Un_Family

New Member
Mở quán ốc thì ban đầu mở nhỏ nhỏ cũng được. Nhiều người chỉ có chừng 5tr thôi họ cũng mở được quán ốc (quán cóc) mà bán đắt hàng lắm. Bàn ghế nên đầu tư đơn giản, tuyển 2-3 em phụ việc trông sạch sẽ, ngoan ngoan một chút. Thêm 1 người trông xe.

Nếu chưa có kinh nghiệm thì e đừng làm nhiều món, chỉ tập trung 1-3 món chắc tay nhất. Quan trọng là nước chấm phải ngon. Đồ chua ngọt ngon.

Ốc thì ban đầu ra chợ đầu mối mua, mua hôm nào bán hết hôm đó chứ đừng mua nhiều quá. Chưa có kinh nghiệm thì ốc mua rồi nhanh chết lắm, phải bỏ rất nhiều, mà lưu ý là đừng tiếc của vì e mới mở hàng mà bán ốc kém ngon là mất khách ngay.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top