| Đăng nhập qua LiketLy 

Đăng tại Blog của timhieuungthu - Tổng hợp
28/04/2015 10:13:58

Bức tranh tổng thể bệnh ung thư vú

Ung thư vú có khối u ác tính của các mô tuyến trong vú. Trên thế giới, dạng ung thư này được coi là phổ biến nhất ở phụ nữ, nhưng đôi khi nó xảy ra ở nam giới, mà là rất hiếm. Điều này xảy ra thường xuyên đến nỗi là lần thứ hai trong tần số, năng suất trong lĩnh vực này bị ung thư phổi .

 

Thật không may, tiên lượng của bệnh ung thư vú sau những năm 1970 đáng thất vọng. Như vậy, số người mắc bệnh này đang tăng đều, và tin rằng nguyên nhân có phần thay đổi lối sống của con người hiện đại (rút ngắn cho con bú và trẻ em ít hơn cho mỗi gia đình).

https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-r0HbYw4sCB0%2FVT8TFgjP_VI%2FAAAAAAAAClo%2F50abnlK3-YE%2Fs1600%2Fphong-tranh-ung-thu-vu-1.jpeg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F* buc trang tong the ung thu vu

 

Bức tranh tổng thể của bệnh

Căn bệnh này, như ung thư vú, xảy ra ngay cả trong thời cổ đại, và nó chắc chắn là lớn tuổi hơn nhiệm kỳ của ông. Vì vậy, phát hiện các trường hợp ung thư vú do Ai Cập cổ đại, có niên đại một nửa thiên niên kỷ trước Công nguyên. Đương nhiên, trong những ngày đen tối cho y học, các hình thức ung thư (chính xác như bất kỳ các biểu hiện của nó) đã không đáp ứng với thuốc chữa. Và sống sót bằng chứng mô tả nó như là một căn bệnh mà không có thuốc chữa. Trong các vấn đề khác, việc điều trị bệnh bằng cách chửa bịnh với lửa, như nó đã được thực hiện ở Ai Cập cổ đại, không thể mong đợi nhiều.

 

Cho đến thế kỷ XVII, các mô hình của điều trị ung thư vú đã gây thất vọng, đến mức mà con người đã học được để khôi phục lại các mối quan hệ nhân quả và xác định bệnh cụ thể.

 

Như vậy, dạng ung thư này có một sự phát triển cụ thể. Thực tế là di căn trong ung thư vú trong các hạch bạch huyết đang được hình thành bố trí ở nách. Như vậy, sự lây lan của các mạch bạch huyết, bệnh không được loại bỏ bằng cách loại bỏ vú.

 

Mối quan hệ này lần đầu tiên được nhận thấy một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng người Pháp Jean Louis Petit, và ít lâu sau và Scotsman Benjamin Bell, để giúp chống lại hình thức này tiến triển ung thư. Vì vậy, cắt bỏ tuyến vú, mà đã cách mạng hóa cuộc chiến chống lại bệnh tật. Lần đầu tiên trong nhiều năm, di căn ung thư vú được loại bỏ cùng với các khối u, đã nhận được một phản kháng nghiêm trọng từ thuốc.

 

Ngày nay y học bước xa hơn, tiết lộ sự hiện diện của các gen khác nhau trong các khối u vú và phân biệt các loại khác nhau của các khối u ở cấp độ phân tử. Trên lâm sàng, các loại khối u khác nhau đòi hỏi phải điều trị khác nhau. Nó sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ di căn.

 

Ngăn ngừa ung thư vú

Ung thư vú là một bệnh rất phổ biến và nguy hiểm. Bởi vì điều này, nhiều phụ nữ sợ đến thăm mammologu như lửa, như vậy là không được nghe chẩn đoán khủng khiếp. Tuy nhiên, đó là sai lầm cơ bản. Thực tế là vào lúc này thuốc là ở mức độ khá cao của sự phát triển. Trong số các bệnh ung thư, dạng ung thư này là nghiên cứu nhiều nhất cho đến nay. Ung thư vú có thể được chữa khỏi, bằng chứng là nhiều phụ nữ poborovshis bệnh này.

