| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Siêu sao bóng chày
Giới thiệu: Làm quen với môn thể thao thịnh hành bậc nhất ở Mỹ. Hãy cố gắng thực hiện càng nhiều cú Home Run càng tốt.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
545
Chưa có điểm được ghi
Golf tiền sử
Giới thiệu: Thời tiền sử chơi golf không có những trang bị xa xỉ như bây giờ nhưng bù lại bạn có những thứ mà ngày nay có tiền cũng không mua được: Bóng golf làm từ trứng khủng long, lỗ golf là miệng núi lửa, gậy chơi golf là cây chùy và bạn cùng chơi là một chú T-Rex.Cách chơi: Gõ phím cách cho tới khi đồng hồ báo lực đánh chạy đến điểm đánh dấu có gắn cờ. Gõ lần nữa khi 2 vạch chụm làm 1 để quất gậy.
716
Chưa có điểm được ghi
Đào vạng Noel
Giới thiệu: Cùng thợ đào vàng TrochoiViet thu thập lại những món quà Giáng Sinh để cứu lấy mùa lễ năm nay.Cách chơi: Có luôn trong game.
795
Chưa có điểm được ghi
Nhảy dây Audition
Giới thiệu: Trò chơi nhảy dây bổ sung cơ chế chơi bằng phím mũi tên của game Audition. Một trò chơi tuyệt vời giúp bạn vừa rèn luyện thể lực vừa tiêu khiển với âm nhạc.Cách chơi: Có luôn trong game.
747
Chưa có điểm được ghi
Chinh phục ái tình
Giới thiệu: Chinh phục tình yêu của người tình trong mộng mà bạn hằng mơ ước với sự giúp đỡ của thần ái tình.Cách chơi: Có luôn trong game.
778
High Score: 2787
Score By: nhockpun
[All Scores]
Đào vàng 2
Giới thiệu: Làm giàu một cách chính đáng nhờ nghề đào vàng online. Bạn sẽ không cần mạo hiểm dấn thân nơi rừng thiêng nước độc để đãi vàng mà chỉ cần bấm chuột!Cách chơi: Có luôn trong game.
728
Chưa có điểm được ghi
Câu cá đại dương
Giới thiệu: Câu cá ngoài đại dương bao la cần một trái tim quả cảm và một tinh thần phóng khoáng. Bạn có muốn trải nghiệm?Cách chơi: Có luôn trong game.
764
High Score: 5895
Score By: tintuc24h
[All Scores]
Đào vàng kiểu Úc
Giới thiệu: Cùng chàng thợ đào vàng phiêu lưu trên miền đất Úc đại lợi của những chú Kanguru để tìm kiếm vận may và làm giàu một cách chính đáng.Cách chơi: Có luôn trong game.
859
High Score: 19319
Score By: nhockpun
[All Scores]
Nông trại vui vẻ
Giới thiệu: Biến nông trại hoang phế thành một mô hình Vườn Ao Chuồng hiệu quả và trở thành cô chủ nhỏ hạnh phúc của nông trại vui vẻ.Cách chơi: Có luôn trong game.
891
Chưa có điểm được ghi
Thổi bóng bắt trùng
Giới thiệu: Một trò chơi dễ thương đưa bạn về với tuổi thơ, với những ngày thổi bong bóng xà phòng và dùng vợt bắt bướm. Thật thú vị khi bạn có thể kết hợp cả hai.Cách chơi: Có luôn trong game.
817
Chưa có điểm được ghi
Thần Tài đến
Giới thiệu: Thử xem hôm nay thần tài có mang vận may đến với bạn trong trò chơi nhanh tay nhanh mắt này không nhé!Cách chơi: Có luôn trong game.
1044
Chưa có điểm được ghi
Vươn tới ngôi sao
Giới thiệu: Những chú gà không cam chịu số phận, chồng thang leo lên trời cao để vươn tới những ngôi sao.Cách chơi: Có luôn trong game.
550
Chưa có điểm được ghi
Hái quà Noel 2
Giới thiệu: Hái quà Noel trên các mái nhà và chui vào ống khói để phân phát quà Giáng Sinh cho trẻ em trên toàn thế giới trong mùa Giáng Sinh năm nay.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
790
Chưa có điểm được ghi
Bất động sản
Giới thiệu: Chứng minh bạn là một nhà đầu tư tài năng bằng cách mua rẻ bán đắt và trở thành trùm bất động sản giàu nứt đố đổ vách.Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
645
High Score: 77933
Score By: minhthu068
[All Scores]
Bay lên nào
Giới thiệu: Dùng phím mũi tên để điều khiển chú gà bay lên vươn tới ngôi sao tự do, tránh xa lũ ác điểu.Cách chơi: Có luôn trong game.
689
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 4 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: jayji
Điểm: 90
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!