| Đăng nhập qua LiketLy 

Đăng tại Blog của duhoc - Tổng hợp
25/04/2015 09:03:37
Một khi tâm trí của bạn đã được mở cho các ý tưởng của du học tại Hoa Kỳ, bạn sẽ tìm thấy các Ủy ban Fulbright là nguồn thông tin tốt nhất của bạn nếu bạn đang áp dụng từ Vương quốc Anh. Trang web của họ sẽ hướng dẫn bạn qua các bước. Họ cũng có thể cho bạn biết về giải thưởng tài chính họ cung cấp sinh viên người Anh nghiên cứu tại Mỹ ở mức độ sau đại học. Lời khuyên khi du học Mỹ
Các bài viết khác
..
..
Úc là một trong những nước dễ sống nhất trên thế giới. Với nguồn tài nguyên thiên nhiên lớn, đẹp như..
Với các trường đại học của Úc bắt đầu lớp học trong khoảng một tháng, bây giờ là thời điểm hoàn hảo ..
Cần bao nhiêu để du học Canada? Hãy cùng nhau tìm hiểu...
Giáo dục ở Canada là thuộc thẩm quyền hoàn toàn của các tỉnh và vùng lãnh thổ. Để phù hợp với các ca..
Khi du học, những việc đầu tiên như tìm nơi ở trọ phù hợp, hoà nhập với môi trường mới, tìm được việ..

Làm cho sự lựa chọn đúng

Hoa Kỳ có 4.000 trường đại học và cao đẳng và có rất nhiều loại khác nhau. Ngoài các nhóm Ivy League danh giá, trong đó bao gồm Princeton và Yale, chúng bao gồm từ nhỏ tư nhân nghệ thuật tự do, cao đẳng với họ tập trung vào giảng dạy đại học đến các trường đại học nghiên cứu công lớn với một số sinh viên lớn hơn và chiều rộng của các khóa học. Các website Fulbright hướng bạn đến www.petersons.com và bigfuture.collegeboard.org đó là những nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm một trường đại học hoặc cao đẳng có chuyên môn vững mạnh trong khu vực chủ đề mà bạn dự định học. Bạn sẽ muốn suy nghĩ về các loại môi trường bạn muốn được chi tiêu lên đến bốn năm, có thể là một thành phố lớn hoặc một làng đại học. Bất cứ nơi nào bạn chọn, bạn có khả năng để thấy rằng cuộc sống sinh viên tại Mỹ xoay quanh một kinh nghiệm khuôn viên gắn bó.

Thu hẹp các lựa chọn

Một khi bạn đã ưu tiên các yếu tố quan trọng đối với bạn khi lựa chọn một trường đại học, vẽ lên một danh sách 20. thu hẹp nó xuống đến sáu hoặc lâu hơn bằng cách kiểm tra bạch, đọc blog của học sinh, nói chuyện với sinh viên Anh đã trở về từ Mỹ và lý tưởng , quý khách đến thăm trường mình. Nếu bạn không thể đến được với Mỹ, có những tour du lịch trực tuyến và ngày nhà mở ảo. Bạn cũng có thể tham dự hàng năm ngày Mỹ Trường Fulbright, mà sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để nói chuyện với cán bộ tuyển sinh và cựu sinh viên từ 150 trường đại học của Mỹ đưa ra chương trình đại học. Nó chạy 28-29 tháng Chín tại Town Hall Kensington, Hornton phố London W8 7NX. Bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của họ.

Những bằng cấp có sẵn?

Ở cấp đại học ở Mỹ, có bốn năm Bachelor of Arts (BA) và Cử nhân Khoa học (BSc) độ. Ngoài ra còn có hai năm cấp bằng Cao đẳng tại trường cao đẳng cộng đồng, có thể dẫn đến một trình độ đại học đầy đủ. Các BA nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập tốt làm tròn. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tham gia một loạt các khóa học về nghệ thuật, nhân văn, ngôn ngữ và các môn khoa học xã hội và thể chất. Vào cuối năm đầu tiên, hoặc một số cách vào thứ hai, sinh viên có thể quyết định về chủ đề mà họ muốn chính. Từ thời điểm đó, 50 phần trăm của các lớp học của bạn sẽ nằm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Như ở Anh, một BA hay BSc có thể dẫn theo học ở cấp đại học.

Tôi sẽ cần phải kiểm tra những gì kết quả?

Theo Ủy ban Fulbright, trường đại học Mỹ sẽ mong đợi để xem một trình độ và kết quả tương tự như các trường đại học của Anh một mức độ tương tự trong các bảng xếp hạng. Vào cuối đầu, Yale trông cho ba hoặc nhiều hơn As và A * s ở A-level hoặc tương đương, nhưng nhiều trường đại học có danh tiếng tốt sẽ được linh hoạt trong cách tiếp cận của họ vào kết quả thi Anh. Các trường cao đẳng cộng đồng có thể chấp nhận tương đương với NVQs.