 

chữa trị ung thư vú

 

Tuy nhiên, như với bất kỳ bệnh, đó là mong muốn để điều trị ung thư ở giai đoạn phôi thai. Các giai đoạn của ung thư vú là giống như của bất kỳ bệnh ung thư khác. Có bốn, và nhỏ hơn bước là, sự phục hồi nhanh hơn sẽ chữa khỏi.

 

Nên hiểu rằng bệnh ung thư ở giai đoạn đầu tiên - không phải là một câu. Hơn ba phần tư thế kỷ trước người bị chết hàng loạt do bệnh lao, nhưng bây giờ căn bệnh này không phải là kết thúc của tất cả kết thúc. Cùng một vấn đề là với bệnh ung thư. Hiện nay điều tra ở tất cả các hình thức của nó và trong giai đoạn đầu, nó có thể được điều trị thành công. Do đó, nó trở nên rõ ràng tầm quan trọng của nó là để xác định bệnh một cách kịp thời. Để làm điều này, bạn phải tuân theo một số quy tắc đơn giản.

 

Các nước đang phát triển rất tích cực sử dụng các thành tựu khoa học khác nhau, nhằm phát hiện ung thư vú ở giai đoạn đầu của nó hoặc để ngăn chặn xuất hiện của nó. Chẩn đoán này nên được thực hiện ít nhất 2 lần một năm, thậm chí nếu có vấn đề có thể nhìn thấy từ các tuyến vú bị thiếu. Ung thư - một căn bệnh rất xảo quyệt, mà là ở giai đoạn sớm có thể được phát hiện chỉ với thiết bị đặc biệt. Thường được sử dụng để phát hiện ung thư nhũ ảnh tầm soát.

 

Hôm nay, đi đầu trong chẩn đoán y tế đi kèm. Hình ảnh ung thư vú được đăng trên Internet, cho phép phụ nữ để tiến hành kiểm tra riêng của họ về vú để phát hiện những thay đổi không mong muốn. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp không có họ, kịp thời nên đến gặp bác sĩ.

 

Do đó, theo thông lệ y tế của Mỹ, khi phát hiện kịp thời các bệnh ung thư vú, việc chữa trị là 98,1% phụ nữ, đó là một tỷ lệ cao hơn trong cuộc chiến chống lại bệnh viêm phổi. Do đó, nhu cầu điều trị kịp thời để các bác sĩ là rõ ràng.

 

Không giống như các nước đang phát triển, nơi các bác sĩ thực hiện các khuyến nghị và chẩn đoán diễn ra mỗi người nhất thiết, đại diện của các nước CIS sợ bác sĩ và cuối cùng kéo chuyến thăm của ông đến bác sĩ. Và khi tất cả các triệu chứng của bệnh, như họ nói, trên mặt, và có những lo ngại nghiêm trọng đối với sức khỏe, sau đó chúng tôi, hấp tấp vội vàng để tiếp nhận các bác sĩ và với đôi mắt đầy kinh dị nhờ anh giúp.

 

ak vú ảnh

 

Trong trường hợp này, chúng ta cần phải được trong các nước phương Tây, và tiến hành kiểm tra vú không ít hơn hai lần một năm, phải được quan sát, như một quy luật. Mặc dù thực tế rằng ung thư vú trong đa số các trường hợp được chẩn đoán ở phụ nữ lớn tuổi hơn 45 năm, các nhà khoa học đã ghi nhận xu hướng của bệnh để molodeniyu. Như vậy, trong sự gia tăng gần đây trong dạng ung thư này vẫn còn phụ nữ còn rất trẻ. Nhưng bức tranh tổng thể là như sau: ung thư vú xảy ra ở phụ nữ tuổi từ 13 đến 90 năm. Do đó, những người phụ nữ đã đến tuổi 16 thì nhất thiết phải chiếu trong động vật có vú không ít hơn một lần một năm.

 

Bên cạnh đó, mỗi phụ nữ nên biết làm thế nào để thực hiện tự kiểm tra vú để phát hiện bệnh tại một bệnh ung thư vú giai đoạn đầu.

 

 

 

Thực hiện một cuộc kiểm tra độc lập của tuyến vú:

Kiểm tra ngực, tay chắp sau đầu. Không nên có va chạm hoặc sai lệch so với hình thức chính xác.

Cẩn thận sờ từng vú, kiểm tra sự hiện diện của hardenings.

Báo động trong tự kiểm tra vú:

Các khối u hoặc dày lên, không biến mất với chu kỳ kinh nguyệt.

