| Đăng nhập qua LiketLy 

daocham, sự khác biệt!


daocham
1
daocham
Cá nhân
130
OFFLINE
6 tháng trước
Nữ
04/08/1990
Hà Nội
Vietnam

Cập nhật


khoảng 1 ngày trước
daocham Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD 4 – Lesson 1
Bạn có thích đi du lịch nước ngoài hoặc đi du học như Elena? Để sang một nước khác, bạn muốn lựa chọn phương tiện gì? Nếu bạn đi bằng máy bay, bạn cần biết các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh tại sân bay. Hôm nay, Elena sẽ thực hành 2 tình huống giao tiếp tại sân bay, bạn hãy đón xem và học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD4 – Lesson 1: Passport control nhé!
http://ktvntd.edu.vn/video-hoc-tieng-anh/hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-video-english-way-dvd-4-lesson-1.html

ktvntd.edu.vn

Elena sẽ thực hành 2 tình huống giao tiếp tại sân bay, bạn hãy đón xem và học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD4 – Lesson 1 nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Học tiếng anh qua bài hát A thousand years (Christina Perry)
Bạn đã từng theo dõi series phim Chạng Vạng và vô cùng hâm mộ tình yêu của cô nàng Bella Swan và chàng ma cà rồng Edward Cullen? Hẳn bạn sễ không thể quên ca khúc A thousand year do Chrisstina Perry trình bày. Và đây cũng là một ca khúc vô cùng thích hợp để bạn học tiếng Anh qua bài hát chậm rõ lời dành cho người mới bắt đầu. Nào hãy cùng nghe và học tiếng Anh qua bài hát A thousand years (Christina Perry) cùng aroma nhé!
http://ebooks.edu.vn/hoc-tieng-anh-qua-bai-hat/hoc-tieng-anh-qua-bai-hat-thousand-years-christina-perry.html

ebooks.edu.vn

Nào hãy cùng nghe và học tiếng Anh qua bài hát A thousand years (Christina Perry) cùng aroma - tiếng Anh cho người đi làm nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
2 ngày trước
daocham Download giáo trình tiếng Anh giao tiếp Let’s talk full bộ miền phí
Nhắc đến Let’s talk, rất nhiều bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc. Bộ giáo trình này đã gắn liền với quá trình chinh phục tiếng Anh của nhiều thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam. Bạn hãy thử tìm hiểu và download giáo trình tiếng Anh giao tiếp Let’s talk trọn bộ miễn phí nhé!
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/download-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-lets-talk-full-bo-mien-phi.html

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Thuật ngữ tiếng Anh thương mại về công việc và nghề nghiệp
Trong công việc, bạn sẽ cần phải là việc phối hợp giữa các bộ phận hoặc người được chỉ định. Để hoàn thành hợp đồng với đối tác, bạn cần làm quen và giới thiệu chức vụ bản thân để nhân viên đối tác nắm được. Vì vậy, aroma sẽ cùng bạn tìm hiểu các thuật ngữ tiếng Anh thương mại về công việc và nghề nghiệp trong bài viết sau đây. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!
http://ktvntd.edu.vn/tieng-anh-thuong-mai/thuat-ngu-tieng-anh-thuong-mai-ve-cong-viec-va-nghe-nghiep.html

ktvntd.edu.vn

aroma sẽ cùng bạn tìm hiểu các thuật ngữ tiếng Anh thương mại về công việc và nghề nghiệp trong bài viết sau đây. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 3
Trong bài viết trước, aroma đã giới thiệu đến bạn giáo trình tiếng Anh giao tiếp Open Forum 2 cho những bạn có trình độ sơ cấp. Hôm nay, aroma tiếp tục giới thiệu để bạn download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 3. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này rất phù hợp với những người có nhu cầu học trình độ nâng cao.
http://ebooks.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep/download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-open-forum-3.html

ebooks.edu.vn

aroma tiếp tục giới thiệu để bạn download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 3 cho những người có nhu cầu học trình độ nâng cao...

