| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Bắt khuẩn tả
Giới thiệu: Cô lập khuẩn tả ở hồ Linh Quang để tìm kiếm phương pháp điều trị tiêu chảy cấp nguy hiểm.Cách chơi: Có luôn trong game.
655
Chưa có điểm được ghi
Đi về nhà
Giới thiệu: Anh chàng bợm nhậu này đã say mèm nhưng vẫn luôn mồm "Anh đâu có say". Hãy giúp anh ta về nhà an toàn và đừng ngã gục giữa đường.Cách chơi: Có luôn trong game.
1327
High Score: 5
Score By: nadine
[All Scores]
Hành trình nguy hiểm
Giới thiệu: Giao thông ngày tết thật hỗn loạn khiến cho mỗi lần ra đường trở thành một hành trình nguy hiểm. Bạn hãy đưa chú gà qua đường, qua sông để về nhà an toàn nhé..Cách chơi: Có luôn trong game.
665
Chưa có điểm được ghi
Đánh thức mùa xuân
Giới thiệu: Các nàng bướm ngủ say trong kén, quên mất nhiệm vụ mang mùa xuân về. Bạn hãy đánh thức các nàng bướm và qua đó đánh thức mùa xuân dậy nhé!Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
781
Chưa có điểm được ghi
Lối cũ ta bò
Giới thiệu: Bạn đã bao giờ giết thời gian bằng cách... chăn kiến chưa? Nếu đã từng, hãy ôn lại trò chơi thuở nhỏ với thú vui chăn kiến online qua game lối cũ ta bò. Nếu chưa? Hãy thử một lần xem, bạn sẽ thích ngay mà.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
1109
High Score: 24548
Score By: phuongkul24
[All Scores]
Gấu trúc hái trái
Giới thiệu: Giúp các chú gấu trúc hái những chùm trái cây chín mọng để thưởng thức và tích lũy năng lượng cho một mùa đông dài. Hãy cố gắng tận dụng sự trợ giúp của Ninja và các nhân vật khác.Cách chơi: :Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
790
Chưa có điểm được ghi
Heo con lên trời
Giới thiệu: Những chú heo con không chịu cam phận ở trong chuồng heo mà muốn đi chu du lên trời bằng cách xếp thang. Hãy giúp các chú toại nguyện. Nhớ ăn bánh ngọt và lấy đồng hồ để có thêm thời gian bạn nhé.Cách chơi: Click chuột để đẩy chú heo bay lên khỏi trái bóng bay. Click chim để chim thả đồng hồ.
860
High Score: 50
Score By: nhockpun
[All Scores]
Pikachu cứu bạn
Giới thiệu: Cách chơi:
830
High Score: 1130
Score By: hains
[All Scores]
Săn cá thời tiền sử
Giới thiệu: Trở về thời tiền sử để săn cá bằng mũi lao đá với chú bé người rừng vảm nhận sự thú vị của cuộc sống đơn sơ nơi hoang dã với trò chơi vui nhộn. Hãy cẩn thận kẻo săn phải cá độc, bạn sẽ bị ngộ độc đấy!Cách chơi: Di chuyển bằng phím mũi tên, phóng lao bằng phím cách.
702
Chưa có điểm được ghi
Cô tiên cánh cam
Giới thiệu: Cô tiên cánh cam dùng vòng bong bóng để giúp cho các chú cánh cam cất cánh bay.Cách chơi: Có luôn trong game.
922
Chưa có điểm được ghi
Bắn bóng
Giới thiệu: Bạn mới tham gia đội tuyển bắn cung và cần rèn luyện kỹ năng với bài tập bắn bóng bay. Hãy cố gắng bắn xuyên 2 quả một lúc để đạt thành tích cao nhất...Cách chơi: Dùng các phím mũi tên để chỉnh hướng bắn. Nhấn và giữ phím cách để tạo lực bắn và nhả phím cách để bắn.
1202
High Score: 147
Score By: nguyenvienthai
[All Scores]
Đại náo long cung
Giới thiệu: Hãy cho thiên hạ biết không chỉ Tôn Ngộ Không mới đại náo Long cung mà còn có bạn nữa nhé. Hãy quậy đục nước Long cung, bắn hạ thủy quái và trở thành chúa tể đại dương.Cách chơi: Di chuyển bằng phím mũi tên lên và xuống, bắn bằng phím cách, tên lửa bằng phím A và gọi viện binh bằng phím S.
550
High Score: 225
Score By: nhockpun
[All Scores]
Ếch cốm phiêu lưu
Giới thiệu: Không cam chịu làm ếch ngồi đáy giếng, chú ếch cốm lên đường phiêu lưu, qua đầm nước rộng mênh mông, phóng tầm mắt ra không gian bao la tươi đẹp và xơi những con côn trùng béo mẫm.Cách chơi: Di chuột kết hợp với click để nhảy.
725
Chưa có điểm được ghi
Thắp sáng ngôi sao
Giới thiệu: Thắp sáng muôn ánh sao đêm để bầu trời trở nên rực rỡ và biến những lời ước nguyện trở thành hiện thực.Cách chơi: Dùng chuột để tương tác.
696
Chưa có điểm được ghi
Heo con đào ngọc
Giới thiệu: Cùng heo con lướt trên chiếc xe trượt ở Bắc Cực lạnh giá gắp các cục vàng và ngọc quý. Cơ chế chơi kinh điển giống game đào vàng nhưng cũng có những thay đổi bất ngờ.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
541
High Score: 2490
Score By: nhockpun
[All Scores]

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 5 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: jayji
Điểm: 90
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!