Các khối u hoặc dày kích thước của một hạt đậu.

Bất kỳ thay đổi trong kích thước, đường viền hoặc hình dạng tổng thể của vú.

Xả núm vú (máu hoặc ánh sáng).

Sự hiện diện trong con dấu ngực bằng đá như thế nào.

Thay đổi diện mạo của da vú hoặc núm vú (má lúm đồng tiền, bị đỏ, sưng).

Nhận thấy bất kỳ của những thay đổi này, bạn phải ngay lập tức tìm kiếm mammologu. Ngoài ra, để hiểu về những lệch lạc trong câu hỏi nên được nhập trong một truy vấn cụ tìm kiếm "hình ảnh ung thư vú". Tại thời điểm này, có một số lượng lớn các cổng thông tin internet khác nhau, nâng cao chủ đề này mà bạn có thể làm quen với các triệu chứng thị giác của bệnh.

 

bước ung thư ung thư vú

 

Tư vấn nhũ học cần thiết trong những trường hợp sau:

Khi ngay cả những khó chịu nhỏ trong tuyến vú. Chúng bao gồm một cảm giác đau đớn, đầy đặn hoặc ngực bị căng sữa nén hoặc bất kỳ dịch chảy ra từ núm vú.

Trong các bệnh về cơ quan sinh dục.

Khi vú chấn thương.

Khi những khoảnh khắc khó chịu trong quá trình mang thai.

Nếu chức năng gan bất thường.

Trong rối loạn nội tiết tố khác nhau.

Trong stress nặng.

Nếu bạn có một khuynh hướng di truyền.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp không có bất kỳ lý do có thể nhìn thấy, lần hệ thống để các bác sĩ được yêu cầu để ngăn chặn sự phát triển của ung thư vú.

 

Làm thế nào để giảm nguy cơ ung thư vú

Tại thời điểm này, không có bảo đảm một trăm phần trăm về phòng chống ung thư vú, tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ xuất hiện của nó, nếu bạn làm theo không chỉ có nhà nước của bộ ngực của họ, mà còn duy trì sức khỏe của họ ra sao.

 

Vì vậy, điều đầu tiên là để thoát khỏi của việc hút thuốc. Hút thuốc làm tăng nguy cơ của nhiều bệnh, và không may, ung thư là một trong số họ. Tất nhiên, nói nói dễ hơn làm, nhưng nó có giá trị để thử. Và nếu bạn không nhận được thoát khỏi thói quen này vĩnh viễn, sau đó ít nhất là một số giới hạn nó.

 

Tiếp theo là sự gia tăng hoạt động thể chất. Tham gia vào các môn thể thao ở mọi lứa tuổi, và bao nhiêu bạn sẽ không - tuổi là không có lý do. Ví dụ, nhiều phụ nữ thấy mình ba mươi quá "cũ" Tập thể dục, đặc biệt là nếu họ được giao phó với gánh nặng gia đình. Tuy nhiên, các môn thể thao, cũng như tình yêu, biết vâng lời cho tất cả các lứa tuổi, và điều duy nhất có thể ngăn cản bạn trong trường hợp này - đó là sự lười biếng.

 

Bắt thoát khỏi trọng lượng dư thừa là một trong những giai đoạn trên con đường dẫn tới thành công. Nó được chứng minh rằng phụ nữ với sự viên mãn, thường có nguy cơ bị ung thư vú. Trong thực tế, tất cả mọi thứ chỉ là khó khăn như với thuốc, nhưng ít nhất cần phải giới hạn mình từ ăn thức ăn béo.

 

Và tất nhiên, cố gắng để thoát khỏi stress. Tìm niềm vui trong cuộc sống bất ngờ, như luôn luôn là một trong những người đang tìm kiếm. Ai than phiền của cuộc sống thấp hơn - ít bị bệnh, tốt, và nếu bị bệnh, không phải là cho các bệnh như là một mục tiêu dễ dàng.

 

dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú

 

Phải làm gì nếu được xác nhận bởi các chẩn đoán khủng khiếp

Trước hết - không thất vọng. Dù giai đoạn của ung thư vú - cơ hội luôn luôn có. Và đôi khi cơ hội đó là lớn hơn nhiều so với xác suất không để rơi dưới bánh xe của chiếc xe. Vì vậy, trong khi cuộc sống đi vào, cho nó phải được giải quyết.

 

Đừng lãng phí thời gian của bạn, bắt đầu điều trị và dính vào các kiến ​​nghị của các bác sĩ, giới hạn mình từ sự căng thẳng và không cho một thời điểm nghi ngờ rằng bạn có thể chơi trong trận chiến này.

 

Dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú

Dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú nên có chế độ ăn uống, chế độ ăn uống và điều này cần được đặc biệt. Vì vậy, bánh mì, đường, rượu và pasta được chống chỉ định với bệnh ung thư. Nếu bánh mì - ngũ cốc nguyên hạt chỉ. Nhưng trái cây tươi và rau quả, nước trái cây rất hữu ích cho việc nâng cao hemoglobin. Loại bỏ chất béo và các loại thực phẩm chiên, và nói chung là cố gắng ăn trái cây tươi hơn.

 

Trà là mong muốn để thay thế thuốc sắc chữa bệnh của hoa cúc, nụ bạch dương, cây bồ đề hoa mật ong hoặc yến mạch. Những loại trà rất hữu ích hơn nhiều so với các loại truyền thống, và họ có một hương vị dễ chịu và độc đáo.

 

Trong thực phẩm nói chung, những mong muốn, tự nhiên và khỏe mạnh, và không chỉ cho những người đã bị ung thư.

Các bài viết khác
Xét nghiệm chẩn đoán ung thư phổi Khám lâm sàng tiếp theo là chụp X-quang là những bước đầu tiên để..
Từ năm 2009, Pháp đã có một thử nghiệm thí điểm lớn của ung thư gan ở những dự án Cancer Genome Cons..
Ung thư đại trực tràng, hoặc ung thư ruột kết, xảy ra ở đại tràng hoặc trực tràng. Như hình bên dưới..
Ung thư dạ dày phát triển từ sự thay đổi tế bào của niêm mạc dạ dày. Ung thư dạ dày có thể phát triể..
Khám sàng lọc gen có nguy cơ kết hợp với bệnh ung thư vú vẫn chưa được chứng minh là không hợp lý và..
Các lựa chọn điều trị ung thư gan được thực hiện dựa trên một số tiêu chí: số lượng và kích thước củ..
Đậu nành là một khắc quan trọng hơn bao giờ hết trong chế độ ăn uống của Bắc Mỹ. Nó dành cho ông nhi..
Ung thư máu là kết quả của một sự tăng sinh khối u của các tế bào máu. Chúng tôi phân biệt giữa bệnh..
Các bệnh ung thư tinh hoàn là một khối u ác tính, một hiếm, thường ảnh hưởng đến một người đàn ông k..
Có ba loại chính của phương pháp điều trị ung thư phổi: phẫu thuật, xạ trị và phương pháp điều trị t..

Bức tranh tổng thể bệnh ung thư vú

Ung thư vú có khối u ác tính của các mô tuyến trong vú. Trên thế giới, dạng ung thư này được coi là phổ biến nhất ở phụ nữ, nhưng đôi khi nó xảy ra ở nam giới, mà là rất hiếm. Điều này xảy ra thường xuyên đến nỗi là lần thứ hai trong tần số, năng suất trong lĩnh vực này bị ung thư phổi .

 

Thật không may, tiên lượng của bệnh ung thư vú sau những năm 1970 đáng thất vọng. Như vậy, số người mắc bệnh này đang tăng đều, và tin rằng nguyên nhân có phần thay đổi lối sống của con người hiện đại (rút ngắn cho con bú và trẻ em ít hơn cho mỗi gia đình).

https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-r0HbYw4sCB0%2FVT8TFgjP_VI%2FAAAAAAAAClo%2F50abnlK3-YE%2Fs1600%2Fphong-tranh-ung-thu-vu-1.jpeg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F* buc trang tong the ung thu vu

 

Bức tranh tổng thể của bệnh

Căn bệnh này, như ung thư vú, xảy ra ngay cả trong thời cổ đại, và nó chắc chắn là lớn tuổi hơn nhiệm kỳ của ông. Vì vậy, phát hiện các trường hợp ung thư vú do Ai Cập cổ đại, có niên đại một nửa thiên niên kỷ trước Công nguyên. Đương nhiên, trong những ngày đen tối cho y học, các hình thức ung thư (chính xác như bất kỳ các biểu hiện của nó) đã không đáp ứng với thuốc chữa. Và sống sót bằng chứng mô tả nó như là một căn bệnh mà không có thuốc chữa. Trong các vấn đề khác, việc điều trị bệnh bằng cách chửa bịnh với lửa, như nó đã được thực hiện ở Ai Cập cổ đại, không thể mong đợi nhiều.

 

Cho đến thế kỷ XVII, các mô hình của điều trị ung thư vú đã gây thất vọng, đến mức mà con người đã học được để khôi phục lại các mối quan hệ nhân quả và xác định bệnh cụ thể.

 

Như vậy, dạng ung thư này có một sự phát triển cụ thể. Thực tế là di căn trong ung thư vú trong các hạch bạch huyết đang được hình thành bố trí ở nách. Như vậy, sự lây lan của các mạch bạch huyết, bệnh không được loại bỏ bằng cách loại bỏ vú.

 

Mối quan hệ này lần đầu tiên được nhận thấy một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng người Pháp Jean Louis Petit, và ít lâu sau và Scotsman Benjamin Bell, để giúp chống lại hình thức này tiến triển ung thư. Vì vậy, cắt bỏ tuyến vú, mà đã cách mạng hóa cuộc chiến chống lại bệnh tật. Lần đầu tiên trong nhiều năm, di căn ung thư vú được loại bỏ cùng với các khối u, đã nhận được một phản kháng nghiêm trọng từ thuốc.

 

Ngày nay y học bước xa hơn, tiết lộ sự hiện diện của các gen khác nhau trong các khối u vú và phân biệt các loại khác nhau của các khối u ở cấp độ phân tử. Trên lâm sàng, các loại khối u khác nhau đòi hỏi phải điều trị khác nhau. Nó sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ di căn.

 

Ngăn ngừa ung thư vú

Ung thư vú là một bệnh rất phổ biến và nguy hiểm. Bởi vì điều này, nhiều phụ nữ sợ đến thăm mammologu như lửa, như vậy là không được nghe chẩn đoán khủng khiếp. Tuy nhiên, đó là sai lầm cơ bản. Thực tế là vào lúc này thuốc là ở mức độ khá cao của sự phát triển. Trong số các bệnh ung thư, dạng ung thư này là nghiên cứu nhiều nhất cho đến nay. Ung thư vú có thể được chữa khỏi, bằng chứng là nhiều phụ nữ poborovshis bệnh này.

 

chữa trị ung thư vú

 

Tuy nhiên, như với bất kỳ bệnh, đó là mong muốn để điều trị ung thư ở giai đoạn phôi thai. Các giai đoạn của ung thư vú là giống như của bất kỳ bệnh ung thư khác. Có bốn, và nhỏ hơn bước là, sự phục hồi nhanh hơn sẽ chữa khỏi.

 

Nên hiểu rằng bệnh ung thư ở giai đoạn đầu tiên - không phải là một câu. Hơn ba phần tư thế kỷ trước người bị chết hàng loạt do bệnh lao, nhưng bây giờ căn bệnh này không phải là kết thúc của tất cả kết thúc. Cùng một vấn đề là với bệnh ung thư. Hiện nay điều tra ở tất cả các hình thức của nó và trong giai đoạn đầu, nó có thể được điều trị thành công. Do đó, nó trở nên rõ ràng tầm quan trọng của nó là để xác định bệnh một cách kịp thời. Để làm điều này, bạn phải tuân theo một số quy tắc đơn giản.

 

Các nước đang phát triển rất tích cực sử dụng các thành tựu khoa học khác nhau, nhằm phát hiện ung thư vú ở giai đoạn đầu của nó hoặc để ngăn chặn xuất hiện của nó. Chẩn đoán này nên được thực hiện ít nhất 2 lần một năm, thậm chí nếu có vấn đề có thể nhìn thấy từ các tuyến vú bị thiếu. Ung thư - một căn bệnh rất xảo quyệt, mà là ở giai đoạn sớm có thể được phát hiện chỉ với thiết bị đặc biệt. Thường được sử dụng để phát hiện ung thư nhũ ảnh tầm soát.