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
3 ngày trước
daocham Tài liệu học tiếng Anh căn bản dành cho người đi làm – Lifetime
Thời gian với mỗi người vô cùng quý giá, thời gian là vàng bạc. Với người đi làm, thời gian lại càng quý giá khi bạn bận rộn quá nhiều việc với công ty, gia đình, con cái... thời gian dường như không bao giờ là đủ. Vậy các bài trong tài liệu học tiếng Anh căn bản – Lifetime sẽ vô cùng phù hợp với người đi làm bận rộn trong hành trình khám phá và chinh phục tiếng Anh.
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/tai-lieu-hoc-tieng-anh-can-ban-danh-cho-nguoi-di-lam-lifetime.html
ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Tình huống giao tiếp tiếng Anh tại sân bay với hải quan
Bạn đã từng đi du lịch nước ngoài chưa? Bạn đã du lịch Singapore, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc hay nước nào khác? Khi tham gia các chuyến bay quốc tế, bạn cần làm thủ tục với nhân viên hải quan ngay tại sân bay. Vậy bạn đã biết các mẫu câu để ứng xử trong tình huống giao tiếp tiếng Anh tại sân bay với hải quan chưa? Hãy cùng aroma tìm hiểu chủ đề này nhé!
http://ktvntd.edu.vn/tieng-anh-du-lich/tinh-huong-giao-tiep-tieng-anh-tai-san-bay-voi-hai-quan.html

ktvntd.edu.vn

Bạn đã biết các mẫu câu để ứng xử trong tình huống giao tiếp tiếng Anh tại sân bay với hải quan chưa? Hãy cùng aroma tìm hiểu chủ đề này nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích ấn tượng
Bạn có yêu thích đồ ăn ngon? Đây là động lực để làm nhiều việc của nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ, Vậy món ăn yêu thích của bạn là gì? Phở, thức ăn nhanh, đồ ăn vặt, các món bánh? Bạn hãy cùng học đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích sau đây, có thể bạn sẽ tìm ra món ăn ngon mới dành cho bạn đấy!
http://ebooks.edu.vn/so-thich-tieng-anh/doan-van-tieng-anh-ve-mon-an-yeu-thich-tuong.html

ebooks.edu.vn

Bạn hãy cùng học đoạn văn tiếng Anh về món ăn yêu thích sau đây, có thể bạn sẽ tìm ra món ăn ngon mới và phù hợp dành cho bạn đấy!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
4 ngày trước
daocham Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD 3 (part 2)
Như bạn đã biết, ở bài “Học tiếng Anh giao tiếp qua video English way DVD 3 (part 1)”, Elena đã có dự định đi cùng bạn học vào thứ bảy này. Không chỉ có Elena, Victor cũng đang có những dự định rất thiết thực cho cuối tuần này. Bạn có biết các dự định của Elena và Victor là gì không? Hãy đón xem tiếp bài học tiếng Anh giao tiếp qua video này English way DVD 3 (part 2) nhé!
http://ktvntd.edu.vn/video-hoc-tieng-anh/hoc-tieng-anh-giao-tiep-qua-video-english-way-dvd-3-part-2.html

ktvntd.edu.vn

Bạn có biết các dự định của Elena và Victor là gì không? Hãy đón xem tiếp bài học tiếng Anh giao tiếp qua video này English way DVD 3 (part 2) nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham 100 từ vựng tiếng Anh về dụng cụ cơ khí cho người đi làm
Người đi làm ngành cơ khí kỹ thuật rất cần sử dụng các dụng cụ cơ khí: cờ lê, tuốc nơ vít, kìm, tay vặn, đèn, hộp dụng cụ, cưa, đục… Có quá nhiều loại công cụ dụng cụ cơ khí mà người kỹ sư và công nhân cần ghi nhớ. Vậy nếu bạn cũng làm trong lĩnh vực kỹ thuật, bạn đã biết hết các từ vựng tiếng Anh về dụng cơ khí cho người đi làm hay chưa? Hãy cùng aroma kiểm tra kiến thức của mình nhé!
http://ebooks.edu.vn/tieng-anh-co-khi/100-tu-vung-tieng-anh-ve-dung-cu-co-khi-cho-nguoi-di-lam.html

ebooks.edu.vn

Nếu bạn cũng làm trong lĩnh vực kỹ thuật, bạn đã biết hết các từ vựng tiếng Anh về dụng cơ khí cho người đi làm hay chưa?..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
6 ngày trước
daocham Download giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm – Face 2 Face
Trình độ tiếng anh của bạn đang ở mức nào nếu tính theo thang điểm 10? Bạn có dám đối diện với thực tế rằng kỹ năng tiếng anh của bạn chưa đáp ứng được nhu cầu công việc? Nếu bạn đã dũng cảm đối mặt với điều đó, giáo trình tiếng anh cho người đi làm Face 2 Face sẽ giúp bạn!
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/download-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-face-2-face.html