Đừng trường đại học Mỹ có kiểm tra nhập cảnh của riêng mình?

Hầu hết các trường đại học Mỹ http://www.amec.com.vn/du-hoc-my/ sẽ mong đợi bạn để có SAT hoặc ACT kiểm tra nhập học. Mẫu của các xét nghiệm này có thể được tìm thấy tại www.collegeboard.org hoặc www.actstudent.org vì vậy bạn có thể thực hành trước. Các trường đại học xuất sắc nhất sẽ yêu cầu bạn phải thi theo đề SAT hoặc ACT với phần văn bản tùy chọn là tốt.

Tôi sẽ cần phải xin visa?

Vâng. Một khi bạn đã nhận được đề nghị của bạn vào tháng tư, bạn sẽ cần phải bắt đầu quá trình xin visa, trong đó sẽ bao gồm các thủ tục giấy tờ cộng với một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ ở London.

Bao nhiêu nó sẽ chi phí du học tại Mỹ?

Có sự khác biệt lớn trong chi phí học tập tại các trường đại học khác nhau và các trường đại học ở Mỹ. Chi phí trung bình hàng năm tại một trường đại học tư nhân có thể vượt quá 37.000 £ bao gồm thức ăn và chỗ ở, nhưng sẽ ít hơn đáng kể tại một trường đại học công lập hoặc trường cao đẳng cộng đồng. Ủy ban Fulbright khuyến cáo nhìn kỹ được lựa chọn tài trợ khi bạn đang áp dụng để tránh sự thất vọng vì phải biến một nơi xuống nếu kinh phí không thực. Các tin tốt là mỗi năm, sinh viên đến từ Vương quốc Anh có được một số lượng đáng kể hỗ trợ với việc trả tiền cho việc học của mình tại trường cao đẳng và đại học Mỹ. Trong thực tế, gần 200 trường đại học Mỹ chào sinh viên quốc tế học bổng toàn phần năm ngoái trên cơ sở kết quả học tập, nhu cầu tài chính hay tài năng. Để tìm hiểu các trường đại học cung cấp kinh phí cho các học sinh ở nước ngoài kiểm tra bigfuture.collegeboard.org.

Khoảng thời gian

Một khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu ban đầu của bạn vào các khóa học đó sẽ làm việc tốt nhất cho bạn, thông điệp chính là - không trì hoãn. Bạn sẽ cần phải thiết lập các quả bóng lăn 12-18 tháng tới. Kiểm tra các trang web Fulbright cho một thời gian đầy đủ của quá trình áp dụng cho các trường đại học Mỹ

Hồ sơ: Sophia Johnston

Sophia Johnston, 19 tuổi, từ London, là năm thứ hai của một văn bằng đại học bốn năm tại Đại học Dartmouth New Hampshire. "Tôi chọn học ở Mỹ như tôi bị thu hút bởi các chương trình cao đẳng nghệ thuật tự do. Tôi cũng cảm thấy rằng những kinh nghiệm học tập ở nước ngoài trong bốn năm sẽ thực sự mở rộng tầm nhìn của tôi. Tôi đã đến thăm Dartmouth trong mùa thu năm AS-độ của tôi. Các lá được thay đổi màu sắc và tôi đã yêu với những gì dường như là trường American tinh túy. "Các nguồn tài nguyên học tập ở đây là hiện tượng và tôi thực sự hài lòng, tôi đã có cơ hội để theo đuổi các đối tượng khác nhau. Trong năm thứ nhất của tôi, tôi mất một loạt các khóa học từ Divine Comedy của Dante vào một khóa học văn học so sánh về Holocaust. Hiện tại tôi có kế hoạch lớn trong lịch sử. Khoảng bảy phần trăm sinh viên đến từ bên ngoài nước Mỹ và có một mạng lưới hỗ trợ tuyệt vời cho chúng tôi trong khuôn viên trường. Cao đẳng Mỹ thực sự nhấn mạnh chăm sóc mục vụ. Tôi đã gặp một sự pha trộn tuyệt vời của đam mê, người điều khiển và xem đây là một cơ hội lớn để đắm mình trong văn hóa Mỹ và tìm hiểu về lịch sử của nó. "


Thêm Lời Bình


Mã Xác nhận
Làm Tươi

Lời khuyên khi du học Mỹ 8 out of 10 based on 866 ratings. 2 user reviews.
Chỉnh sửa lần cuối 25/04/2015 09:04:51