| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Chăn mèo
Giới thiệu: Chăn nuôi một chú mèo cảnh trong năm Tân Mão thì hợp thời trang thôi rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không mở trại nuôi mèo online bạn nhỉ?Cách chơi: Có ngay trong game.
696
High Score: 694
Score By: moonbi
[All Scores]
Súp Trư Bát Giới
Giới thiệu: Trư Bát Giới trên đường thỉnh kinh sa vào tay bạn - 1 yêu quái dễ thương. Hãy làm món súp heo thật hấp dẫn nào!Cách chơi: Click để chạy đà. Click lần nữa để ném. Ném Trư Bát Giới càng xa càng được nhiều điểm, ném trúng nồi súp sẽ có điểm thưởng.
660
Chưa có điểm được ghi
Gấu túi giữ rừng
Giới thiệu: Rừng xanh thân yêu của bạn đang bị lũ ốc sên phá hoại. Hãy cho chúng một bài học bằng cách nện mông vào đầu chúng bạn nhé.Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
581
Chưa có điểm được ghi
Trà đạo nan
Giới thiệu: Anh em nhà chuột song sinh trổ tài né tránh cạm bẫy để lấy trộm hết kho đường về ăn dần. Hãy chứng minh mình là một siêu trộm tài ba.Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
578
Chưa có điểm được ghi
Phi đội gà bay
Giới thiệu: Phi đội gà nhép đang tập bay và tập nhảy dù theo một cách thức không thể dễ thương hơn. Hãy tung những chiếc ô (dù) cho các đồng đội của mình để họ hạ cánh an toàn...Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
1105
High Score: 950
Score By: timlaibautroi14789
[All Scores]
Xây tháp Hà Nội
Giới thiệu: Đây là một trò chơi thú vị cho bạn để kiểm tra khả năng tập trung của bạn bằng cách thả các khối hộp một cách chính xác lên trên các khối khác với tốc độ càng lúc càng nhanh.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
908
Chưa có điểm được ghi
Đào vàng
Giới thiệu: Đào vàng là một trò chơi giải trí hấp dẫn. Hãy cùng bác thợ mỏ vui tính làm giàu chân chính từ nghề đào vàng nào!Cách chơi: Có luôn trong game.
642
High Score: 46571
Score By: nhockpun
[All Scores]
Hai lúa nhảy Audition
Giới thiệu: Một trò chơi được viết để dành tặng cho các bạn hâm mộ trò chơi Audition. Khá vui, dù hơi... hai lúa một chút.Cách chơi: Có ngay trong game.
3696
High Score: 33
Score By: lamuathu
[All Scores]
Bảo vệ hải phận
Giới thiệu: Cùng các anh hải quân bảo vệ vùng biển chủ quyền. Dùng chuột trái để hạ tầu địch âm mưu xâm lấn. Chớ bắn tầu ta vào tiếp tế nhé!Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
5045
High Score: 130
Score By: andyboy
[All Scores]
Bắn ruồi
Giới thiệu: Lũ ruồi nhặng bay đến tấn công và làm ô nhiễm thành phố thân yêu. Hãy bắn hạ chúng để trở thành một dũng sĩ diệt ruồi.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
5308
High Score: 90
Score By: hoangnhan77
[All Scores]
Bảo vệ biên cương
Giới thiệu: Bày binh bố trận dàn quân để đón lõng bọn giặc Khựa xâm lược để bảo vệ biên cương giang sơn gấm vóc. Đánh cho chúng không còn mảnh giáp như trận Chi Lăng năm nào!Cách chơi: Có ngay trong trò chơi.
5222
High Score: 44430
Score By: lequangsam
[All Scores]
Tay súng oai hùng
Giới thiệu: Thể hiện khí phách của một tay súng oai hùng. Vừa chạy vừa bắn vào tất cả những gì động đậy, tiêu diệt tất cả lũ người máy nổi loạn để cứu nhân loại.Cách chơi: Có ngay trong game.
3420
High Score: 31190
Score By: timlaibautroi14789
[All Scores]
Đặc công 2
Giới thiệu: Vào vai một chiến sĩ đặc công tại chiến trường châu Á, đánh cho đội quân Quan Đông thiện chiến của Nhật Bản thất điên bát đảo, không còn đường về quê mẹ.Cách chơi: Có ngay trong game.
4656
Chưa có điểm được ghi
Bảo vệ doanh trại
Giới thiệu: Bảo vệ trận địa trước trùng trùng lớp lớp quái vật hung hãn chực vượt qua để xâm lấn đất nước của bạn. Game có màn hình rất rộng, nên nhấn phím F11 để chơi toàn màn hình. Nhấn F11 lần nữa để thoát.Cách chơi: Có luôn trong game.
4448
Chưa có điểm được ghi
Bảo vệ không phận
Giới thiệu: Giặc phương Bắc ồ ạt tấn công từ mọi hướng. Hãy kiên cường chiến đấu cùng chiếc máy bay thân yêu để bảo vệ không phận trước lũ giặc xâm lăng.Cách chơi: Sử dụng chuột để di chuyển và bắn.
3257
High Score: 114210
Score By: vipboytimban
[All Scores]

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 6 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: jayji
Điểm: 90
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!