 

Hôm nay, đi đầu trong chẩn đoán y tế đi kèm. Hình ảnh ung thư vú được đăng trên Internet, cho phép phụ nữ để tiến hành kiểm tra riêng của họ về vú để phát hiện những thay đổi không mong muốn. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp không có họ, kịp thời nên đến gặp bác sĩ.

 

Do đó, theo thông lệ y tế của Mỹ, khi phát hiện kịp thời các bệnh ung thư vú, việc chữa trị là 98,1% phụ nữ, đó là một tỷ lệ cao hơn trong cuộc chiến chống lại bệnh viêm phổi. Do đó, nhu cầu điều trị kịp thời để các bác sĩ là rõ ràng.

 

Không giống như các nước đang phát triển, nơi các bác sĩ thực hiện các khuyến nghị và chẩn đoán diễn ra mỗi người nhất thiết, đại diện của các nước CIS sợ bác sĩ và cuối cùng kéo chuyến thăm của ông đến bác sĩ. Và khi tất cả các triệu chứng của bệnh, như họ nói, trên mặt, và có những lo ngại nghiêm trọng đối với sức khỏe, sau đó chúng tôi, hấp tấp vội vàng để tiếp nhận các bác sĩ và với đôi mắt đầy kinh dị nhờ anh giúp.

 

ak vú ảnh

 

Trong trường hợp này, chúng ta cần phải được trong các nước phương Tây, và tiến hành kiểm tra vú không ít hơn hai lần một năm, phải được quan sát, như một quy luật. Mặc dù thực tế rằng ung thư vú trong đa số các trường hợp được chẩn đoán ở phụ nữ lớn tuổi hơn 45 năm, các nhà khoa học đã ghi nhận xu hướng của bệnh để molodeniyu. Như vậy, trong sự gia tăng gần đây trong dạng ung thư này vẫn còn phụ nữ còn rất trẻ. Nhưng bức tranh tổng thể là như sau: ung thư vú xảy ra ở phụ nữ tuổi từ 13 đến 90 năm. Do đó, những người phụ nữ đã đến tuổi 16 thì nhất thiết phải chiếu trong động vật có vú không ít hơn một lần một năm.

 

Bên cạnh đó, mỗi phụ nữ nên biết làm thế nào để thực hiện tự kiểm tra vú để phát hiện bệnh tại một bệnh ung thư vú giai đoạn đầu.

 

 

 

Thực hiện một cuộc kiểm tra độc lập của tuyến vú:

Kiểm tra ngực, tay chắp sau đầu. Không nên có va chạm hoặc sai lệch so với hình thức chính xác.

Cẩn thận sờ từng vú, kiểm tra sự hiện diện của hardenings.

Báo động trong tự kiểm tra vú:

Các khối u hoặc dày lên, không biến mất với chu kỳ kinh nguyệt.

Các khối u hoặc dày kích thước của một hạt đậu.

Bất kỳ thay đổi trong kích thước, đường viền hoặc hình dạng tổng thể của vú.

Xả núm vú (máu hoặc ánh sáng).

Sự hiện diện trong con dấu ngực bằng đá như thế nào.

Thay đổi diện mạo của da vú hoặc núm vú (má lúm đồng tiền, bị đỏ, sưng).

Nhận thấy bất kỳ của những thay đổi này, bạn phải ngay lập tức tìm kiếm mammologu. Ngoài ra, để hiểu về những lệch lạc trong câu hỏi nên được nhập trong một truy vấn cụ tìm kiếm "hình ảnh ung thư vú". Tại thời điểm này, có một số lượng lớn các cổng thông tin internet khác nhau, nâng cao chủ đề này mà bạn có thể làm quen với các triệu chứng thị giác của bệnh.

 

bước ung thư ung thư vú

 

Tư vấn nhũ học cần thiết trong những trường hợp sau:

Khi ngay cả những khó chịu nhỏ trong tuyến vú. Chúng bao gồm một cảm giác đau đớn, đầy đặn hoặc ngực bị căng sữa nén hoặc bất kỳ dịch chảy ra từ núm vú.

Trong các bệnh về cơ quan sinh dục.

Khi vú chấn thương.

Khi những khoảnh khắc khó chịu trong quá trình mang thai.

Nếu chức năng gan bất thường.

Trong rối loạn nội tiết tố khác nhau.

Trong stress nặng.