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Hội thoại tiếng Anh du lịch tại sân bay khi qua cửa an ninh
Với mỗi chuyến bay, sau khi làm thủ tục check in, bạn sẽ cần đi qua cửa an ninh sân bay. Tại đây, nếu bạn mang hành lý không phù hợp với yêu cầu của vận tải hàng không, máy kiểm tra sẽ kêu. Tình huống này bạn cần giải quyết như thế nào? Hãy đón xem các mẫu câu và hội thoại tiếng Anh du lịch tại sân bay khi qua cửa an ninh nhé!
http://ktvntd.edu.vn/tieng-anh-du-lich/hoi-thoai-tieng-anh-du-lich-tai-san-bay-khi-qua-cua-ninh.html

ktvntd.edu.vn

Tình huống này bạn cần giải quyết như thế nào? Hãy đón xem các mẫu câu và hội thoại tiếng Anh du lịch tại sân bay khi qua cửa an ninh nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 2
Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh, download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 1(PDF + MP3) sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản phù hợp. Vậy nếu bạn muốn học và tìm hiểu tiếng Anh cấp độ trung cấp, bạn nên download tài liệu học tiếng Anh cơ bản nào? Hãy thử cân nhắc Open Forum 2 nhé!
http://ebooks.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep/download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-open-forum-2.html

ebooks.edu.vn

nếu bạn muốn học và tìm hiểu tiếng Anh cấp độ trung cấp, bạn nên download tài liệu học tiếng Anh cơ bản nào? Hãy thử cân nhắc Open Forum 2 nhé!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
khoảng 1 tuần trước
daocham Download giáo trình tiếng anh cơ bản cho người đi làm – Business Basic
Ngày nay, hoạt động thương mại gắn liền với nhu cầu thực tế về hàng hóa, dịch vụ của người dân. Thương mại cũng không còn chỉ bó hẹp trong một quốc gia mà còn đang dần mở rộng ra giao thương với các nước trong khu vực, châu lục và trên toàn thế giới. Vì vậy, việc tìm kiếm và download giáo trình tiếng Anh cơ bản phục vụ cho công việc là vô cùng cần thiết. Bạn hãy thử cân nhắc bộ giáo trình sau: Business Basic.
http://tailieutienganhtotnhat.blogspot.com/2018/03/download-giao-trinh-tieng-anh-co-ban-cho-nguoi-di-lam-business-basic.html

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
daocham Bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm nhãn dán – stikers
Bạn có thích sưu tầm một đồ vật nào đó, tem, nhãn, đồng xu, tạp chí… Mỗi thứ bạn sưu tầm được đều chứa đựng ý nghĩa về nơi sản xuất, ngày lịch sử, dịp đặc biệt đối với một người hoặc đơn giản là từ người giúp bạn có hứng thú sưu tầm thứ đó. Nếu bạn không tin, hãy xem bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm nhãn dán sau nhé!
http://ebooks.edu.vn/so-thich-tieng-anh/bai-viet-tieng-anh-ve-thich-suu-tam-nhan-dan.html

ebooks.edu.vn

Nếu bạn không tin, hãy xem bài viết tiếng Anh về sở thích sưu tầm nhãn dán - stikers sau nhé, có thể bạn sẽ có thú vui mới cho thời gian rảnh rỗi đấy!..

ketnoi - Bình luận - Kết - #url
Để xem các hoạt động khác, hay đăng nhập thành viên!

 

daocham

Đăng nhập để kết bạn với

dao cham

!

Blog

Chưa viết Blog! Hãy bắt đầu đăng bài cho blog của bạn
<< Đầu < Trước Tiếp > Cuối >>

Bạn bè

  saletongdai
 

Album ảnh

Daocham chưa tải lên Album ảnh nào.

Đăng nhập