Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Obrien
#535810 tình hình là em mới mua con laptop nhưng chưa biết sử dụng pin thế nào cho tốt. trên google nhiều ý kiến quá. các bạn giúp em vơi. có lên cắm sạc để pin trong máy khi dùng không các bác. thấy bảo máy sản xuất ngầy đây có chế độ sạc pin đầy thì ngắt pin không dùng pin nữa mà dùng sac. có đúng không các bác. em xin trân thành Thank ạ.
By peju_kyumin
#535850 Cứ để pin trong máy dùng nhé bạn, khi sạc đầy máy sẽ tự chuyển sang dùng adapter. Khi sử dụng khoảng 1 tuần thì xả pin 1 lần, có nghĩa là bạn tháo adapter ra dùng hoàn toàn máy bằng pin, dùng cho đến khi máy báo hết pin thì bạn tắt máy, cắm sạc cho đầy, sau khi sạc đầy thì mở máy lên dùng bình thường.
By gabmar_sk
#536025 Cứ để pin trong máy dùng nhé bạn, khi sạc đầy máy sẽ tự chuyển sang dùng adapter. Khi sử dụng khoảng 1 tuần thì xả pin 1 lần, có nghĩa là bạn tháo adapter ra dùng hoàn toàn máy bằng pin, dùng cho đến khi máy báo hết pin thì bạn tắt máy, cắm sạc cho đầy, sau khi sạc đầy thì mở máy lên dùng bình thường. Chuẩn rùi đó ạ. Cách này là dễ nhất và ổn định nhất. CÒn nữa,lúc nào không may tháo adapter ra thì bạn dùng cho pin gần hết luôn nhé ! Đừng có vơi tí rồi lại sạc vào ... Mau chai pin à !
By phuhung2350
#536044 pin bây giờ là loại li-ion hay li-polime nên đừng ngại chuyện chai pin, cứ sài thoãi con gà mái, KẾT sạc khi nào thì sạc, KẾT vừa sạc pin vừa chơi cũng chả sao, khi pin dc sac đầy bộ chuyển nguồn sẽ chuyển sang sài nguồn từ adapter đóng mạch pin lại, và loại pin loại li-ion li-polime này có vòng đời khoảng vài ngàn lần sạc nên cứ sài vô tư, đúng số lần sạc là nó tự chai
By Hamo
#536132 để nguyên pin,cắm sạc và dùng,ko dùng nữa rút sạc tắt máy, khi dùng lại cắm sạc lên dùng, tháo pin ra mà điện không ổn định có ngày die con lap
By thienthan_tudo2001
#536157 Lúc đầu mới mua máy thế thôi, được một thời (gian) gian lại chán ngay.. bây h toàn cắm suốt ngày suốt đêm, khi nào nhớ mới rút ra thôi.

Chai pin còn mua pin mới chứ.. : d
By phuongpeony
#536182 Không có cách nào giúp pin bền đâu. Cứ sài thôi, đến một giới hạn nhất định nó sẽ chai.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement