Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By henry_hoangvu87
#534244 Gần đây Cty mình có nhập một số dòng máy Asus như: X44H, K45A, K45V, K55A, K55V và nhiều dòng máy khác. Nhưng có một hiện tuợng lạ là các máy Asus dòng K45A, K45V, K55A, K55V liên tục bị lỗi "Windows Explorer has stopped working" làm cho người dùng rất khó chịu vì con chuột chạy cự bị giật giật. Mình đang tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng này mà chưa ra, đang tính hỏi trực tiếp hãng Asus coi sao. Tiện hôm nay lên đây đưa ra vấn để xem anh em nào có cách giải quyết thì xin chỉ giáo. Nhắc lại là chỉ có dòng máy đó mới bị lỗi đó còn lại tất cả các dòng máy khác chạy chung 1 bản windows 7 đó mà không bị sao?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tranvothanhtam
By Chou_Chou
#534316 Do nóng máy, hìnhcoi nhưthế, hồi trước máy mình cũng hay bị như thế, nhưng sau thấy nó nóng quá nên bỏ cho em nó 1 cái tản nhiệt là thấy nó ít bị hẳn, xong cài lại windows là hết hẳn đến giờ lun

Rồi mình nghe 1 tin đồn là nghe nói Laptop Asus làm mát giả tạo, không biết phải nhảm không

Đó là kinh nghiệm mình dùng máy, có gì không đúng các bạn bỏ qua nhé.
By minh_ky
#534373 mình có sài con dòng k55a thấy rất bình thường, không gặp các trường hợp như của bạn, máy cũng rất ít nóng (mình sài liên tục 5tiếng chỉ thấy hơi ấm ấm ), có lẽ tại hđh chăng? bạn xem lại xem. Còn không bạn nhờ các brào chỉ cách định dạng lại explorer xem sao.

Mình cũng không biết gì nhiều chen chút thôi.
By boy_me_game2004
#534393 Mình cũng đang xài cái A42 mà serial nó để K42, mấy thằng bạn hiểu biết tin học bảo copy file Explorer của máy nào cùng bản windows mà tốt, không bị lỗi copy đè lên Explorer của mình, chỉ như z mà chưa dám xài
By vongtayxua.net_dev
#534408 Mình cũng đang xài Asus K56 lúc mới mua về hay gặp tình trạng như vậy, mình cài mới windows hoàn toàn thì giờ hết rồi. Theo mình thì không nên cài Full soft trong đĩa driver. Còn về tản nhiệt thì mình thấy không cần thiết lắm vì mình sử dụng từ sáng tới chiều chỉ thấy hơi ấm ấm. đúng là công nghệ tản nhiệt của asus rất tốt.
By 4_6
#534432 sao mà cả list đều bị như thế nhỉ, chắc do không tương KẾT driver rồi, có bác nào thử update driver mới nhất chưa?
Kết nối đề xuất: