| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Trứng đào tẩu
Giới thiệu: Tự do hay là chết. Đi xa hay thành món ốp la. Lựa chọn thật là khắc nghiệt cho hộp trứng và chúng là lựa chọn con đường đào tẩu đầy hiểm nguy.Cách chơi: Có luôn trong game.
963
Chưa có điểm được ghi
Phá sào huyệt hải tặc
Giới thiệu: Bọn hải tặc dám ăn cắp quần của bạn. Hãy phá tan sào huyệt hải tặc để trả mối nhục mất quần này...Cách chơi: Có ngay trong game.
1112
Chưa có điểm được ghi
Vùng trời lửa
Giới thiệu: Một game không gian có nhiều yếu tố chiến lược, đòi hỏi bạn phải suy tính cẩn thận khi nâng cấp máy bay cùng rất nhiều kỹ năng.Cách chơi: Có luôn trong game.
830
Chưa có điểm được ghi
Pacman
Nội dung: Cùng anh chàng thợ đóng gói Pacman chinh phục các mê cung, ăn hết các hạt đậu và nhốt tất cả vi khuẩn về chuồng của chúng. Pacman xứng danh là game kinh điển vì chơi mãi không chán!Cách chơi: Điều khiển Pacman bằng các phím mũi tên.
808
Chưa có điểm được ghi
Ma búp bê
Giới thiệu: Lạc vào xứ sở ma búp bê âm u ma quái, chỉ với một khẩu súng và chiếc radar trong tay, bạn sẽ phải cố gắng cầm cự càng lâu càng tốt cho tới khi trời sáng.Cách chơi: Xoay người bằng các phím mũi tên trái và phải. Di chuột để ngắm bắn. Click chuột trái để nổ súng.
792
Chưa có điểm được ghi
Cá mập điên
Giới thiệu: Cá mập điên trốn khỏi trung tâm nghiên cứu của một tập đoàn tội phạm. Bọn người nhái đuổi theo tìm cách hạ sát nó. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt hết kẻ thù và bơi càng xa càng tốt.Cách chơi: Có luôn trong game.
775
Chưa có điểm được ghi
Thiên hà đại chiến
Giới thiệu: Lửa chiến tranh lan khắp thiên hà! Bạn phải bảo vệ mình và Trái Đất thân yêu của mình bằng...con chuột.Cách chơi: Có luôn trong game.
844
Chưa có điểm được ghi
Hành trình của bé Bi
Giới thiệu: Con đường của bé Bi quá nhiều gian truân. Bạn hãy sát cánh bên bé vượt qua mọi thử thách nhé!Cách chơi: Có luôn trong game.
527
Chưa có điểm được ghi
Tìm quà giáng sinh
Giới thiệu: Ông già Noel bị ăn trộm hết quà Giáng Sinh. Hãy cùng ông đi bắt bọn trộm cướp phải nhả ra những gì chúng đã lấy đi và cứu lấy mùa lễ Giáng Sinh năm nay.Cách chơi: Có luôn trong game.
627
Chưa có điểm được ghi
Gấu con tìm mật
Giới thiệu: Chú gấu con đi tìm tất cả mật ong trên thế gian về hang của mình để ăn chơi phè phỡn không phải lo nghĩ gì đến ngày mai.Cách chơi: Có luôn trong game.
822
Chưa có điểm được ghi
Aladin và cây đèn thần
Giới thiệu: Cùng Aladin chinh phục xứ sở Nghìn lẻ một đêm xinh đẹp với sự trợ giúp của Thần Đèn trong cây đèn thần huyền thoại.Cách chơi: Có ngay trong game.
758
Chưa có điểm được ghi
Điệp vụ mặt trăng
Giới thiệu: Lái phi thuyền vượt khỏi cạm bẫy trên mặt trăng nhờ sự giúp đỡ của các chú chuột siêu thông minh. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và óc tính toán hoàn hảo.Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển.
608
Chưa có điểm được ghi
Indiana Jones
Giới thiệu: Cùng Indiana khám phá những hang động khủng khiếp với những cạm bẫy giết người, những quái vật, xác ướp luôn chực chờ. Phần thưởng dành cho bạn là những khám phá có một không hai.Cách chơi: Trò chơi này được chơi với các phím mũi tên.
598
Chưa có điểm được ghi
Hiệp sĩ không gian
Giới thiệu: Lái phi thuyền tránh các chướng ngại vật trên mê cung không gian để đưa phi thuyền về đích an toàn.Cách chơi: Dùng các phím mũi tên.
672
Chưa có điểm được ghi
Gấu con cứu bạn
Giới thiệu: Gấu Trắng sa vào tay bọn thợ săn gấu và Gấu Nâu phải ra tay nghĩa hiệp cứu bạn. Trên hành trình, Gấu Nâu gặp rất nhiều trở ngại, với bọn quái điểu, quái thú luôn rình rập. Hãy né tránh bọn chúng, cứu lấy Gấu Trắng và trở về an toàn, nhớ lấy thêm nhiên liệu để bay.Cách chơi: Dùng các phím mũi tên để điều khiển.
759
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 10 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
Phi đội gà bay

Phi đội gà bay

Đã chơi: 1106
COTW_PLAYNOW

....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: timlaibautroi14789
Điểm: 950
ProGamerPlayer: nhockpun
Điểm: 750
ProGamerPlayer: HOAHONGTINHYEU
Điểm: 530
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!