kristin_ngan

New Member
Tết vui không thể thiếu "thịt mỡ dưa hành, câu đối đỏ", không thể thiếu bánh chưng, bánh tét, các loại mứt, bánh ngọt và nhất là rượu...Nhưng thế nào để vui Xuân mà không có đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm? Mời bạn lũy ý....Nhân đây HHoàng chúc các bạn Vui Tết an toàn!
 
Bản thân các loại được gọi là thực phẩm có nguồn gốc trong tự nhiên và qua sự lai tạo, chế biến của con người về cơ bản là không độc. Tuy nhiên các loại thực phẩm khác nhau thì giá trị dinh dưỡng cũng khác nhau. Các chất trong thực phẩm cũng được ngành y tế sáng chế thành thuốc để chữa bệnh, khi nói đến thuốc thì người dùng thuốc phải sử dụng đúng thời (gian) gian và cơ số thuốc theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ . Bạn ơi ! Cơ thể con người là một bộ máy, ở một khía cạnh nào đó nó cũng tương tự như chiếc xe máy của tôi, nếu như gột xăng ắt máy sẽ chết huống hồ như con người quá lạm dụng thực phẩm sẽ sinh ra ngộ độc, đó là chưa kể đến kẻ vô lương tâm để trục lợi trong nấu ăn và sản suất thực phẩm không đăng ký nhãn mác ... thương hiệu. Vậy chúc bạn năm mới mạnh khỏe, thận trọng trong ẩm thực và khi mua thực phẩm nhé !
 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top