Download miễn phí Tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất thực phẩm





Nông nghiệpthựcphẩmvàcấu trúc chuỗitừsảnxuấtđếntiêu dùng
”Cây trồng và chăn nuôi
”Quản lý nguồn tài nguyên
”Chấtlượng và chếbiến
”Thịtrường và thương mại
”Thương mại nông nghiệp
”Nềntảngcho phát triểnkinhtế, việc làm và giảmnghèo



Để tải bản Đầy Đủ của tài liệu, xin Trả lời bài viết này, Mods sẽ gửi Link download cho bạn sớm nhất qua hòm tin nhắn.
Ai cần download tài liệu gì mà không tìm thấy ở đây, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí

Tóm tắt nội dung tài liệu:

Tiêu chuẩn chất lượng trong sản
xuất thực phẩm
Les Copeland
Khoa Nông học, thực phẩm và tài nguyên tự nhiên
Trường Đại học Sydney
AusAID CARD Project 008/07VIE
Hội thảo lần I, tháng 7 năm 2008
Tổng quát
‰ Giới thiệu: Thực phẩm và an toàn thực phẩm
‰ Chất lượng thực phẩm
‰ Tiêu chuẩn chất lượng
‰ Công nghệ sinh học
Tổng quát
‰ Giới thiệu: Thực phẩm và an toàn thực phẩm
‰ Chất lượng thực phẩm
‰ Tiêu chuẩn thực phẩm
‰ Công nghệ sinh học
Nông nghiệp thực phẩm và cấu
trúc chuỗi từ sản xuất đến tiêu
dùng
” Cây trồng và chăn nuôi
” Quản lý nguồn tài nguyên
” Chất lượng và chế biến
” Thị trường và thương mại
” Thương mại nông nghiệp
” Nền tảng cho phát triển kinh tế,
việc làm và giảm nghèo
Chiến lược toàn cầu cho sản xuất nông nghiệp
‰ Sản xuất hạt ngũ cốc tăng gấp đôi vào năm 2025 sử dụng ít
đất, ít nước, ít năng lượng so với hiện tại
– Gia tăng nhu cầu protêin động vật, thực phẩm chế biến
– Dân số gia tăng
– Sự cạnh tranh giữa đất và nước, giữa sản xuất lương
thực và năng lượng
‰ Thực phẩm đem lại lợi ích cho sức khoẻ
– Dinh dưỡng, thực đơn liên quan đến bệnh, sự già hoá
dân số
‰ An toàn lương thực
‰ Quản lý môi trường
‰ Sự thích nghi với biến đổi khí hậu
‰ Khả năng phát triển những hệ thống sản xuất lương thực
Làm thế nào chúng ta có thể biết được sự thách
thức?
‰ Cải tiến nguồn gen cây trồng và vật nuôi
‰ Quản lý tôt hơn nguồn tài nguyên cây trồng, vật nuôi,
đất, nước và năng lượng
‰ Cách tân cơ quan quản lý – đồng ruộng để cung cấp
chuỗi mắt xích
‰ Làm giảm thiểu tối đa sự tổn thất sau thu hoạch
‰ Sử dụng tốt hơn thành phần nguyên chất trong chế
biến dinh dưỡng
– Hiểu biết về chất lượng
‰ Chấp nhận công nghệ mới như là một hướng chính
cho sản xuất hạt
– Khoá cho sự thích nghi
...
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D tiêu chuẩn chất lượng cho nước giải khát Khoa học kỹ thuật 0
Y Duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO- 9002 tại Công ty da giày Hà Nội Luận văn Kinh tế 0
B Giải pháp nâng cao hiệu lực quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 tại công ty cổ phần ô t Luận văn Kinh tế 0
E Tìm hiểu việc quản lý chất lượng malt và bia thành phẩm theo tiêu chuẩn 8.2.4 của hệ thống ISO 9001: Khoa học Tự nhiên 0
Y Giải pháp thực hiện việc chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn iso 9002:1994 sang i Khoa học Tự nhiên 0
A Duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO - 9002 ở Công ty da giày Hà Nội Luận văn Kinh tế 1
H Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO - 9000, việc áp dụng nó vào trong các doanh nghiệp Việt Nam Công nghệ thông tin 2
P Những giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình áp dụng phương pháp quản lý chất lượng bằng tiêu chuẩn ISO 9 Luận văn Kinh tế 1
K Tiêu chuẩn hoá công ty với việc nâng cao chất lượng sản phẩm Luận văn Kinh tế 0
R Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo bộ tiêu chuẩn ISO 9000 tại công ty CNHH thương mại Đại Đồng Luận văn Kinh tế 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top