| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Mỏ kim cương
Giới thiệu: Những viên kim cương xinh đẹp đầy màu sắc ẩn chứa trong nó những bài toán trí tuệ cực kỳ hóc búa. Bạn có tự tin sẽ giải được hết và dẫn đầu bảng xếp hạng với Mỏ kim cương?Cách chơi: Dùng chuột xếp các viên kim cương cùng loại thành hàng hoặc cột có từ 3 viên giống nhau trở lên để xóa chúng khỏi màn hình.
769
High Score: 2334
Score By: nhockpun
[All Scores]
Kim cương
Giới thiệu: Bạn hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm trong thời gian 1 phútCách chơi: Dùng chuột điều khiển. Đưa 3 kim cương cùng loại thẳng hàng để ăn
718
High Score: 13900
Score By: nhockpun
[All Scores]
Giọt nước màu nhiệm
Giới thiệu: Một trò chơi trí tuệ đỉnh cao, suy luận tuyệt vời cộng với đồ họa mê ly.Cách chơi: Có luôn trong game.
1458
High Score: 10
Score By: tctuvan
[All Scores]
Mưa ếch ộp
Giới thiệu: Các chú ếch cốm đổ bộ xuống mặt đất qua một cơn mưa ếch ộp. Hãy sắp xếp để chú ếch nào cũng có chỗ của mình, không bị quá tải chồng chất bạn nhé.Cách chơi: Xếp các chú ếch cùng loại theo hàng ngang, hàng dọc hoặc đường chéo thành từng nhóm 3 chú trở lên. Di chuyển bằng phím mũi tên trái và phải, đổi trật tự bằng phím mũi tên lên. Rơi nhanh bằng phím mũi tên xuống.
822
Chưa có điểm được ghi
Vào bếp
Giới thiệu: Trò chơi với nồi niêu xoong chảo rất thú vị theo cơ chế chơi của game Pikachu nổi tiếng sẽ khiến bạn chơi quên thời gian. Hãy cùng vào bếp nào...Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
901
High Score: 10600
Score By: dphu0ng_19
[All Scores]
Xếp hình thử thách
Giới thiệu: Trò chơi trí tuệ với 20 màn chơi đầy khó khăn. Bạn muốn có game này với hình ảnh của chính bạn?!Cách chơi: Có ngay trong game.
875
Chưa có điểm được ghi
Vườn thú hạnh phúc
Giới thiệu: Một trò chơi có cơ chế cổ điển nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với đồ họa tuyệt đẹp! Hãy làm chủ vườn thú hạnh phúc với những chú thú hoang dễ thương và cơ chế chơi kim cương thật hấp dẫn!Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
702
Chưa có điểm được ghi
Thế giới hoàn mỹ
Nội dung: Cùng nhau xây dựng một thế giới tươi đẹp, rực rỡ và hoàn mỹ bằng cách lắp ghép những vật phẩm giống nhau theo cơ chế chơi của game Pikachu.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với con chuột duy nhất.
747
Chưa có điểm được ghi
Lines
Trò chơi quá quen thuộc với tất cả mọi người phải không? Sắp xếp các khối tròn cùng màu sắc theo hàng dọc hoặc hàng ngang. Bạn sẽ ghi điểm khi có 5 khối cùng màu nằm trên cùng hàng dọc hoặc ngang. Hãy xem ai đạt điểm số cao nhất nhé!
676
High Score: 116
Score By: Sands06
[All Scores]
Bóng chày thú
Giới thiệu: Bạn được hóa thân thành 1 chú ỉn chơi bóng chày với các chú cáo dễ thương.Cách chơi: Dùng phím mũi tên để di chuyển, nhấn chuột trái để đánh.
870
High Score: 20839
Score By: timlaibautroi14789
[All Scores]
Bi a tự do
Giới thiệu: Rèn luyện óc quan sát, phán đoán và đôi tay cứng cáp với trò chơi bida tự do. Cầm lấy cây cơ và làm vài đường nào...Cách chơi: Có luôn trong game.
1112
High Score: 5580
Score By: tctuvan
[All Scores]
Bắn đĩa bay
Giới thiệu: Bắn rơi những chiếc đĩa bay được bắn ra với tốc độ cực nhanh. Hãy cùng tham gia môn thể thao của những người có phản xạ nhanh nhất...Cách chơi: Sử dụng chuột để tương tác.
616
High Score: 200
Score By: tuan_hung1273
[All Scores]
Búa tạ
Giới thiệu: Vác búa tạ quai vào đầu những con quái vật đang loi ngoi chực tràn lên mặt đất. Game rất vui, vừa chơi vừa luyện gõ phím số.Cách chơi: Có luôn trong game.
719
High Score: 45
Score By: tctuvan
[All Scores]
Đồng xu may mắn
Giới thiệu: Hãy thử vận may của bạn với đồng xu vàng may mắn nào. Cố gắng ăn càng nhiều hoa may mắn và tiền vàng càng tốtCách chơi: Click để thả xu.
880
High Score: 18797
Score By: timlaibautroi14789
[All Scores]
Con quay hồi chuyển
Giới thiệu: Điều khiển con quay hồi chuyển đi qua những địa hình cực kỳ khó khăn. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì vô cùng của bạn.Cách chơi: Dùng các phím mũi tên để lái con quay hồi chuyển.
586
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 2 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: jayji
Điểm: 90
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!