lqd03a2longan

New Member
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh dẻo mặn- 100g bột bánh dẻo- 20ml nước đường (phải nấu trước vì nước đường càng nấu sớm càng tốt, để lâu đường sẽ ngấm bánh ăn càng ngon. Vì đây là bánh dẻo mặn nên lượng đường dùng không nhiều, chỉ một ít để bánh có độ ngọt vừa phải, tùy khẩu vị mà điều chỉnh cho phù hợp nhé!)- 180ml nước ấm- 12ml dầu salad- 1 ít nước hoa bưởiNguyên liệu cho phần nhân:- 3 - 4 củ khoai tây- 4 cây nấm, tôm nõn- Vài lát thịt xông khói- Ngô hạt, đậu Hà Lan, cà rốt mỗi thứ một ít- 2 lòng đỏ trứng- 1 miếng bơ nhỏ- Tiêu, xíu muối Cách làm bánh dẻo mặn5Có thể bạn đã quen và yêu thích hương vị bánh dẻo truyền thống nhưng một chút đổi khác với bánh dẻo mặn, tết Trung Thu này của gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị. Đảm bảo bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương vị của nó đấy!Làm bánh dẻo mặn lạ miệng và độc đáo ?Nhờ phần nhân tôm thịt và rau củ bên trong mà bạn ăn bánh dẻo ngon miệng hơn mà không thấy ngán. Thật khác với cảm giác khi thưởng thức bánh dẻo ngọt truyền thống.Làm bánh dẻo mặn lạ miệng và độc đáo ?Món bánh chẳng hề khó để bạn trổ tài khéo léo với mọi người. Chỉ cần chịu khó nhồi bột thật kỹ là dễ dàng ghi điểm rồi. Lớp bánh trắng trong, deo dẻo lại lấp ló phần nhân đủ màu sắc bên trong sẽ hứa hẹn một Trung Thu thật khác lạ và đặc biệt cho bạn và gia đình. Không chỉ ngon miệng mà còn rất dinh dưỡng nữa đấy!Làm bánh dẻo mặn lạ miệng và độc đáo ?
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top