| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Đua chó bốn mùa
Giới thiệu: Cách chơi:
827
Chưa có điểm được ghi
Audi 3D Racing
Giới thiệu: Trổ tài tổ lái trên chiếc siêu xe Audi, tranh cao thấp với các tay đua khác! Đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh sống động sẽ khiến bạn thích mê.Cách chơi: Có luôn trong game.
585
Chưa có điểm được ghi
Cơ thủ vô địch
Giới thiệu: Tham gia giải Billiards Snookers do Openitvn.Net tổ chức và trở thành cơ thủ vô địch.Cách chơi: Có ngay trong game.
1009
High Score: 1034
Score By: tctuvan
[All Scores]
Tâng bóng bàn
Giới thiệu: Tâng bóng bàn là một nghệ thuật và người tâng bóng bàn là một nghệ sĩ. Hãy thử xem bạn có thể tâng được bao nhiêu lượt nhé.Cách chơi: Click chuột để bắt đầu. Rê chuột để đón bóng.
655
Chưa có điểm được ghi
Bi sắt
Giới thiệu: Tung viên bi sắt để bắn vỡ các khối màu có cùng màu sắc. Bắn các khối có số đếm lùi để kích hoạt khối thuốc nổ.Cách chơi: Có luôn trong game.
594
Chưa có điểm được ghi
Big Diamod
Giới thiệu: Biểu diễn các tuyệt kỹ của môn bi da với các chướng ngại vật và các mức độ thử thách cao trong số cơ bóng cực ít.Cách chơi: Có luôn trong game.
587
Chưa có điểm được ghi
Bowling
Giới thiệu: Trổ tài ném bowling của bạn trong trò chơi thể thao rất vui và hấp dẫn này. Hãy cố gắng ném đổ tất cả các con ki trong cùng 1 lần ném.Cách chơi: Có luôn trong game.
624
Chưa có điểm được ghi
Super Mario tổ lái
Giới thiệu: Hái nấm mãi cũng chán, Mario đi đua xe để giựt le với công chúa và lấy số với Luigi. Nhớ là bạn chỉ nên đua xe trong game thôi nhé, đua xe ngoài đời là bạn không có 3 mạng để thử đâu.Cách chơi: Có luôn trong game.
561
Chưa có điểm được ghi
Đua ngựa nước rút
Giới thiệu: Làm một nài ngựa cự phách trong cuộc đua ngựa của Hoàng gia. Hãy phân phối sức ngựa cho tốt, dùng roi đúng lúc và bạn sẽ trở thành nhà vô địch.Cách chơi: Có luôn trong game.
790
Chưa có điểm được ghi
Lướt sóng
Giới thiệu: Cưỡi trên các con sóng bạc đầu hung dữ và lướt đi như tia chớp, thưởng thức cảm giác tốc độ và sự tự do. Khi lướt sóng hãy nhào lộn càng gần ngọn sóng càng tốt, nhưng đừng rơi xuống đỉnh sóng, bạn sẽ bị sóng cuốn đi đấy.Cách chơi: Dùng các phím mũi tên trái và phải để lượn lách giữa các con sóng và chướng ngại vật. Bạn cần 20.000 điểm để qua cửa 1, 30.000 điểm để qua cửa 2 và 40.000 điểm để qua cửa 3. Chúc may mắn!
654
Chưa có điểm được ghi
Môtô bay
Giới thiệu: Biểu diễn những kỹ thuật nhào lộn siêu đẳng với chiếc môtô bay gắn động cơ phản lực. Môn thể thao đầy mạo hiểm này đòi hỏi sự quả cảm phi thường và sự dẻo dai hiếm có. Bạn đã sẵn sàng chưa?Cách chơi: Dùng phím cách để khởi động động cơ phản lực. Giữ phím để duy trì, nhả phím để hạ cánh.
611
Chưa có điểm được ghi
Đua môtô liên tỉnh
Giới thiệu: Cưỡi trên những chiếc xe phân khối lớn tham gia cuộc đua xe liên tỉnh xuyên qua các địa danh thân quen mà vẫn còn nhiều điều kỳ diệu chưa khám phá hết.Cách chơi: Lái xe bằng các phím mũi tên, mở khóa từng màn chơi. Ghi điểm khi vượt qua cả 4 màn chơi.
563
Chưa có điểm được ghi
Nhiệm vụ bất khả thi
Giới thiệu: Đưa trái cầu hổ phách qua những hành lang hẹp của mê cung gắn đầy cạm bẫy dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Hãy chứng minh bạn có khả năng thay đổi điều đó.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
692
Chưa có điểm được ghi
Xế điếc
Giới thiệu: Cưỡi chiếc xe đạp ruồi băng qua những địa hình hiểm trở để trở thành người chinh phục thử thách số một.Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển.
689
Chưa có điểm được ghi
Sút dzô sút dzô
Giới thiệu: Đối mặt với thủ môn đội bạn trong loạt luân lưu không bao giờ là điều dễ dàng. Bạn có thể chứng minh bản lĩnh của mình và mang về cúp vô địch?Cách chơi: Sử dụng chuột để chơi trò chơi.
707
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 3 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
Phi đội gà bay

Phi đội gà bay

Đã chơi: 1106
COTW_PLAYNOW

....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: timlaibautroi14789
Điểm: 950
ProGamerPlayer: nhockpun
Điểm: 750
ProGamerPlayer: HOAHONGTINHYEU
Điểm: 530
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!