| Đăng nhập qua LiketLy 

Đăng tại Blog của duhoc - Tổng hợp
25/10/2015 09:49:40
Úc là một trong những nước dễ sống nhất trên thế giới. Với nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn, đẹp như tranh vẽ bao quanh, vẻ đẹp tự nhiên, sự đa dạng văn hóa và lối sống, nhiều sinh viên du học Úc 2016 thấy rằng kinh nghiệm giáo dục của họ ở Úc là tất cả mọi thứ họ đã mơ ước và nhiều hơn nữa. Cuộc sống du học sinh ở Úc
Các bài viết khác
..
..
Với các trường đại học của Úc bắt đầu lớp học trong khoảng một tháng, bây giờ là thời điểm hoàn hảo ..
Cần bao nhiêu để du học Canada? Hãy cùng nhau tìm hiểu...
Một khi tâm trí của bạn đã được mở cho các ý tưởng của du học tại Hoa Kỳ, bạn sẽ tìm thấy các Ủy ban..
Giáo dục ở Canada là thuộc thẩm quyền hoàn toàn của các tỉnh và vùng lãnh thổ. Để phù hợp với các ca..
Khi du học, những việc đầu tiên như tìm nơi ở trọ phù hợp, hoà nhập với môi trường mới, tìm được việ..

Student Visa

Trước khi bạn có thể học ở Úc, bạn cần một học sinh hợp lệ Visa. Cơ quan Úc có thể giúp bạn thông qua các quá trình của việc đảm bảo thị thực sinh viên của bạn. Bạn sẽ chỉ cho bạn có: Nguồn tài chính Thư xác nhận rằng bạn sẽ thực hiện chương trình học toàn thời gian tại Úc Sức khỏe tốt Nhân vật tốt, không có tiền án hình sự Bảo hiểm y tế Không có dư nợ tại Úc Khi bạn tuân thủ tất cả các quy định thị thực du học, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại Úc.

Mua sắm

Australia là điểm đến mua sắm của Nam bán cầu! Khắp nước Úc có một số trung tâm mua sắm lớn cho quần áo, giày dép và đồ gia dụng. Giờ mở cửa tiêu chuẩn là 09:00 - 05:00 các ngày trong tuần với các cửa hàng mở cửa vào cuối tuần. Nhiều siêu thị mở cửa 24 giờ có nghĩa là bạn có thể lấy một cái gì đó để ăn hay vật dụng cần thiết bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Chuỗi siêu thị lớn khác gần vào lúc 10h hàng ngày.

Ngân hàng

Úc có một loạt các ngân hàng có sẵn. Hầu hết các ngân hàng mở cửa 9:00-05:00 thứ Hai đến thứ Sáu. Một số ngân hàng thậm chí còn mở cửa vào sáng thứ Bảy. Bốn ngân hàng lớn của Úc là: Commonwealth Bank ANZ Westpac Ngân hàng Quốc gia Australia (NAB). Bạn có thể sử dụng Automatic Teller Machines (ATM) để rút tiền bất cứ lúc nào. ATM được vị trí thuận lợi trong tất cả các thành phố. Vì vậy, bạn không cần phải truy cập vào một ngân hàng mỗi khi bạn muốn rút tiền. Hầu hết các cửa hàng ở Úc cung cấp chuyển tiền điện tử (EFTPOS) như một cách để trả. Tiền được đưa thẳng ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn để tiết kiệm cho bạn mang theo tiền mặt. Bạn thậm chí có thể rút tiền mặt bằng EFTPOS.

Bưu điện Úc

Bưu điện Úc quản lý tất cả các dịch vụ bưu chính và chuyển phát thư. Bạn có thể truy cập một Bưu Điện Úc để mua tất cả mọi thứ bạn cần để gửi gói trong nước Úc và ở nước ngoài. Bạn thậm chí có thể phải trả một số tiền hộ gia đình tại một Bưu Điện Úc.

Điện thoại

Nếu bạn có một đường dây điện thoại trong nhà của bạn, bạn có thể gọi bất cứ nơi nào ở Úc trong khoảng 30 cent. Sẽ có một chi phí cho các cuộc gọi liên tỉnh và quốc tế và điều này có thể khác nhau. Đó là một ý tưởng tốt để tìm ra mức thu phí trước khi bạn thực hiện cuộc gọi. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng Skype và VoIP để giữ liên lạc nếu bạn có internet băng thông rộng. Điện thoại công cộng cũng có sẵn trên khắp nước Úc. Đây là những xu hành hoặc bạn có thể mua thẻ điện thoại trả trước nếu bạn sẽ là một người sử dụng thường xuyên. Xem xét nhận được một điện thoại di động để giữ liên lạc. Có một loạt các kế hoạch và các tùy chọn thanh toán có sẵn. Vì vậy, nó rất dễ dàng để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình ở Úc và ở nhà. Các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại lớn của Úc là: Virgin Mobile Vodafone Telstra Optus

Internet ở Úc

Úc là một trong những người sử dụng Internet cao nhất thế giới với một số các kết nối với giá rẻ nhất và hiệu quả nhất hiện có. Truy cập Internet được cung cấp trong tất cả các trường đại học và cơ sở giáo dục hoặc có lẽ bạn có thể muốn xem xét việc truy cập internet cho cá nhân tự do sử dụng bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet trên toàn quốc. AAET có thể giúp bạn tìm thấy một kế hoạch internet phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Giao thông công cộng ở Úc

Úc là một đất nước rộng lớn. Vì vậy, chúng ta có một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời để làm việc xung quanh dễ dàng. Cho dù bạn đang có kế hoạch một chuyến đi hoặc dựa vào giao thông công cộng cho du lịch đại học, Cơ quan Úc có thể giúp bạn tìm ra con đường và phương tiện giao thông tốt nhất.

Lái xe ở Úc

Để lái xe hợp pháp tại Úc, bạn phải có giấy phép lái xe hợp lệ. Yêu cầu cấp bằng lái xe khác nhau giữa các quốc gia Úc. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem bạn có đủ điều kiện để lái xe ở Úc.

Báo chí

Úc có một tờ báo quốc gia được gọi là The Australian. Bạn có thể xem trực tuyến này tại www.theaustralian.news.com.au. Mỗi Quốc gia Úc có tờ báo lớn của riêng mình. Bạn có thể sử dụng www.newspapers.com.au để tìm thấy một danh sách đầy đủ của các. Vì Úc có một cộng đồng đa văn hóa như vậy, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tờ báo cộng đồng quốc tế. Thường này được viết bằng ngôn ngữ của cộng đồng đó. Những tờ báo có những thông tin tuyệt vời về các hoạt động địa phương nơi bạn có thể gặp gỡ những người trong cộng đồng.


Thêm Lời Bình


Mã Xác nhận
Làm Tươi

Cuộc sống du học sinh ở Úc 8 out of 10 based on 308 ratings. 7 user reviews.