a2pro_pm

New Member
Em cũng đang bầu bì, hay ăn món ngao chua ngọt thấy ngon lắm, mỗi lần hết veo 1kg đấy,

Chị tham khảo thử nhé, cái này em học các mẹ trên WTT đấy:

- Ngao mua về rửa sạch, cho vào nồi cùng dứa (trái thơm), củ xả đập dập, tai chua, cho 1 chút nước thui vì thơm và ngao sẽ ra nước nhìu rùi chị ạ! Cũng k cho gia vị lun vì ngao mặn òi! Chị ăn được cay thì cho vào 1, 2 trái ớt (nhưng k nên ăn cay nhìu đây, k tốt cho em bé mừ)

- Ngao mở miệng thì chị cho vào 1 chút rau răm, múc ngao ra bát là chẹp chẹp thui

(Em thường mua 1kg, 1/2trái thơm, 2 củ xả, 2 miếng tai chua khô, 1 trái ớt, rau răm giờ k cho nữa vì đang bầu bì mẹ em bảo ăn k tốt cho máu chị ạ)

Chị thành công và ngon miệng nhá!

Theo webtretho
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top