Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: THỰC TRẠNG QUẢN TRỊ NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ TIỆC TẠI NHÀ HÀNG HOA SEN THUỘC KHÁCH SẠN KIM LIÊN
Chuyên đề tốt nghiệp                                                            Trương Xuân Dương. Lớp 42B1                    
-2-
tiệc nhằm thỏa mãn khách hàng một cách tốt nhất. Và để nâng cao chất lượng 
dịch vụ đòi hỏi các khách sạn phải không ngừng hoàn thiện công tác quản trị 
nghiệp vụ tiệc. Quản trị tốt công việc này có thể nâng cao chất lượng phục vụ 
cũng như dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách một cách tốt nhất, xa hơn nữa 
là giảm thiểu chi phí, nâng cao năng suất lao động. Đây chính là điều kiện để 
các khách sạn khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh tiệc.
Đối với khách sạn Kim Liên nói riêng, kinh doanh dịch vụ tiệc là một 
trong những bộ phận quan trọng của kinh doanh ăn uống. Bộ phận này chiếm 
tỷ  trọng  doanh  thu  lớn  trong  tổng  doanh  thu  của  khách  sạn.  Mục  tiêu  của 
khách sạn là làm sao có thể tăng doanh thu và lợi nhuận hơn nữa. Mặt khác, 
trong những năm gần đây môi trường cạnh tranh trong ngành du lịch khách 
sạn rất gay gắt do có sự tham gia của các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới 
vào  Việt  Nam  cũng  như  các  nhà  hàng  nhỏ  xuất  hiện  như  “nấm  sau  mưa”. 
Chính vì thế việc quản trị nghiệp vụ tiệc trong khách sạn Kim Liên càng được 
đặt lên hàng đầu.
Trước đây, đã có rất nhiều nghiên cứu của sinh viên về khách sạn Kim 
Liên. Những bài này chủ yếu tập trung vào việc tìm hiểu, đánh giá thực trạng 
chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ tiệc tại khách sạn Kim liên, từ đó tìm 
ra những nguyên nhân và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ 
tiệc.  Thế  nhưng  với  công  tác  quản  trị  điều  hành  nghiệp  vụ  phục  vụ  tiệc  thì 
chưa có một đề tài nghiên cứu nào. Đây là vấn đề hết sức quan trọng nhưng 
còn bỏ ngỏ. Bởi vậy đây là vấn đề hoàn toàn mới mẻ cần được khai thác tìm 
hiểu sâu hơn nữa nhằm giúp khách sạn có thể nhận ra những khuyết điểm và 
hoàn thiện công tác quản trị nghiệp vụ phục vụ tiệc của mình.
1.2. Xác lập và tuyên bố vấn đề
Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của công tác nâng cao nghiệp 
vụ  tiệc,  được  sự  giúp  đỡ  của  cô  giáo  TS.  Nguyễn  Thị  Tú  cùng  các  anh  chị 
Du lịch ở Việt Nam ngày càng phát triển và nó đang dần khẳng định vị trí cũng như vai trò của mình. Trong những năm gần đây, Du lịch đã có những bước phát triển
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Thực trạng công tác quản lý môi trường tại khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh thành phố Thái Bình Nông Lâm Thủy sản 0
D Đánh giá thực trạng quản lý biến động đất đai tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ Nông Lâm Thủy sản 0
D Thực trạng quản trị kho hàng tại công ty cổ phần acecook việt nam Luận văn Kinh tế 0
D Thực trạng quản trị nguồn tài trợ ngắn hạn tại một doanh nghiệp Luận văn Kinh tế 0
D Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý tài nguyên rừng dựa vào cộng đồng tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tỉnh Thanh Hóa Nông Lâm Thủy sản 0
D Thực trạng và một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác tổ chức lao động khoa học cho lao động quản lý tại Công ty cơ khí 79 Văn hóa, Xã hội 0
D Thực trạng quản lý chất thải rắn nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và đề xuất giải pháp quản lý Khoa học Tự nhiên 1
D Thực trạng công tác an toàn vệ sinh lao động, công tác tổ chức quản lý, quy trình công nghệ tại Công ty Gang Thép Thái Nguyên Văn hóa, Xã hội 0
D Đánh giá thực trạng chính sách quản lý ngoại hối ở Việt Nam trong thời gian qua và những giải pháp kiến nghị Văn hóa, Xã hội 0
D Thực trạng công tác quản lý chất lượng sản phẩm sợi tại Công ty Cổ phần dệt Vĩnh Phú Luận văn Kinh tế 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top