Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Ruby_Thanh
#514743 mấy ngày hôm nay máy tính em cứ khởi động lên chưa động chạm gì tới máy mà vẫn tự chạy 1 trang như dưới ,mò mãi mà không biết nó nằm ở đâu nữa . lạ là cứ đặt trình duyệt nào làm mặc định là nó chạy trình duyệt đó .các anh em dúp mình khắc phục với.tks nhiều ^^!
By Gilley
#516047 b thử vào RUN ở start window gõ : msconfig. Tìm thẻ STARUP, nếu thấy trình duyệt firefox thì bỏ dấu tích ở đó đi (có thể bỏ dấu tích một số phần mềm bạn không muốn khởi động cùng máy trong đó) . Sau đó ấn ok, retart lại máy. Chúc thành công
By paxle1247
#516048 Gở bỏ Mystart Increditbar tương đối khó vì nó chẳng những chạy tự động mà còn chiếm luôn các trang chủ của các trình duyệt. Bạn xem đoạn video chỉ dẫn dưới đây. (Nên download về máy để xem full và làm theo từng giai đoạn vì bạn phải tắt tất cả các trình duyệt khi tiến hành gở. Bạn rút kinh nghiệm sau này cài phần mềm đừng cho cài ct nào có chữ "bar" hay "search":
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tuananh_866
#516051 đấy là do lúc bạn cài các phầm mềm, nó có toolbar ấy mà, ấn CTRL + shift +A xóa những cái bar đấy đi, lần sau cài phần mềm gì thì đọc kĩ nhé
By Maximo
#516053 bác nên xoá sạch cái đông toolbar đó đi .. vào Add or remove program .... hay dùng phần mềm ..tìm đến mấy cái toolbar >> xoá cho nhẹ Nói thêm: Nó không phải là loại thông thường như những bar khác mà nó là loại hijacker bar. Do đó nó cực kì khó chịu khi bị cài đặt. Những tác hại của nó là:

- Chiếm lấy trang chủ và kiểm soát tất cả địa chỉ truy cập.

- Chiếm lấy trang tìm kiếm mặc định.

- Hiển thị các trang quảng cáo trên máy tính.

Để gỡ bỏ nó phải qua 4 bước:

1. Gỡ bỏ MyStart bởi Incredibar (mystart.Incredibar.com) từ Windows Control Panel.

2. Chỉnh lại trang mở mặc định và trang chủ trên các trình duyệt. Gỡ addon.

3. Xóa file và registries liên quan.

4. Dùng phần mềm Anti-Malware.

Trong đó quan trọng nhất là hiểu xem nó được cài đặt từ đâu chứ nếu không thì diệt xong nó lại nhảy ra. (lí do dùng 3., 4.)
By truongboy_kute
#516062 Gở bỏ Mystart Increditbar tương đối khó vì nó chẳng những chạy tự động mà còn chiếm luôn các trang chủ của các trình duyệt. Bạn xem đoạn video chỉ dẫn dưới đây. (Nên download về máy để xem full và làm theo từng giai đoạn vì bạn phải tắt tất cả các trình duyệt khi tiến hành gở. Bạn rút kinh nghiệm sau này cài phần mềm đừng cho cài ct nào có chữ "bar" hay "search":
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hay đấy bồ... thanks cho bác
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement