hơn 1 lần khó chịu vì những kẻ bất lịch sự gọi điện, rung đùi, đứng ngồi lố nhố... trong lúc bạn đang thưởng thức một bộ phim hay? Bạn muốn dẹp hết lũ quậy trong rạp xi nê? Đã đến lúc....Cách chơi: Trò chơi này được chơi bằng toàn bộ bàn phím.
689
Chưa có điểm được ghi
Đào vàng 3
Giới thiệu: Đào vàng là một thú vui kiếm tiền kỳ lạ, vì càng kiếm được nhiều lại càng muốn kiếm nhiều thêm. Đào vàng 3 bắt đầu với 4 nhân vật khác nhau giúp bạn khởi sự kiếm tiền theo cá tính của nhân vật.Cách chơi: Dùng mũi tên xuống để thả ngàm.
806
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 7 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
Grounded

Grounded

Đã chơi: 764
COTW_PLAYNOW

....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: chapkul
Điểm: 36200
ProGamerPlayer: john_henrry
Điểm: 20200
ProGamerPlayer: truyen_bao
Điểm: 19400
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!