Nếu bạn có một khuynh hướng di truyền.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp không có bất kỳ lý do có thể nhìn thấy, lần hệ thống để các bác sĩ được yêu cầu để ngăn chặn sự phát triển của ung thư vú.

 

Làm thế nào để giảm nguy cơ ung thư vú

Tại thời điểm này, không có bảo đảm một trăm phần trăm về phòng chống ung thư vú, tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ xuất hiện của nó, nếu bạn làm theo không chỉ có nhà nước của bộ ngực của họ, mà còn duy trì sức khỏe của họ ra sao.

 

Vì vậy, điều đầu tiên là để thoát khỏi của việc hút thuốc. Hút thuốc làm tăng nguy cơ của nhiều bệnh, và không may, ung thư là một trong số họ. Tất nhiên, nói nói dễ hơn làm, nhưng nó có giá trị để thử. Và nếu bạn không nhận được thoát khỏi thói quen này vĩnh viễn, sau đó ít nhất là một số giới hạn nó.

 

Tiếp theo là sự gia tăng hoạt động thể chất. Tham gia vào các môn thể thao ở mọi lứa tuổi, và bao nhiêu bạn sẽ không - tuổi là không có lý do. Ví dụ, nhiều phụ nữ thấy mình ba mươi quá "cũ" Tập thể dục, đặc biệt là nếu họ được giao phó với gánh nặng gia đình. Tuy nhiên, các môn thể thao, cũng như tình yêu, biết vâng lời cho tất cả các lứa tuổi, và điều duy nhất có thể ngăn cản bạn trong trường hợp này - đó là sự lười biếng.

 

Bắt thoát khỏi trọng lượng dư thừa là một trong những giai đoạn trên con đường dẫn tới thành công. Nó được chứng minh rằng phụ nữ với sự viên mãn, thường có nguy cơ bị ung thư vú. Trong thực tế, tất cả mọi thứ chỉ là khó khăn như với thuốc, nhưng ít nhất cần phải giới hạn mình từ ăn thức ăn béo.

 

Và tất nhiên, cố gắng để thoát khỏi stress. Tìm niềm vui trong cuộc sống bất ngờ, như luôn luôn là một trong những người đang tìm kiếm. Ai than phiền của cuộc sống thấp hơn - ít bị bệnh, tốt, và nếu bị bệnh, không phải là cho các bệnh như là một mục tiêu dễ dàng.

 

dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú

 

Phải làm gì nếu được xác nhận bởi các chẩn đoán khủng khiếp

Trước hết - không thất vọng. Dù giai đoạn của ung thư vú - cơ hội luôn luôn có. Và đôi khi cơ hội đó là lớn hơn nhiều so với xác suất không để rơi dưới bánh xe của chiếc xe. Vì vậy, trong khi cuộc sống đi vào, cho nó phải được giải quyết.

 

Đừng lãng phí thời gian của bạn, bắt đầu điều trị và dính vào các kiến ​​nghị của các bác sĩ, giới hạn mình từ sự căng thẳng và không cho một thời điểm nghi ngờ rằng bạn có thể chơi trong trận chiến này.

 

Dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú

Dinh dưỡng trong bệnh ung thư vú nên có chế độ ăn uống, chế độ ăn uống và điều này cần được đặc biệt. Vì vậy, bánh mì, đường, rượu và pasta được chống chỉ định với bệnh ung thư. Nếu bánh mì - ngũ cốc nguyên hạt chỉ. Nhưng trái cây tươi và rau quả, nước trái cây rất hữu ích cho việc nâng cao hemoglobin. Loại bỏ chất béo và các loại thực phẩm chiên, và nói chung là cố gắng ăn trái cây tươi hơn.

 

Trà là mong muốn để thay thế thuốc sắc chữa bệnh của hoa cúc, nụ bạch dương, cây bồ đề hoa mật ong hoặc yến mạch. Những loại trà rất hữu ích hơn nhiều so với các loại truyền thống, và họ có một hương vị dễ chịu và độc đáo.

 

Trong thực phẩm nói chung, những mong muốn, tự nhiên và khỏe mạnh, và không chỉ cho những người đã bị ung thư.
Thêm Lời Bình


Mã Xác nhận
Làm Tươi

buc trang tong the ung thu vu 7 out of 10 based on 180 ratings. 14 user reviews.