Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hellgirl_onlylove
#541035 Trên mạng có vài bài viết về điều này nhưng mình còn nhiều chỗ chưa hiểu mong các anh giải đáp!

Đó là công cụ cần những gì, có phải chỉ cần máy tính và internet thôi ko? ví dụ con laptop nhà em phát sóng và điện thoại của em trong khu vực đó có thể xài wifi được à?

Thank mấy anh trước!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By phuongnam_land
#541043 bạn dùng điện thoài bắt wifi sau đó phát-> PC sẽ bắt và phát ra cho các thiết bị khác dùng chung cách này mình vừa thử và dùng cũng được nếu đồng 1thiêt bị thì tốc độ nhanh hơn hay bạn cũng có thể dùng điện thoại sử dụng 3G vào mạng và phát Wifi ra cho PC từ đó PC sẽ phát ra cho các thiết bị khác dùng chung nhưng điện thoại PC khác và máy tính bảng.....
By quaquelhp
#541101 Chạy CMD quyền admin . Gõ netsh wlan set hostednetwork mode=allow ssid=Ten-mang-wifi key=123456789

đây là bước tạo mạng wifi có tên : Ten-mang-wifi mật (an ninh) khẩu 123456789

sau đó gõ tiếp netsh wlan start hostednetwork để bắt đầu phát wifi

sau đó vào network and sharing center chọn change adapter setting rồi chọn cái adapter đang có mạng internet. c họn properties rồi share conection có nó sang cái vừa lập có lẽ là wiless 2 gì gì đó là có thể phát wifi rồi.
By cauvongtuyet_mc
#541123 Không biết bài viết của bạn chỉ dẫn cách nào? Thường có 2 cách phổ biến để laptop của bạn share được mạng Internet qua kết nối không dây là dùng chức năng adhoc của windows 7, tuy nhiên cách này gặp một số vấn đề trong chuyện kết nối với các thiết bị không phải là máy tính. Vì thế có một giải pháp nữa là bạn dùng phần mềm connectify để tạo điểm phát wifi cho máy!
By singlebtc
#541180 Không biết bài viết của bạn chỉ dẫn cách nào? Thường có 2 cách phổ biến để laptop của bạn share được mạng Internet qua kết nối không dây là dùng chức năng adhoc của windows 7, tuy nhiên cách này gặp một số vấn đề trong chuyện kết nối với các thiết bị không phải là máy tính. Vì thế có một giải pháp nữa là bạn dùng phần mềm connectify để tạo điểm phát wifi cho máy! UK! Hầu hết các bài đều khuyên nên xài connectify (chẳng biết có phải tốt nhất ko, em đang xài win7). Nhưng băn khoăn không rõ laptop nhà em dùng internet dây vậy nó có phát wifi được ko?
By Alison_Blog
#541190 UK! Hầu hết các bài đều khuyên nên xài connectify (chẳng biết có phải tốt nhất ko, em đang xài win7). Nhưng băn khoăn không rõ laptop nhà em dùng internet dây vậy nó có phát wifi được ko? Thì từ cái dây mới cần phát wifi cho mấy khác ké.
By edwin_nguyen
#541196 UK! Hầu hết các bài đều khuyên nên xài connectify (chẳng biết có phải tốt nhất ko, em đang xài win7). Nhưng băn khoăn không rõ laptop nhà em dùng internet dây vậy nó có phát wifi được ko? Được bạn nhé!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement