| Đăng nhập qua LiketLy 

 Game Selection 
 Play Count 
High Score
nội dung
Pigkachu
Giới thiệu: Còn có tên Heo con đón xuân, một trò chơi tuyệt hay dựa trên cơ cấu chơi của game kinh điển Pikachu.Cách chơi: Có luôn trong game.
2443
High Score: 315
Score By: tuandatico
[All Scores]
Ngậm ngải tìm vàng
Giới thiệu: Trò chơi được thiết kế dựa trên engine của game Jewel Quest nổi tiếng. Hãy thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp và thế giới hoàng kim đầy vàng bạc châu báu của trò chơi.Cách chơi: Có luôn trong game.
2604
High Score: 114082
Score By: nhockpun
[All Scores]
Giết sâu bọ
Giới thiệu: Tiêu diệt lũ sâu bọ điện tử vừa xổng ra khỏi phòng thí nghiệm để cứu thoát sự diệt vong của nhân loại.Cách chơi: Có luôn trong game.
1720
Chưa có điểm được ghi
Hái hoa
Giới thiệu: Khăn Đỏ vào rừng thăm bà không may mắc bẫy Sói Già. Hãy cứu Khăn Đỏ bằng cách hái thật nhiều hoa thả vào giỏ của cô bé để Sói Già nặng trĩu tay không kéo được cô bé lên.Cách chơi: Có ngay trong game.
1852
High Score: 6315
Score By: nhockpun
[All Scores]
Tìm quà Noel 2
Giới thiệu: Ông già Noel lâm trọng bệnh, hắt hơi làm quà Noel bay tung tóe khắp Bắc Cực. Trong lúc ông đang nằm liệt giường, hãy giúp bà Noel đi tìm lại các món quà đã mất.Cách chơi: Có luôn trong game.
1855
Chưa có điểm được ghi
Xây dựng thành đô
Giới thiệu: Bắt đầu từ một bãi đất hoang, bạn xây dựng lên thành đô rộng lớn của riêng mình bằng tinh thần cần cù, kiên tâm trì chí và sự thông minh khéo léo.Cách chơi: Có ngay trong game.
2546
Chưa có điểm được ghi
Bikini
Giới thiệu: Rèn luyện trí nhớ của bạn qua bộ bài với các thiếu nữ xinh đẹp mặc bikini. Thử xem bạn có nhớ được tư thế của họ không nhé.Cách chơi: Có luôn trong game.
2073
High Score: 157
Score By: nhockpun
[All Scores]
Thử thách Tân Mão
Giới thiệu: Giúp chú chuột con về nhà đón giao thừa trước sự rình rập của mèo Tân Mão. Vượt qua 5 tầng thử thách để đón năm mới thật vui bạn nhé!Cách chơi: Có luôn trong game.
1740
Chưa có điểm được ghi
Bóc quà Noel
Giới thiệu: Giúp ông già Noel bóc quà để kịp phát cho trẻ em toàn thế giới.Cách chơi: Có luôn trong game.
1550
Chưa có điểm được ghi
Chiếc hộp kỳ diệu
Giới thiệu: Di chuyển những chiếc hộp kỳ diệu rực rỡ sắc màu tới những vị trí phù hợp để giải bài toán nát óc, giải phóng cho những sinh vật xinh xắn.Cách chơi: Có luôn trong game.
1665
Chưa có điểm được ghi
Huyền thoại Aladin
Giới thiệu: Cùng chàng Aladin giải đáp những bí ẩn của xứ sở Nghìn lẻ một đêm. Cách chơi: Xếp thành hàng và cột có 3 báu vật giống nhau trở lên. Click bình nước khi đầy để rê cả hàng. Dùng bình nước hợp lý là bí quyết thành công.
1674
High Score: 54081
Score By: nhockpun
[All Scores]
Ba hoa
Giới thiệu: Chinh phục thế giới hoa tươi đẹp đẽ nhưng cũng đầy nguy hiểm. Hái hoa bằng cách bắn bông hoa trong súng vào những chùm hoa cùng loại phía trên. Hãy kiểm soát vườn hoa của bạn để hoa không mọc um tùm ra ngoài.Cách chơi: Dùng phím mũi tên trái và phải để chỉnh góc bắn, mũi tên lên để bắn.
1550
High Score: 884
Score By: nhockpun
[All Scores]
Nhặt tiền lẻ
Giới thiệu: Tiền lẻ sẽ mang lại tiền chẵn và tích cóp các đồng xu sẽ mang lại những đồng vàng. Hãy làm giàu ngay từ bây giờ với việc nhặt tiền lẻ bạn nhé!Cách chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.
2284
High Score: 3920
Score By: nhockpun
[All Scores]
Mỏ kim cương 2
Giới thiệu: Mỏ kim cương - trò chơi kinh điển đầy cuốn hút sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với cách chơi đơn giản mà không kém phần thú vị. Phiên bản Mỏ kim cương 2 sẽ đưa bạn tiếp tục cuộc hành trình đầy hấp dẫn ấy.Cách chơi: Có luôn trong game.
1685
Chưa có điểm được ghi
Mỏ kim cương 3
Giới thiệu: Trở lại với mỏ kim cương lộng lẫy từng mê đắm biết bao nhiêu game thủ. Lần này trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp và gameplay rất thú vị, với nhiều chế độ chơi và vũ khí bí mật để bạn khám phá.Cách chơi: Có sẵn trong game.
1867
Chưa có điểm được ghi

Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối

Trang 1 trong tổng số 81
 

Nhà tài trợ

Xe Audi

Giải Game của Tuần

Tham gia ProGamer Huy chương đã được thêm vào Hồ sơ của bạn do ghi điểm cao tại:ProGamer
....::::::::::: TOP 3 :::::::::::....
Player: nhockpun
Điểm: 8640
....:::::::::: TIME LEFT ::::::::::....
... to Saturday midnight!