Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: HỆ THỐNG PROTEIN THỰC PHẨM
HỆ THỐNG PROTEIN THỰC PHẨM
CBGD :Trần Thị Bích Lam
2
MỤC LỤC
I.
Giới thiệu chung.........................................................................................................3
II.
Các hệ thống protein thực phẩm. .........................................................................3
1.
Hệ thống protein của thịt, cá. ...............................................................................3

Giá trị dinh dưỡng. ............................................................................................3

Ảnh hưởng của các điều kiện công nghệ đến protein của cơ.........................4

Ảnh hưởng của nhiệt độ...................................................................................4

Ảnh hưởng của lạnh đông................................................................................5

Ảnh hưởng của sự khử nước............................................................................6
2.
Hệ thống protein của trứng. .................................................................................7

Protein của lòng trắng trứng. ...........................................................................7

Thành phần dinh dưỡng ...................................................................................7

Các biến đổi khi bảo quản. ..............................................................................8

Protein của lòng đỏ trứng. ................................................................................8

Thành phần. .....................................................................................................9

Các biến đổi trong bảo quản. ...........................................................................9
3.
Hệ thống protein của sữa. ...................................................................................10

Đặc điểm và giá trị dinh dưỡng. .....................................................................10

Ảnh hưởng của các quá trình xử lý công nghệ..............................................10

Hiệu quả của gia nhiệt. ..................................................................................11

Hiệu quả xử lý lạnh........................................................................................11
4.
Hệ thống protein của máu...................................................................................12

Thành phần và sơ đồ phân đoạn máu. ...............................................................12

Một số protein có trong máu..............................................................................13

Các yếu tố ảnh hưởng. .......................................................................................13
5.
Hệ thống protein của ngũ cốc. ............................................................................14

Protein của lúa mì............................................................................................14

Thành phần. ...................................................................................................14

Các biến đổi khi bảo quản. ............................................................................16

Protein của đậu tương. ....................................................................................17

Thành phần. ...................................................................................................17

Sự tạo gel. ......................................................................................................17
• Protein là một trong những thành phần quan trọng của thực phẩm cung cấp những tiền chất cho quá trình sinh tổng hợp protein của cơ thể. Trong quá trình chế bi
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top