| Đăng nhập qua LiketLy 

Du lịch Bát Tràng
Chủ đề conTin tức - Sự kiên   Tạo ngày: ăm trước   Bình chọn: 2

Mục đích chuyến đi:

Nếu điều kiện tài chính không cho phép bạn có một kì nghỉ xa dài ngày thì một chuyến đổi gió ra ngoại thành Hà Nội để xả hơi cũng là một lựa chọn không tồi. Nằm ven sông Hồng, dọc theo đường đê đi từ cầu Chương Dương khoảng 10 km hoặc theo xe buýt số 47… bạn có thể đến thăm quan làng gốm cổ Bát Tràng. Từ xưa đến nay làng gốm sứ Bát Tràng là nơi sản xuất gốm sứ nổi tiếng khắp cả nước và trên toàn thế giới. Du lịch Bát Tràng và khám phá làng gốm chính là một trong những điểm đến thú vị điển hình mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lộ trình như sau:

Để chuyến đi có sự hợp tác của nhiều người nhất vào sáng 01/01/2014 chúng ta sẽ tập trung tại Trung chuyển Cầu Giấy lúc 7:30AM và đi bằng xe bus! Từ Trung Chuyển Cầu Giấy bắt xe 55 hoặc 24 ra Long Biên sau đó đi xe số 47 để tới Bát Tràng!!

Khoảng 9:00AM Chúng ta sẽ thăm làng gốm. Sau khi đã dạo chơi và chụp ảnh, bạn có thể thử cảm giác làm thợ gốm với mức phí rất rẻ, chỉ 10.000 đồng một người. Các chủ sân chơi thường luôn túc trực ở cổng chợ đón khách. Vào sân chơi, bạn sẽ được chơi với bàn gốm xoay. Đừng lo nếu bạn không biết cách sử dụng chúng, các anh thợ ở đây sẽ hướng dẫn tận tình, giúp tạo hình, lấy tâm mẫu cho bạn. Còn bạn thì tha hồ sáng tạo và thử sức với đất sét.

Yêu cầu:

Mọi người tập trung đúng giờ, khi đi các thành viên có thể rủ thêm bạn bè hoặc gấu tùy thích.

Chúc mọi người có một buổi tối tốt lành và hẹn gặp vào sáng ngày mai, Thân!.

2 người đã bầu chọn ở đây. trong khoảng: ăm trước.
Trang chủ Trang chủ
Phạm
phamthuanutc

Thêm Lời Bình


Mã Xác nhận
Làm Tươi