Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By jugenklinsman
#541040 lúc nãy em lang thang trên mạng thì đọc được bài viết "Download PES 10 siêu nén". em tò mò vào đọc rồi down về thử thì đúng là không tin được, cái file nén dung lượng tầm 9MB mà khi giải nén ra tận 5,3GB. có bác nào biết cách nén siêu nhân này không chỉ em với? bài viết đó đây nè
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By emlaai_traloidi2000
#541068 căn bản là file gốc nó chưa được tối ưu, có nhiều thành phần trùng nhau nên khi nén lại nó tự động liên kết và rút gọn đi thôi, chứ chẳng có cách nén siêu nhân nào cả.
By namtay_namsung_bantrungtimem
#541130 căn bản là file gốc nó chưa được tối ưu, có nhiều thành phần trùng nhau nên khi nén lại nó tự động liên kết và rút gọn đi thôi, chứ chẳng có cách nén siêu nhân nào cả. điều căn bản mà bạn nói hàng triệu người muốn hiểu được mà chẳng được! hàng triệu triệu người không thể làm được! Việt Nam mình có ai không nhỉ?

Nó quá cơ bản

By Jem
#541152 File nén đó được nén bằng trình nén file KGB với mức độ nén cao nhất. Tuy rằng dung lượng sau khi nén giảm xuống hàng trăm lần nhưng không ai muốn dùng đến vì thời (gian) gian nén và giải nén cực chậm (cả buổi hay cả ngày là bình thường). Nếu máy bạn có tốc độ cực mạnh thì hãy dùng thử cho biết.

Link download KGB:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By thienkim_ngocdiep
#541165 File nén đó được nén bằng trình nén file KGB với mức độ nén cao nhất. Tuy rằng dung lượng sau khi nén giảm xuống hàng trăm lần nhưng không ai muốn dùng đến vì thời (gian) gian nén và giải nén cực chậm (cả buổi hay cả ngày là bình thường). Nếu máy bạn có tốc độ cực mạnh thì hãy dùng thử cho biết.

Link download KGB:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! em giải nén mất chưa đến 1p nữa
By nghi_nguyen86
#541325 em giải nén mất chưa đến 1p nữa Cũng tuỳ theo từng file type mà thời (gian) gian nén và giải nén rất khác nhau. Giờ bạn hãy dùng KGB nén lại thử xem. Nếu máy của bạn mà nén dưới một giờ thì quá OK rồi.
By Aoidh
#541343 Cũng tuỳ theo từng file type mà thời (gian) gian nén và giải nén rất khác nhau. Giờ bạn hãy dùng KGB nén lại thử xem. Nếu máy của bạn mà nén dưới một giờ thì quá OK rồi. ý bạn ấy là lúc giải nén ấy, chứ lúc nén thì lấu là đúng rồi
thà chịu giải nén lâu còn hơn là down lâu

công nhận siêu nhân thiệt mình cũng thik dơn nhanh
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement