motozola_83_91

New Member
Nguyên liệu:

- 250gr đùi thỏ.

- 2 nhánh sả tươi.

- 4 quả ớt sừng.

- 1 thìa súp rượu thơm.

- 1 thìa cà phê hạt nêm.

- 1 thìa súp dầu ăn.

- 1/2 thìa cà phê nước mắm.

Thực hiện:

- Rửa sạch đùi thỏ, để ráo, dùng dao khứa vài đường.

- Lột bỏ lớp vỏ ngoài của nhánh sả, băm thật nhuyễn.

- Bỏ hạt ớt sừng, băm nhỏ.

- Ướp thịt thỏ với rượu thơm, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, ớt băm, sả băm.

- Để hỗn hợp thịt ướp khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.

- Cho thịt thỏ vào lò hấp khoảng 20 phút.

chúc ngon miệng nha!
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top