baocap18

New Member
Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Sản xuất phở ăn liền
GVHD:pGS.TS Lê Văn Việt Mẫn
 
  
 
Sản xuất phở ăn liền 

 
Danh sách các bảng và hình 
Danh sách bảng Bảng 1  : Thành phần dinh dưỡng của 70g phở ăn liền .....................................................4  Bảng 2  : Giá trị năng lượng...............................................................................................4 Bảng 3  : Thành phần của gạo đã xay xát ........................................................................ .5 Bảng 4  : Thành phần glucid trong hạt gạo  .......................................................................5 Bảng 5  : Tính chất hoá lý của tinh bột gạo tẻ đã loại bỏ chất béo ....................................5 Bảng 6  : Thành phần % các loại protein có trong gạo xát ................................................6 Bảng 7  : Thành phần % các acid amin của hạt gạo xát.....................................................6 Bảng 8  : Thành phần % các lipid trong gạo ......................................................................6 Bảng 9  : Thành phần các chất khoáng trong gạo ..............................................................7 Bảng 10: Thành phần vitamin trong gạo trắng ................................................................ .7 Bảng 11:  Phân loại các tiêu chuẩn của hạt gạo .................................................................8 Bảng 12: Chỉ tiêu chất lượng gạo trắng  ............................................................................8 Bảng 13: Yêu cầu chất lượng đối với gạo..........................................................................8 Bảng 14: Liều lượng sử dụng cho phép của các hoá chất trong gạo trắng ........................9 Bảng 15: Các chỉ tiêu chất lượng của nước .....................................................................10 Bảng 16: Chỉ tiêu cảm quan của muối .............................................................................12 Bảng 17: Chỉ tiêu hoá lý của muối...................................................................................12 Bảng 18: Bảng tiêu chuẩn phụ gia thực phẩm được sử dụng  .........................................13 Bảng 19: So sánh 2 qui trình công nghệ ..........................................................................37 Bảng 20: K hối lượng tịnh ................................................................................................37 Danh sách hình Hình 1  : Sơ đồ khối quy trình công nghệ 1 .....................................................................19 Hình 2  : Thùng trộn bột nằm ngang và thùng gạt bột .....................................................20 Hình 3  : Mô hình máy tráng bột......................................................................................22 Hình 4  : Máy tráng bột ....................................................................................................23 Hình 5  : Mô hình thiết bị hấp ..........................................................................................25 Hình 6  : Thiết bị hấp .......................................................................................................25 Hình 7  : Máy cắt sợi........................................................................................................27 Hình 8  : Thiết bị sấy băng tải ..........................................................................................28 Hình 9: Thiết bị làm nguội ...............................................................................................29 Hình 10: Mô hình thiết bị làm nguội ...............................................................................29 Hình 11: Mô hình thiết bị bao gói....................................................................................30 Hình 12: Qui trình công nghệ sản xuất gói gia vị ............................................................31 Hình 13: Qui trình công nghệ sản xuất gói dầu ...............................................................32 Hình 14: Thiết bị đóng gói gia vị .....................................................................................32 Hình 15: Sơ đồ khối quy trình công nghệ 2  ....................................................................34 Hình 16: Thiết bị tráng ở nhiệt độ cao .............................................................................36 Hình 17: Máy sấy thăng hoa ............................................................................................41 Hình 18: Máy sấy chân không trụ tròn ............................................................................42 Hình 19: Máy sấy chân không đảo trộn ...........................................................................44 Hình 20: Máy sấy chân không vi sóng.............................................................................45 Hình 21: Máy sấy chân không kiểu tủ .............................................................................47 
Phở là một món ăn truyền thống rất đặc sắc và phổ biến của người Việt , cũng có thể xem là món ăn đặc trưng nhất cho ẩm thực Việt Nam. Món phở có mặt từ Nam tới
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top