2 tách sữa nguyên chất.

- 1 tách kem đặc.

- 1/2 tách mật đường.

- 1/4 tách đường vàng.

- 1/3 tách bột bắp.

- 1 muỗng cà phê gừng xay.

- 1 muỗng cà phê quế.

- 1/4 muỗng cà phê muối.

- 1 ống kem va-ni.

Thực hiện:

- Đun nóng lò ở 177 độ C. Cho sữa, kem, mật, đường vào một cái chảo inox cỡ vừa và hầm ở lửa to, quậy thường xuyên.

- Dùng một cái chén vừa đánh bột bắp, gừng, quế và muối lại với nhau.

- Cho hỗn hợp sữa vào và đánh tiếp.

- Mang đi hầm và đánh.

- Đổ vào cái đĩa nướng khoảng 20cm.

- Bột sẽ mỏng và cạn.

- Nướng pudding trong lò khoảng 20 phút.

- Lấy ra khỏi lò và quậy đều.

- Đặt lại vào lò và tiếp tục nấu 20 phút.

- Bánh pudding vẫn còn lúc lắc nhưng sẽ cứng khi để nguội.

- Để nguội trên một cái sàng khoảng 20 phút và dọn ấm.

- hay hoàn toàn nguội hay hâm nóng pudding trong lò ở 177 độ C khoảng 5 phút trước khi dọn.

- Dọn pudding cùng với kem.

thích hợp cho mùa hè!
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top