| Đăng nhập qua LiketLy 

Đăng tại Blog của bientapvien01 - QUỐC TẾ
04/08/2012 05:12:20
Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex  Các nhân viên tại đơn vị thử nghiệm tên lửa Bộ Quốc phòng Mỹ được yêu cầu ngừng xem những hình ảnh khiêu dâm và tập trung vào chuyên môn phát triển kho vũ khí Mỹ. Một số nhân viên của Cơ quan Phòng thủ Tên lửa Mỹ bị bắt gặp đang truy cập vào những trang web nhạy cảm trong giờ làm việc. Ảnh: RTTheo Telegraph, cả 8.000 nhân viên và nhà thầu tại Cơ quan Phòng thủ Tên lửa Mỹ (MDA) đều nhận được một văn bản khiển trách nặng nề với lời yêu cầu ngừng "truy cập các trang web hoặc lưu truyền các tin nhắn có chứa hình ảnh khiêu dâm hoặc quan hệ tình dục". ...
Các bài viết khác

Các nhân viên tại đơn vị thử nghiệm tên lửa Bộ Quốc phòng Mỹ được yêu cầu ngừng xem những hình ảnh khiêu dâm và tập trung vào chuyên môn phát triển kho vũ khí Mỹ. Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sexMột số nhân viên của Cơ quan Phòng thủ Tên lửa Mỹ bị bắt gặp đang truy cập vào những trang web nhạy cảm trong giờ làm việc. Ảnh: RT

Theo Telegraph, cả 8.000 nhân viên và nhà thầu tại Cơ quan Phòng thủ Tên lửa Mỹ (MDA) đều nhận được một văn bản khiển trách nặng nề với lời yêu cầu ngừng "truy cập các trang web hoặc lưu truyền các tin nhắn có chứa hình ảnh khiêu dâm hoặc quan hệ tình dục".

"Những hoạt động này không chỉ nằm ngoài chuyên môn mà còn hao phí thời gian làm việc và có thể gây ảnh hưởng đến an ninh của mạng lưới thông qua việc dẫn dắt các phần mềm hoặc mã nguy hiểm", ông John James, giám đốc điều hành của MDA viết.

Rick Lehner, phát ngôn viên của MDA, cho biết "một số nhân viên" của cơ quan này bị bắt gặp khi đang truy cập vào những trang web nhạy cảm nhưng chưa có ai bị đình chỉ công tác. Ông cũng rõ đó là các nhân viên dân sự hay quân sự.

MDA có nhiệm vụ phát triển và thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ, một mạng lưới tên lửa rộng lớn được thiết kế để bắn hạ các loại vũ khí hạt nhân trước khi chúng tấn công. Trên trang web của mình, MDA so sánh tính chính xác của công việc với hình ảnh "dùng một viên đạn hạ một viên đạn". Mối lo ngại lớn của MDA là các trang web khiêu dâm, cùng các trang web cờ bạc, chơi game và tải nhạc, có thể dẫn các virus vào mạng lưới vô cùng nhạy cảm này.

Trung tướng Patrick O'Reilly, giám đốc MDA, hồi tháng 5 đã bị phê bình gay gắt trong một báo cáo của Lầu Năm góc. Ông bị cáo buộc la hét và chửi thề trước mặt một nhân viên cấp dưới. Nhân viên này cho rằng ông đã "hủy hoại tinh thần" của các nhân viên trong cơ quan.

"Các nhân chứng cho thấy rằng chính phong cách lãnh đạo của O'Reilly đã tạo ra một môi trường làm việc đầy nỗi lo sợ và nhuệ khí yếu", báo cáo kết luận.

Ông O'Reilly bác bỏ những cáo buộc này. Báo cáo đang được quân đội xem xét.

Anh Ngọc

Nội dung liên quanNhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sexXem Ảnh

Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex

Đáng chú ýTai nạn trên đường dẫn cao tốc Trung Lương do sụt lún Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sexTai nạn trên đường dẫn cao tốc Trung Lương do sụt lúnVnExpressMáy bay Sukhoi hạ cánh khẩn vì sự cố Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sexMáy bay Sukhoi hạ cánh khẩn vì sự cốVnExpress‘Adele Trung Quốc’ làm giám khảo rơi nước mắt Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex‘Adele Trung Quốc’ làm giám khảo rơi nước mắtVnExpressSao Việt ngày càng chuộng đám cưới "độc"? Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sexSao Việt ngày càng chuộng đám cưới "độc"?vn.thegioisao.yahoo.com20 năm hạnh phúc vì biết cách chiều chồng Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex20 năm hạnh phúc vì biết cách chiều chồngvn.nang.yahoo.comTop 9 điều phụ nữ muốn được chiều chuộng trên giường Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sexTop 9 điều phụ nữ muốn được chiều chuộng trên giườngvn.news.yahoo.comVề trang nhất Kết bạn với Bientapvien01 để cập nhật thông tin nóng hổi nhất để cập nhật thông tin nóng hổi nhất Xem thêm1 - 5 / 5trướcsau Trăn nặng 80 kg cuộn mình trong rẫy bắp Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex

Trăn nặng 80 kg cuộn mình trong rẫy bắp

Trả lại dung nhan thiếu nữ Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex

Trả lại dung nhan thiếu nữ

300 triệu đồng mua được siêu xe Rolls-Royce! Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex

300 triệu đồng mua được siêu xe Rolls-Ro …

Nguy hiểm vi rút Ebola Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex

Nguy hiểm vi rút Ebola

"Thống nhất Triều Tiên là nhiệm vụ tối thượng" Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex

"Thống nhất Triều Tiên là nhiệm vụ tối t …

Tin khácNhân viên quốc phòng Mỹ xem phim sex bằng …Tôi vô tình xem phim sex lúc tân hônVợ bầu bí, chồng nghiện 'tự sướng'Cận cảnh Sony Xperia Go: Smartphone "thoải …Thúy Ngân khoe đường cong của 'thiên nga …MC Việt Nga quá vội nên đi giày cọc cạchBao nhiêu loa là đủ?Cho trẻ xem phim người lớn sẽ bị phạt8 điều nữ tính đàn ông hay làm nhưng không …Khi nào khán giả Việt hết "giờ dây thun" …
 Nguồn : VnExpress.net


Thêm Lời Bình


Mã Xác nhận
Làm Tươi

Nhân viên chế tạo tên lửa Mỹ xem phim sex 9 out of 10 based on 851 ratings. 10 user reviews.