Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Placido
#541097 1.em không hiểu về máy tính lắm mong các bạn bỏ qua nhé:Bây h em muốn xoá 1 file ấn theo đường dẫn sau C:/document and setting/microsoft/local settings/stem/autocad 2007 setup.log nếu em xoá bt thì khi bật máy lên file đó vẫn còn. Em dùng phần mềm uninstall tool về tìm file đó để remove nhưng không được.

2.Vấn đề 2 em muốn hỏi cái chương trình chạy cùng windows trong máy em (xp)Gồm:+autorunRemover

+unikey vista2

+ctfmoon

+IDMan

+PMB

theo các bạn em nên xoá cái nào và để cái nào?

3.em vào theo đường dẫn sau regedit sau đó tìm đường dãn HEY_CURRENT_USER ==> Software ==> Microsfot ==> windows ==> current phiên bản ==> Run em muốn xoá key nào lạ hay không cần thiết đi trong đó bao gồm :

Unikey

IDMan

Pando media boo...

ctfmon.exe

theo các anh em nên xoá cái nào và để cái nào?

By blue_page3006
#541104 1. file *.log đó là file chuyên ghi lại những lần chạy và thực hiện của Autocard nên xoá rồi vẫn có lại thôi -> bạn để nguyên khỏi xoá

2. bạn bỏ check: autorunRemover,PMB còn mấy cái kia để lại, cái PMB(là chương trình gì, vào Task Manage xem.Nếu k cân thì bỏ lun)

3. Khuyên bạn k nên đụng tới regedit, mấy cái khoá đó k ảnh hưởng gì đến máy đâu -> đừng xoá
By Caley
#541122 1. file *.log đó là file chuyên ghi lại những lần chạy và thực hiện của Autocard nên xoá rồi vẫn có lại thôi -> bạn để nguyên khỏi xoá

2. bạn bỏ check: autorunRemover,PMB còn mấy cái kia để lại, cái PMB(là chương trình gì, vào Task Manage xem.Nếu k cân thì bỏ lun)

3. Khuyên bạn k nên đụng tới regedit, mấy cái khoá đó k ảnh hưởng gì đến máy đâu -> đừng xoá nhưng khi em cài autocad nó báo lỗi này.nếu không xóa đi được thì bó tay không cài đk anh ak

By hermione_1010
#541141 nhưng khi em cài autocad nó báo lỗi này.nếu không xóa đi được thì bó tay không cài đk anh ak - Autocad 2007 setup.log là file ghi lại lỗi khi cài Autocad chứ không phải là file gây lỗi.

- Bạn hãy giải quyết lỗi cài Autocad là gì bằng cách dùng notepad mở file autocad 2007 setup.log để xem trong đó nó ghi gì. Nếu bạn không hiểu thì hãy đưa nội dung file đó lên đây để tất cả người xem và giải quyết. Bạn cũng nên ghi thông báo lỗi khi cài Autocad.
By trang_quynh_dn87
#541244 1. Có một số chương trình mà file nó tạo ra, thường là file ghi lại tiến trình hoạt động thì bạn không xóa đi được hay bạn có thể xóa nhưng tự nó sẽ tạo lại, nếu bạn muốn mất luôn trừ khi bạn gỡ chương trình tạo file đó ra.

2. Theo mình bạn có thể tắt cả autorun remover, ctfmoon, pmb. Tuy nhiên tùy nhu cầu sử dụng của bạn, nếu máy chỉ có 4 tiến trình đó khởi động cùng windows thì để lại hết cũng được.

3. Câu 3 vẫn như câu 2.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement