daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
1. Đặt vấn đề . . . 1

1.2. Mục đích . . . 1

1.3. Nội dung tìm hiểu . . . 1

II. NỘI DUNG . . . 2

1. Nguyên liệu . . . 2

1.1. Nguyên liệu chính . . . 2

1.1.1. Thịt heo . . . 2

1.1.1.1. Đ ặ c đi ể m phân loạ i th ị t . . 3

1.1.1.2. C ấ u trúc c ủa th ị t . . 5

1.1.1.3. Các d ạ ng h ư h ỏ ng c ủa th ị t . . 5

1.1.2. Mỡ heo . . . 6

1.1.3. Da heo . . . 7

1.2. Phụ liệu . . . 7

1.2.1. Đá vảy . . . 7

1.2.2. Protein đậu nành . . 8

1.2.3. Tinh bột . . . 8

1.3. Gia vị . . . 8

1.3.1. Muối . . . 8

1.3.2. Bột ngọt . . . 9

1.3.3. Đ ườ ng . . . 9

1.3.4. Bột tiêu . . . 10

1.4. Phụ gia . . . 10

1.4.1. Muối nitrite (NaNO2) . . 10

1.4.2. Vita min . . . 10

1.4.3. Tari ( Polyphotphate ) . . 10

1.4.4. Erythosine( Isoascorbate ) . . 11

2. Tiêu chuẩn đánh giá nguyên liệu( TCVN 7049 - 2002) . 11

2.1. Kiể m soát vệ sinh thú y . . 11

2.2. Tiêu chuẩn cả m quan . . 11

2.3. Tiêu chuẩn hóa sinh . . . 12

2.4. Tiêu chuẩn vi sinh . . . 12

3. Quy trình công nghệ . . . 12

3.1. S ơ đồ quy trình công nghệ . . 12

3.2. Thuyết minh quy trình công nghệ . . 14

3.2.1. Giai đoạn cấp đông . . 14

3.2.1.1. Mụ c đích . . . 14

3.2.1.2. Ti ế n trình c ấ p đông . . 14

3.2.1.3. Các bi ế n đổ i x ả y ra trong quá trình c ấ p đông . 14

3.2.1.4. Thi ế t b ị dùng trong quá trình c ấ p đông . 16

3.2.2. Giai đoạn rã đông . . 16

3.2.2.1. Mụ c đích . . . 16

3.2.2.2. Các bi ế n đổ i trong quá trình rã đông . 16

3.2.2.3. Ti ế n trình rã đông . . 17

3.2.3. Giai đoạn r ửa . . . 17

3.2.3.1. Mụ c đích . . . 17

3.2.3.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình r ử a . . 18

3.2.4. Giai đoạn xay thô . . 18

3.2.4 .1. M ụ c đích . . . 18

3.2.4.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình xay thô . 18

3.2.4.3. Máy dùng trong xay thô . . 18

3.2.5. Giai đoạn xay nhuyễn . . 19

3.2.5.1. M ụ c đích . . . 19

3.2.5.2. Ti ế n trình xay nhuy ễ n . . 19

3.2.5.3. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình xay nhuy ễ n . 20

3.2.5.4. Máy dùng trong xay nhuy ễ n . . 21

3.2.6. Giai đoạn nhồi và định l ƣ ợ ng . . 22

3.2.6.1. M ụ c đích . . . 22

3.2.6.2. Ti ế n trình nh ồ i và đ ịn h lư ợ ng . . 22

3.2.6.3. Các bi ế n đổ i x ả y ra trong quá trình nh ồ i đ ị nh lư ợ ng . 24

3.2.6.4. Máy dùng trong nh ồ i đ ị nh lư ợ ng . . 24

3.2.7. Giai đoạn tiệt trùng . . 25

3.2.7.1. M ụ c đích . . . 25

3.2.7.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình t i ệ t trùng . 25

3.2.7.3. Máy dùng trong quá trình ti ệ t trùng . 25

3.2.8. Giai đoạn sấy khô . . 26

3.2.8.1. M ụ c đích . . . 26

3.2.8.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình s ấ y khô . 26

3.2.8.3. Máy dùng trong quá trình s ấ y khô . 26

3.2.9. Giai đoạn làm nguội . . 26

3.2.9.1. M ụ c đích . . . 26

3 .2.9.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình làm ngu ộ i . 27

3.2.10. Giai đoạn hoàn thiện, đóng gói, bảo quản . 27

3.2.10.1. M ụ c đích . . . 27

3.2.10.2. Ti ế n trình hoàn thi ệ n . . 27

3.2.10.3. Thi ế t b ị trong giai đo ạ n hoàn thi ệ n , đóng gói . 28

4. Các vấn đề cần l ƣ u ý trong quá trình chế biến . 28

5. Yêu cầu thành phẩm của xúc xích . . 29

III. KẾT LUẬ N . . . 32

IV. TÀI LIỆU THAM KHẢO . . 33

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

Các chủ đề có liên quan khác

Top