| Đăng nhập qua LiketLy 

Mua bếp từ cần lưu ý về bàn đá
Chủ đề conChủ đề khác   Tạo ngày: ăm trước   Bình chọn: 2

Mua bếp từ cần lưu ý về bàn đá
Khảo sát bàn đá và không gian bếp
Đây là bước đầu tiên bạn phải thực hiện trước khi nghĩ đến việc chọn mua bếp gì. Dưới đây sẽ là những trường hợp bạn sẽ gặp phải khi thực hiện khảo sát không gian bếp và đánh giá tình trạng sử dụng bếp.
- Bàn đá vẹn nguyên, chưa cắt đá: Trước đó gia đình bạn đã sử dụng bếp dương nên mặt đá còn nguyên, Trường hợp này sẽ dễ cho người dùng rất nhiều vì bạn có thể tùy ý chọn lựa loại bếp lắp dương hay âm, dòng bếp từ Bosch, Fagor, Cata, Nodor .... mà bạn thích bất kể kích thước và kiểu dáng, miễn sao phù hợp với số tiền bạn có.
- Bàn đá đã bị khoét: Do trước đó đã dùng bếp âm hay tận dụng đá qua sử dụng bị cắt rồi, Trường hợp này bạn phải đo đạc lỗ khoét và tìm hiểu trên thị trường có những model bếp có kích thước vừa với lỗ khoét đã cũ của nhà bạn nhất, hạn chế tối đa việc sửa đá, vá đá, thêm bất tiện cho gia đình. Tốt nhất là bạn nên gọi điện đến các Siêu thị bếp, Showroom... để gặp tư vấn viên hoặc kỹ thuật để họ tư vấn (Hoàn toàn miễn phí) nên cắt đá kích thước như thế nào cho phù hợp.

Bếp từ Fagor kết hợp lò nướng trong nhà bếp
- Kích thước bàn đá đặc biệt: Đặc biệt ở đây nghĩa là bàn đá quá hẹp hoặc quá rộng. Nếu bàn đá nhà bạn quá rộng, hoặc có đảo bếp, bạn nên chọn loại bếp nhìn “hoành tráng” một chút, như các loại bếp ba vùng nấu trở lên hoặc bếp phong thủy. Nếu bàn đá quá nhỏ hẹp, thì chỉ nên chọn loại bếp kích thước gọn gàng như bếp từ đôi, bếp từ domino…
Những vấn đề liên quan đến không gian bếp và kỹ thuật, hãy trao đổi cụ thể với người bán hàng để họ giúp đỡ bạn chọn loại bếp từ Fagor phù hợp nhé!

Chọn bộ nồi bếp từ: Đây là một điều đáng lưu ý. Khi bạn chọn sử dụng bếp từ, đồng nghĩa với việc bạn phải sắm thêm những bộ nồi chuyên sử dụng cho bếp từ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng có bộ nồi từ, cao cấp thì có Fissler, Zwilling, WMF, thấp hơn chút thì Elo, Elmich, Fivestar... hay nồi gang dùng cho bếp từ là Staub.

2 người đã bầu chọn ở đây. trong khoảng: 1 năm trước.
Trang chủ Trang chủ
Nguyễn
tienlich

Thêm Lời Bình


Mã Xác nhận
Làm Tươi