| Đăng nhập qua LiketLy 

Đăng tại Blog của yeunghethuat - Tự sự
11/12/2014 06:55:42

Không biết tự lúc nào thói quen uống café đã ngấm vào máu nó. Từ rất lâu thú vui uống café suy ngẫm chuyện đời đã trở thành một niềm vui bé nhỏ trong cuộc sống bận rộn hằng ngày. Ai cũng biết công dụng của café: giải khát, giúp bạn tỉnh táo hơn khi mỏi mệt, tăng thêm chút kích thích cho ngày dài chán chường.

Các bài viết khác
"Nắng chợt tắt khi một màn mây che khuất cuối trời... Và.... sẽ một cơn gió lạ nhẹ thổi qu..
Tui đã từng nghe ai đó nói “ cuộc sống là những vòng quay, cũng giống như đi xe đạp vậy, qua..
Như bất cứ một người yêu văn nào, đầu tiên nó viết cho chính nó sau đó nó viết để tìm kiếm sự đồ..
TẢN MẠN VỀ NGHIỆP VIẾT Có ai đó từng nói nếu bạn đọc nhiều, nghe nhiều, sống nhiều bạn sẽ viết ..

Dẫu bạn đang ở góc phố nào đi nữa, dù là quán café sang trọng hay quán cóc ven đường thì chỉ cần vài nghìn bạn có thể thưởng thức tách café thơm lừng. Bên ly café ấy – nơi những tâm hồn đồng điệu đang quây quần tâm sự dăm ba câu chuyện qua từng giọt café. Ngồi nơi góc quán có thể là một anh công nhân, một doanh nhân, những thi sĩ, những tầng lớp, giai cấp khác nhau đồng điệu với nhau qua tách café. Có lẽ quán café là nơi tự do nhất để nói lên nỗi lòng của bản thân. cafe Câu chuyện tách café

Chỉ qua đôi ba lần tán gẫu cùng bạn bè qua ly café mà nhiều người trong chúng ta nhận ra đôi điều thú vị về cuộc sống hay nói nôm na là ngộ ra triết lý cuộc sống. Sự thanh thản, an yên như hiện diện nơi đây, nơi bạn cùng tách café.

Tách café ấy còn nói lên bao điều khác nữa. Nó dạy chúng ta rằng hãy cảm thụ cuộc sống, tận hưởng cuộc sống đi. Dẫu bao bộn bề bao lo toan nhưng ta hãy tạm gác lại nhấm nháp vài ngụm café để thấy đời nhẹ nhàng hơn, vui tươi hơn.

Bên tách café cuộc sống của bạn như phong phú hơn với những mối quan hệ mới, những người bạn mới. Những ảnh hưởng tích cực, những câu nói tràn đầy nhiệt huyết, những câu chuyện thú vị về cuộc sống bên tách café giúp bạn nhận thức đầy đủ hơn về cuộc sống để sống trọn vẹn và cảm nhận từng phút giây cuộc sống.

Cuộc đời như tách café vậy, hãy ngấm nháp từng ngụm, hãy nếm trải vị đắng, vị ngọt, vị nồng ấm của ly café.
Thêm Lời Bình


Mã Xác nhận
Làm Tươi

Câu chuyện tách café 10 out of 10 based on 870 ratings. 1 user reviews.
Chỉnh sửa lần cuối 11/12/2014 07:03:59

Nhà tài trợ

Xe Audi

Đăng nhập