glasspainting16

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr bi đỏ.

- 200gr tom sú loại vừa.

- 1 tep hành lá.

- 1 thia ca phê tỏi băm.

- Muối, tiêu, dầu ăn, đường.

Thực hiện:

- Rửa tôm, boc vo bỏ đầu va bo chỉ đen trên lưng.

- Ướp với 1/4 thia ca phê muối, 1/2 thia ca phê tiêu.

- Bi do gọt vỏ, cat mieng dày khoảng 0,5cm.

- Phi thom tỏi, cho bi vao chảo đảo deu roi cho tiếp tom vao xào.

- Nêm 1/2 thia ca phê muối, 1/2 thia ca phê duong va 1/2 thia ca phê tiêu.

- Bí chín, cho hanh lá thái nhỏ vào, tắt bếp.

- Dọn kem voi nước tương va ot thái lát.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top