tctuvan

New Member
Chia sẻ cho các bạn
TÓM TẮT
Trong đồ án này, chúng tui thưc hiện thành công một số nghiên cứu sau:

• Tìm hiểu các đặc điềm về thực vật học của cây đu đủ, các đặc điểm cấu trúc, các thành phần dinh dường cùa trái đu đủ.

• Sàn xuất thừ nghiệm 3 loại sàn phẩm từ trái đu đủ: Nectar đóng chai tiệt trùng, mứt đông và mứt dẻo.

Các sàn phẩm trên đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và có giá trị cảm quan và dinh dưỡng cao.

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
M Nghiên cứu "Áo dài" biểu trưng của Việt Nam. Luận văn ThS. Khu vực học Văn hóa, Xã hội 0
S nghiên cứu vi khuẩn ôxi hóa metan và tiềm năng ứng dụng. Luận văn ThS. Công nghệ sinh học Văn hóa, Xã hội 0
N Nghiên cứu phát triển du lịch văn hóa tỉnh An Giang. Luận văn ThS. Du lịch học Địa lý & Du lịch 0
H Nghiên cứu và đề xuất một mô hình thanh toán điện tử :Luận văn ThS. Công nghệ thông tin Văn hóa, Xã hội 0
H Một số vấn đề lý luận về thể loại tiểu thuyết trong nghiên cứu, phê bình văn học Việt Nam nửa đầu th Văn học 0
A Nghiên cứu sự tạo thành các pha và từ tính trong hệ perovskite dư Lantan La2-xSrxCoO3. Luận văn ThS. Khoa học Tự nhiên 0
M Nghiên cứu tuyển chọn chủng giống khởi động cho lên men pho mát Luận văn ThS. Sinh học Khoa học Tự nhiên 0
T Nghiên cứu thành phần hoá học và PH nước mưa của một số tỉnh miền Bắc Việt Nam. Luận văn ThS. Hóa ph Khoa học Tự nhiên 0
S Nghiên cứu công nghệ phát thanh số và khả năng ứng dụng tại Việt Nam. Luận văn ThS. Công nghệ Điện t Công nghệ thông tin 0
C Nghiên cứu công nghệ phát triển ứng dụng nhanh trên nền web trong Bộ Công an. Luận văn ThS. Công ngh Hệ Thống thông tin quản trị 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top